1. FTX.US mua lại Bitcoin LedgerX nền tảng phái sinh của Hoa Kỳ

sam

Động thái này mở đường cho đế chế tiền điện tử của Sam Bankman-Fried giành được chỗ đứng trong bối cảnh các sản phẩm phái sinh hạn chế của Hoa Kỳ.

FTX.US đang mua lại công ty phái sinh tiền điện tử LedgerX, một động thái có thể mở đường cho FTX cung cấp các hợp đồng tương lai, hoán đổi, đặt và gọi tiền điện tử cho các nhà giao dịch bán lẻ của Hoa Kỳ.

Chủ tịch sàn giao dịch Brett Harrison cho biết , việc mua lại, dự kiến ​​kết thúc vào tháng 10, sẽ chứng kiến ​​LedgerX trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của FTX.US. Sau khi đạt được điều đó, FTX.US sẽ sử dụng một loạt các giấy phép thị trường tương lai rất quan trọng đối với giao dịch phái sinh ở Hoa Kỳ hạn chế

Việc chi nhánh Hoa Kỳ của đế chế giao dịch tiền điện tử của Sam Bankman-Fried sẽ mua một cách hiệu quả vào thị trường phái sinh của Mỹ hầu như không phải là một điều bất ngờ. FTX đã tích lũy được một kho chiến tranh dường như không đáy – cho các chiến dịch quảng cáo , đổi thương hiệu sân vận động và thậm chí là các bản vá lỗi của trọng tài chính – thông qua hoạt động kinh doanh phái sinh tiền điện tử toàn cầu sinh lợi cao của mình.

“Có một lượng lớn sự quan tâm cả về tổ chức và bán lẻ trong việc giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử và với sự thành công của FTX international trong thị trường phái sinh tiền điện tử, điều tự nhiên là cuối cùng chúng tôi cũng muốn tham gia vào thị trường đó ở Mỹ,” Harrison nói.

Tuy nhiên, gia nhập thị trường đó thì dễ hơn làm. FTX.US đã vượt qua những gì có thể là khẩu hiệu quy định kéo dài nhiều năm bằng cách tóm gọn một công ty đã thành công.

Mua LedgerX “chỉ giúp chúng tôi tham gia thị trường nhanh hơn nhiều so với việc chúng tôi hoàn toàn đơn độc,” Harrison nói. Harrison từ chối cho biết FTX.US đã trả bao nhiêu trong thương vụ này.

2. ‘Rare Pepe’ Đã có trong lịch sử Bitcoin Tìm nạp $ 500K trên NFT Market OpenSea

Thẻ sưu tập kỹ thuật số theo chủ đề con ếch từ giữa những năm 2010 đang được trang bị lại để bán nhanh trên thị trường white-hot NFT.

Cơn sốt mới nhất trên thị trường nóng bỏng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể là một loạt phim cổ điển được xây dựng xung quanh meme Pepe the Frog phổ biến.

Được biết đến với tên gọi “Rare Pepes”, các mã thông báo được đúc dưới dạng thẻ thu kỹ thuật số vào giữa những năm 2010 bởi những người tiên phong trong lĩnh vực blockchain tập trung chủ yếu vào Bitcoin và được giao dịch bằng cách sử dụng một nền tảng thích hợp được gọi là Counterparty.

Được khuyến khích bởi các thẻ giá ngày càng hấp dẫn cho NFT, một số nhà sưu tập Rare Pepe đã bắt đầu sử dụng một giao thức phần mềm lâu đời được gọi là Emblem Vault để định cấu hình lại các thẻ kỹ thuật số để chạy trên chuỗi khối Ethereum. Sau đó, họ đang niêm yết những chiếc Pepes hiếm “được bọc” này để bán trên thị trường OpenSea thống trị của NFT và thu lợi nhuận thông minh.

Trong vài ngày qua, ít nhất một Rare Pepe đã đổi chủ với giá 149,99 ether (ETH), trị giá khoảng 500.000 đô la theo giá hiện tại. Một bản sao khác được bán với giá 111,1 ETH vào đầu thứ Hai. Các thẻ giá như vậy không bằng doanh số hàng triệu đô la thu được cho một số NFT của CryptoPunk và Bored Ape Yacht Club, nhưng các nhà điều hành trong ngành suy đoán rằng Rare Pepes cuối cùng có thể thu về số tiền thu được thậm chí còn phong phú hơn do ý nghĩa lịch sử của chúng.

“Một trong những điều chúng tôi đã chứng kiến ​​là mức cao nhất mọi thời đại của những Pep hiếm này đang tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong vài tuần qua, đặc biệt là do họ có quyền truy cập vào nguồn vốn trên OpenSea và rộng hơn là trên chuỗi khối Ethereum,” Đồng sáng lập Emblem Vault, Shannon Code đã nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

Thẻ sưu tập kỹ thuật số được bán với giá 500.000 đô la đã được đúc thành một trong số 300 vào tháng 9 năm 2016, theo OpenSea. Nó mang hình dáng giống màu xanh lá cây của Dorian Satoshi Nakamoto, được Newsweek báo cáo vào năm 2014 là người phát minh ra Bitcoin, mặc dù ông đã phủ nhận điều đó.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *