Mục tiêu của thế giới blockchain và tiền điện tử là loại bỏ sự phụ thuộc vào các nền tảng và phương pháp tài chính tập trung. Vẫn có những người chơi lớn, chẳng hạn như các sàn giao dịch, hoạt động trong một môi trường hoàn toàn được quản lý. IDO – Cung cấp DEX ban đầu – xuất hiện với toàn bộ điều đó!

forbitspace

1. flybyLaunchpad là gì?

flybyLaunchpad là một bộ các hợp đồng thông minh mã nguồn mở được tạo ra để dễ dàng quá trình khởi chạy một dự án mới, nền tảng xây dựng flybyLaunchpad nhằm cung cấp cho các dự án sắp tới với sự trợ giúp của IDO (Sản phẩm DEX ban đầu), ngay từ khi họ bắt đầu hành trình của mình khởi chạy IDO và trợ giúp trong toàn bộ quá trình.

flybyLaunchpad, là nền tảng đầu tiên của loại hình này, được cung cấp công nghệ độc quyền để giới thiệu các tính năng được nâng cấp cho ngành công nghiệp blockchain và hoàn toàn có xu hướng giới thiệu mức độ bình đẳng nâng cao giữa tất cả các nhà đầu tư bằng cách loại bỏ các hạn chế. Nền tảng này cuối cùng dự định cho mọi người thu lợi từ mức giá thường bị hạn chế đối với các quỹ đầu tư mạo hiểm ban đầu hoặc các nhà đầu tư có giá trị ròng đáng chú ý.

2. Điều gì làm flybyLaunchad cần thiết đối với một dự án

forbitspace

Với tính năng nổi bật là đa chuỗi, flybyLaunchpad chính là tương lai của Web3 khi mang lại rất nhiều lợi ích từ việc hỗ trợ, kết nối các nền tảng blockchain với nhau.

 • Khả năng tương tác được thể hiện khi nhà phát triển có thể huy động vốn trên nhiều nền tảng khác cùng lúc.
 • Hiệu suất của mạng lưới tăng lên nhờ khả năng mở rộng ở nhiều nền tảng, tạo ra chi phí cơ hội lớn so với một chuỗi độc lập nào đó.
 • Chi phí tái xây dựng: Khi dự án đã được ấn định phát triển đa chuỗi theo IDO sẽ không cần xây dựng lại cấu trúc trên một chuỗi nào khác.
 • Cơ hội nhận phần thưởng: Chính vì khả năng kết nối nhiều mạng lưới mà các nhà đầu tư đều có cơ hội nhận và đổi thưởng khi họ tìm thấy một chương trình khuyến khích phù hợp với mục tiêu của mình.

Nhờ những tính năng nổi bật như vậy, không có gì khó hiểu cho việc những nhà đầu tư thích bỏ vốn vào IDO mà không phải là IEO.

forbitspace

Phổ rộng việc tiếp cận và tính bảo mật cao, không gây ra bất lợi cho nào quyền hạn của nhà đầu tư. Và quan trọng hơn về tính bảo mật chính là việc mọi tài sản, dữ liệu quan trọng, tuyệt mật nào của người dùng không bị nắm giữ bởi bất cứ ai ngoài chính họ khi mọi giao dịch đều được hiện bởi các hợp đồng thông minh cung cấp các giao dịch ngang hàng (P2P). Đó là những lý do chính khiến việc đầu tư IDO hiện nay ngày càng phát triển.

3. Vậy flybyLaunchpad hoạt động như thế nào?

Để một dự án có thể khởi chạy bằng IDO, trước hết nhà phát triển sẽ chọn một trong ba phương pháp đấu giá sau: 

 • Huy động vốn từ cộng đồng 
 • Đấu giá kiểu Hà Lan (Dutch Auction)
 • Đấu giá hàng loạt (Batch Auction)

forbitspace

Khi đã đấu giá thành công trên thị trường, dự án sẽ được niêm yết token của mình trên forbitswap và tham gia vào các chương trình khuyến khích thanh khoản. flybyLaunchpad kết nối với hệ sinh thái của mình để tạo ra nơi dự án có thể tiếp tục hoạt động và phát triển lâu dài. Như với forbitswap, dự án sẽ:

 • Nguồn thanh khoản: Là sự kết hợp với nhóm thanh khoản của forbitswap. Đây chính là điều thu hút những nhà phát triển dự án khi những hợp đồng PoolLiquidity trên giao thức forbitswap sẽ giải quyết mọi rắc rối của việc tạo dựng, huy động vốn và khởi chạy một nguồn thanh khoản.
 • Tạo bể thanh khoản: Sau khi hoàn thành đợt bán trên thị trường, hợp đồng PoolLiquidity sẽ tự động ghép cặp số tiền đã huy động được trước đó với các token, sau đó sẽ được ra mắt trên forbitswap dưới dạng thanh khoản.

4. Mạng lưới mà flyby Launchpad hỗ trợ

Với sự phát triển không ngừng của thị trường tiền điện tử đã tạo ra những cái tên vô cùng nổi bật cho từng hệ sinh thái riêng biệt như Uniswap trên Ethereum, Pancakeswap trên BNB Chain, Quickswap trên Polygon. Nhưng các dự án này chỉ hoạt động riêng biệt trên một hệ sinh thái khiến chúng bị giới hạn thao tác của người dùng. 

Thấu hiểu điều đó, flybyLaunchpad đã sử dụng đa chuỗi để giúp nhà phát triển hay cả nhà đầu tư đều được trải nghiệm mọi tính năng của các nền tảng khác nhau chỉ trên một nền tảng duy nhất.

forbitspace

5. Ưu và nhược điểm của flybyLaunchpad

Ưu điểm:

 • flybyLaunchpad là một bệ phóng phi tập trung.
 • Chi phí thấp, bảo mật cao, có thể mở rộng và thân thiện với người dùng, xây dựng trên đa chuỗi gồm Ethereum, BNB Chain, Polygon, và Avalanche.
 • Không tốn phí, hỗ trợ khách hàng tận tình và dễ dàng sử dụng là điều flybyLaunchpad mang lại.
 • Những tài liệu hướng dẫn chi tiết từng bước sử dụng nền tảng đang được bổ sung cho người dùng.
 • flybyLaunchpad được xây dựng và hỗ trợ bởi forbitspace. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào cộng đồng forbitspace và nhận sự giúp đỡ từ đó.

Nhược điểm: 

 • Cũng như những bệ phóng DeFi khác, flybyLaunpad vẫn có thể gặp lỗi trong việc khởi chạy một dự án nào đó

6. Lời kết

Với tính năng quan trọng nhất là việc kết nối với nhiều nền tảng khác nhau đã là cho flybyLaunchpad chính là một giải pháp cần thiết cho các dự án muốn được khởi chạy bằng IDO. Nhà phát triển nhận được những cơ hội lớn như thu hút được nhiều nhà đầu tư, đảm bảo được dự phát triển lâu dài cho dự án và tiết kiệm chi phí . Nhà đầu tư cũng sẽ nhận được những cơ hội mới trong việc đầu tư, đảm bảo được nguồn vốn đầu tư của mình vẫn đang hoạt động, sinh lời và được bảo mật mọi tài sản, thông tin quan trọng.

forbitspace

Truy cập website chính thức của chúng tôi https://flybylaunchpad.com/ để tìm hiểu thêm thông tin. 

 

Website : https://forbitspace.com/

Telegram: https://t.me/forbitspace

Tiwtter: https://twitter.com/forbitspace:

Website : https://flybylaunchpad.com/

Website :https://flybylaunchpad.com/project/

Telegram:https://t.me/flybyLaunchpad

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *