Độ biến động của Ether cao nhất kể từ tháng 5

Sự biến động của Ether lên

Ether (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã tăng vào thứ Tư, giao dịch quanh mức $ 357 và tăng 6% trong 24 giờ kể từ 20:00 UTC (4:00 chiều giờ ET).

Sự biến động được ghi nhận trong một tháng của Ether, thước đo độ lệch chuẩn của lợi nhuận dựa trên dữ liệu lịch sử, ở mức 106% trên cơ sở hàng năm, mức cao nhất kể từ khi trở lại vào ngày 6 tháng 5.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Độ biến động của Ether cao nhất kể từ tháng 5

Rõ ràng là ether dễ bay hơi hơn bitcoin, ở mức 57% trong một tháng được thực hiện vào thứ Tư, ở mức phù hợp với số lượng biến động trong tháng 8 của nó.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Độ biến động của Ether cao nhất kể từ tháng 5

 

Vishal Shah, một nhà giao dịch quyền chọn và là người sáng lập sàn giao dịch phái sinh Alpha5, cho biết sự không chắc chắn xung quanh tài chính phi tập trung, hay DeFi, đang giúp thúc đẩy sự biến động của ether, chứ không phải trong các phái sinh thường là thủ phạm trong tiền điện tử.

Shah nói: “Tôi không nghĩ nhiều về sự biến động này là do tính tùy chọn của ETH, vì thị trường tương đối nhỏ. Ông nói thêm: “Thay vào đó, nó có vẻ là sản phẩm phụ của sự hoài nghi dồn nén vào giá khí đốt và sự thay đổi lớn về tổng giá trị bị khóa trong DeFI.