ETHEREUM TỪ CHỐI MỨC KHÁNG CỰ Ở KHUNG THỜI GIAN LỚN, CÁC NHÀ PHÂN TÍCH NHẮM MỤC TIÊU $280

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, ETHEREUM TỪ CHỐI MỨC KHÁNG CỰ Ở KHUNG THỜI GIAN LỚN, CÁC NHÀ PHÂN TÍCH NHẮM MỤC TIÊU $280

Điều này đã khiến phe bò và gấu của tiền điện tử rơi vào bế tắc, vì cả hai bên đều không thể khơi dậy bất kỳ xu hướng bền vững nào

Nơi mà xu hướng thị trường tiếp theo có thể sẽ phụ thuộc vào BTC, vì tiền điện tử hiện đang ở giữa hai mức quan trọng

Một nhà phân tích cho rằng Ethereum đã bị từ chối ở mức kháng cự khung thời gian lớn vào ngày hôm qua

Sự từ chối của có thể khiến nó tiếp tục suy giảm trong vài ngày, vài tuần và thậm chí vài tháng tới

Ông ấy thậm chí tin rằng nó có thể giảm xuống mức thấp nhất là 280 đô la trước khi nó có được bất kỳ hỗ trợ mạnh nào

Bitcoin, Ethereum và cả thị trường tiền điện tử đã vật lộn để tìm ra bất kỳ động lực mạnh mẽ nào theo cả hai hướng trong suốt vài ngày và tuần qua.

Cả người mua và người bán đều cố gắng kiểm soát xu hướng ngắn hạn của thị trường, nhưng sự thiếu sức lực đã dẫn đến việc hình thành các phạm vi giao dịch rộng trên hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số chính.

Ethereum có thể sẵn sàng chứng kiến ​​sự gia tăng của xu hướng giảm nhẹ được thấy trong vài ngày và tuần qua.

Qua đêm, nó đã phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ ở mức kháng cự khung thời gian lớn. Điều này đã mở ra cánh cửa để nó chứng kiến ​​sự suy giảm sâu hơn, với một nhà giao dịch lưu ý rằng việc di chuyển xuống mức hỗ trợ chủ đạo của nó ở mức 280 đô la có thể sắp xảy ra.

ETHEREUM TỪ CHỐI Ở MỨC $360 KHI THỊ TRƯỜNG CHO THẤY DẤU HIỆU SUY YẾU

Tại thời điểm viết bài, Ethereum giá giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là $355.

Qua đêm, tiền điện tử đã tăng lên mức cao là $365 trước khi bị từ chối. Mức này đánh dấu một ngưỡng kháng cự quan trọng trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, những con bò đực đã có thể bảo vệ chống lại sự sụt giảm dưới 250 đô la, báo hiệu rằng họ vẫn có khả năng thể giúp thúc đẩy tiền điện tử cao hơn trong thời gian tới.

ĐÂY LÀ LÝ DO TẠI SAO MỘT NHÀ PHÂN TÍCH NHẮM MỤC TIÊU GIẢM ETH XUỐNG $280

Một nhà giao dịch tin rằng Ethereum sẵn sàng giảm xuống còn 280 đô la trong ngắn hạn. Ông giải thích rằng mức này có khả năng đánh dấu mức đáy dài hạn.

Ông cho rằng “ETH ở ngưỡng kháng cự HTF  và đang cố gắng đóng cửa hôm nay trên DTL. Cá nhân tôi vẫn hy vọng có giá $280 cho những lần mua cuối cùng trong năm”.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, ETHEREUM TỪ CHỐI MỨC KHÁNG CỰ Ở KHUNG THỜI GIAN LỚN, CÁC NHÀ PHÂN TÍCH NHẮM MỤC TIÊU $280