1. FTX có được quyền đặt tên cho Tổ chức thể thao điện tử TSM với thỏa thuận 210 triệu đô la

tsm

Thỏa thuận này là lớn nhất trong lịch sử thể thao điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã mua lại quyền đặt tên cho tổ chức thể thao điện tử TSM trong một thỏa thuận kéo dài nhiều năm với giá 210 triệu đô la.

  • Thỏa thuận này là lớn nhất trong lịch sử thể thao điện tử, tuyên bố một thông báo hôm thứ Sáu.
  • TSM sẽ được gọi là “TSM FTX.”
  • Tổ chức có kế hoạch mở rộng sang các nền tảng mới như di động và mở văn phòng ở châu Á, châu Âu và Nam Mỹ.
  • Nó cũng sẽ phân phối tiền điện tử cho người chơi và nhân viên của mình cũng như mua mã thông báo gốc FTT của FTX trị giá 1 triệu đô la.
  • Được thành lập vào năm 2009, TSM FTX cho biết họ là tổ chức thể thao điện tử có giá trị nhất thế giới và thu hút người chơi trong Liên minh Huyền thoại, Fortnite, Super Smash Bros và Tom Clancy’s Rainbow Six Siege, cùng những người chơi khác.
  • FTX đã tham gia tài trợ cho các môn thể thao trong thế giới thực vào tháng 3 khi họ mua lại quyền đặt tên cho sân nhà của đội bóng rổ chuyên nghiệp Miami Heat với giá 135 triệu đô la.

2. Trung Quốc ra mắt Blockchain bảo vệ bản quyền mới

Blockchain mới sẽ tăng hiệu quả và giảm chi phí để bảo vệ bản quyền kỹ thuật số.

Hiệp hội Bản quyền Trung Quốc (CSC), một tổ chức công cộng, trực thuộc chính phủ thuộc Cục Bản quyền Quốc gia Trung Quốc, đã khởi động Chuỗi bản quyền Trung Quốc vào thứ Ba.

Công nghệ blockchain mới có thể lập hồ sơ bằng chứng về tài sản kỹ thuật số, giám sát các hoạt động vi phạm, thu thập bằng chứng trực tuyến, đưa ra thông báo xóa các sản phẩm vi phạm bản quyền và giúp tòa án giải quyết các tranh chấp liên quan đến bản quyền và xử lý các vụ kiện, CSC cho biết.

Xiaohong Yan, chủ tịch của CSC, cho biết trong một diễn đàn về đổi mới và bảo vệ bản quyền : “Blockchain rất tuyệt vời để bảo vệ bản quyền kỹ thuật số với các tính năng kỹ thuật của nó như tính bất biến, khả năng truy tìm nguồn và sự đồng thuận phân tán.

Tòa án nhân dân tối cao của Trung Quốc đã công nhận bằng chứng được xác thực bởi blockchain và coi nó là ràng buộc pháp lý vào tháng 9 năm 2018.

Các tòa án Internet ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu đã bắt đầu sử dụng blockchain để tiến hành các cuộc họp và ghi lại hồ sơ tòa án, Yuanming Qin, chánh án tại bộ phận sở hữu trí tuệ của Tòa án Tối cao Trung Quốc, cho biết tại diễn đàn.

Trung Quốc đã phải đối mặt với một số vụ vi phạm hình sự và vi phạm bản quyền liên quan đến nội dung kỹ thuật số. Một số vi phạm bản quyền phổ biến nhất liên quan đến video ngắn, nhạc và tài liệu trực tuyến.

“Blockchain có thể giảm đáng kể chi phí để bảo vệ bản quyền kỹ thuật số, tăng hiệu quả và cung cấp các cách thức mới để thu thập bằng chứng, giao dịch tài sản kỹ thuật số và bảo vệ quyền của chủ sở hữu bản quyền này,” Yan nói.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *