Dự luật ở New York sẽ đóng băng những người khai thác Bitcoin đang chờ xem xét về môi trường

1. Dự luật ở New York sẽ đóng băng những người khai thác Bitcoin đang chờ xem xét về môi trường

ny

Luật mới tìm cách chống lại một ngành công nghiệp mà các nhà phê bình cho rằng có hại cho các mục tiêu khử cacbon của New York.

Một dự luật mới của cơ quan lập pháp bang New York tìm cách tạm hoãn 3 năm đối với việc khai thác tiền điện tử trong khi chờ nhà nước xem xét về môi trường.

Các hóa đơn , từ trạng thái Thượng nghị sĩ Kevin S. Parker (D-Brooklyn), sẽ dỡ bỏ lệnh cấm chỉ cho khai thác cơ sở vật chất mà “sẽ không ảnh hưởng xấu đến” tiêu chuẩn carbon cắt của New York. Luật này đang trong giai đoạn đầu tiên và đã được chuyển đến ủy ban môi trường của Thượng viện hôm thứ Hai.

Nếu được thông qua, dự luật sẽ trao quyền cho các thanh tra tiểu bang đánh giá tác động của các cơ sở khai thác đối với chất lượng nước, chất lượng không khí, lượng khí thải carbon và động vật hoang dã. Những người khai thác sẽ chỉ được phép trực tuyến trở lại sau khi họ hoàn thành một tuyên bố về tác động môi trường. Những thứ được cho là đang làm tổn hại đến kế hoạch cắt giảm carbon của New York sẽ bị loại bỏ.

Nhưng các nhà bảo vệ môi trường cho rằng các nhà máy khai thác mỏ như Greenidge phản đối mục tiêu khử cacbon của New York. Bang đang tìm cách cắt giảm 70% lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính vào năm 2030. Đốt nhiều khí đốt tự nhiên hơn cho nỗ lực đó, những người ủng hộ cho biết.

Họ cũng đặt câu hỏi về sự khôn ngoan của việc cho phép một nhà máy có thể cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà gần đó khai thác bitcoin.

Cuộc chiến về kế hoạch mở rộng của Greenidge báo trước những gì có thể là một cú đánh lớn đối với các thợ mỏ của New York - một đòn mà nếu thành công sẽ đóng băng mọi hoạt động khai thác thương mại trong bang và có khả năng đe dọa những người bị phát hiện là không thể hòa hợp với các mục tiêu về khí hậu và môi trường của bang.

Chỉ hai tuần trước, nhà điều hành đã thuyết phục các chính trị gia địa phương chấp thuận kế hoạch mở rộng của nó mà không cần phải xem xét về môi trường. Các nhà bảo vệ môi trường đã rất kinh ngạc. Các chính trị gia nói rằng họ cũng vậy. Nhưng bàn tay của họ đã bị trói bởi luật pháp tiểu bang.

“Chúng tôi có tất cả các vấn đề tương tự bạn làm thế,” David Granzin, Chủ tịch Hội đồng lập kế hoạch tại thị trấn ngoại ô của Torrey, nằm gần nhà máy Greenidge, nói với những người tham dự nghi ngờ tại buổi điều trần phê duyệt, theo Binghamton NPR liên kết WSKG.

“Chúng tôi biết rằng Bitcoin là một sự lãng phí năng lượng lớn, nhưng chúng tôi bị ràng buộc bởi luật pháp. Chúng tôi phải tuân theo các quy tắc, ”Granzin nói.

2. Ripple bổ sung cựu Thủ quỹ Hoa Kỳ vào Hội đồng quản trị

Rosie Rios là thủ quỹ thứ 43 của Hoa Kỳ, phục vụ dưới thời chính quyền Obama từ năm 2009 đến năm 2016.

Ripple đã bổ nhiệm cựu thủ quỹ Hoa Kỳ Rosie Rios vào ban giám đốc của mình.

  • Rios là thủ quỹ thứ 43 của Hoa Kỳ, phục vụ dưới thời chính quyền Obama từ năm 2009 đến năm 2016.
  • Sự nghiệp 30 năm của cô tập trung vào phát triển kinh tế, tái tạo đô thị và tài chính bất động sản, theo một thông báo ngày 3/5.
  • Rios đã mô tả Ripple là “một trong những ví dụ tốt nhất về cách sử dụng tiền điện tử trong vai trò thực chất và hợp pháp để tạo điều kiện thanh toán trên toàn cầu”.
  • “Tiền điện tử là gì. Ripple là như thế nào, ”cô nói thêm.
  • Ripple cũng đã công bố Kristina Campbell là giám đốc tài chính mới của mình.
  • Campbell trước đây đã từng làm giám đốc tài chính tại nền tảng thanh toán và lập hóa đơn PayNearMe và giữ một số vai trò tại công ty fintech GreenDot có trụ sở tại California.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily