Gần 25.000 địa chỉ Bitcoin đã được tạo chỉ trong một giờ

1. Gần 25.000 địa chỉ Bitcoin đã được tạo chỉ trong một giờ

bitcoin

Số lượng địa chỉ Bitcoin được tạo trong một giờ đã đạt mức cao nhất được thấy vào đầu năm 2018.

Gần 25.000 địa chỉ Bitcoin (BTC) mới đã được tạo hôm nay chỉ trong một giờ – mức được nhìn thấy lần cuối vào tháng 1 năm 2018.

Theo dữ liệu của Glassnode , mức trung bình động trong 24 giờ của các địa chỉ Bitcoin mới đạt 24.807. Điều này cho thấy rằng, trung bình, nhiều địa chỉ đã được tạo trên blockchain trong 24 giờ qua. Trong một số giờ, nó thậm chí còn cao hơn.

chartĐường trung bình động tăng cao hơn bình thường trong ngày hôm nay. Hình ảnh: Glassnode.

Lần cuối cùng một số lượng ví mới được tạo tương đương xuất hiện trên mạng trong cùng một khung thời gian là vào giữa tháng 1 năm 2018. Đây chỉ là sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la vào tháng trước.

Đồng thời, số lượng địa chỉ mới không trực tiếp chuyển thành số lượng người dùng mới, vì bất kỳ người đam mê tiền điện tử nào cũng có thể tạo hàng nghìn hoặc hàng triệu địa chỉ Bitcoin. Trên thực tế, bạn thường nên sử dụng nhiều địa chỉ vì lý do riêng tư và bảo mật.

Theo Glassnode, hiện có tổng cộng 32,5 triệu địa chỉ Bitcoin có số dư khác 0. Điều này đã liên tục tăng kể từ tháng 3 năm 2018 sau khi giảm mạnh vào tháng 1 năm 2018.

Nói chung, khi số lượng địa chỉ Bitcoin và giá của nó tiếp tục tăng, điều này cho thấy rằng mạng đang phát triển và (có khả năng) có nhiều người dùng hơn.

chartTổng số địa chỉ Bitcoin có số dư khác 0. Hình ảnh: Glassnode

Có thể thấy ước tính kỹ hơn về số lượng người dùng theo số lượng địa chỉ đang hoạt động. Con số này là khoảng 850.000 địa chỉ . Nó đã tăng từ cuối năm 2019 nhưng vẫn thấp hơn so với mức đỉnh của Bitcoin vào năm 2017.

Và như nhiều nhà bình luận đã chỉ ra, xu hướng tìm kiếm của Google vẫn chưa bắt kịp cụm từ tìm kiếm “Bitcoin”. Điều này cho thấy rằng, nếu một làn sóng quan tâm lớn khác sắp đến, thì nó vẫn chưa có hiệu lực.

2. Bitcoin cần vượt qua hai mức kháng cự này để thiết lập mức cao mới

bitcoin

  • Bitcoin đã chứng kiến ​​sự biến động chưa từng có trong suốt vài ngày qua, với sự đi lên của nó đạt đến điểm nóng vào hôm qua khi phe bò tăng mạnh và đưa nó bay lên mức cao nhất là 18.600 đô la
  • Áp lực bán tại đây khá dữ dội và nhanh chóng khiến bị bán tháo
  • Chỉ trong vòng vài phút, giá của nó đã giảm từ mức cao nhất là 18.600 đô la xuống mức thấp nhất là 17.400 đô la, với sự hỗ trợ ở đây đã tạo ra một sự phục hồi mạnh mẽ
  • Kể từ đó, nó đã ổn định và đang củng cố chỉ dưới 18.000 đô la, với triển vọng kỹ thuật ngắn hạn vẫn mạnh mẽ
  • Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng chỉ còn hai mức kháng cự quan trọng trước khi tiền điện tử thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới
  • Các mức này có thể bị phá vỡ sớm hơn các nhà đầu tư mong đợi

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số hành động giá hoang dã trong suốt vài ngày và tuần qua. Những con bò đực đã cố gắng kiểm soát xu hướng của nó, đưa nó lên mức cao nhất là 18.600 đô la vào đêm qua.

Tuy nhiên, những mức cao này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và có một lượng lớn áp lực bán mạnh. Trong vòng vài phút, giá giảm hơn 1.000 đô la và lao xuống vùng thấp hơn – 17.000 đô la.

Kể từ đó, nó đã phục hồi và đang củng cố dưới 18.000 đô la.

Một nhà giao dịch hiện đang lưu ý rằng thực sự chỉ còn hai mức kháng cự mà tiền điện tử cần phải phá vỡ để thiết lập mức cao mới.

Ông ấy đang chỉ vào $ 18,900 và $ 20,000, lưu ý rằng trên mức này sẽ lên tới gần $ 24,000.

Bởi vì những con bò đực đã thể hiện sức mạnh trong khoảng 80 ngày qua, có khả năng rất cao rằng sự đẩy lên mức này sẽ xảy ra trong ngắn hạn. 

Bitcoin giảm mạnh từ mức cao ngày khi người bán cố gắng đảo xu hướng

Xu hướng tăng của Bitcoin đã quá nóng vào đêm qua khi những con bò đực đưa nó bay về mức 19.000 đô la. Nó hiện đang giao dịch giảm đáng kể so với những mức cao này.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch chỉ giảm dưới 1% ở mức giá hiện tại là $ 17,530. Điều này đánh dấu mức tăng nhẹ từ mức thấp hàng ngày là 17.400 đô la nhưng gần như xóa sạch hoàn toàn mức tăng được thấy khi nó công bố sự phục hồi “hình chữ V” vào đêm qua.

BTC chỉ còn hai mức kháng cự vượt qua để thiết lập mức cao mới

Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về nơi Bitcoin có thể có xu hướng trong ngắn hạn, một nhà phân tích giải thích rằng chỉ còn hai mức kháng cự trước khi nó thiết lập mức cao nhất mọi thời đại.

"BTC: Chỉ cần đạt được phần mở rộng 1-1 từ đợt chạy tháng 3 đến tháng 8. Không còn nhiều cản trở với BTC. Chỉ còn hai mức phía trước là 18900 (mức đóng cửa nến tuần cao nhất) và 20k (ATH). Fib extention 1.618 @ 23,775k."

chart

Trừ khi phe bò đực đảo ngược thiệt hại do đợt bán tháo đêm qua, có khả năng Bitcoin sẽ giảm sâu hơn nữa trong ngắn hạn trước khi kiểm tra các mức kháng cự này. 

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily