IDO kép đầu tiên trên Polkastarter: Khởi chạy đồng thời trên cả Ethereum và Binance Smart Chain.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Genesis Shards, nền tảng thanh khoản DeFi tiền IDO đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên giao dịch hoán đổi NFT, sẽ ra mắt IDO kép đầu tiên trên nền tảng gây quỹ phi tập trung Polkastarter.

Điểm nổi bật
Genesis Shards đã huy động được 2,7 triệu đô la để giải quyết vấn đề thanh khoản trước IDO bằng cách tưởng tượng lại các NFT dưới dạng tùy chọn DeFi

Với vòng bán chiến lược đã kết thúc thành công, chúng tôi đang chuyển sang giai đoạn tiếp theo của phân phối cộng đồng.

Cộng đồng có cơ hội công bằng để trở thành một phần của hành trình Genesis Shards bằng cách tham gia vào giai đoạn phân phối công khai của chúng tôi thông qua quan hệ đối tác IDO với Polkastarter

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi là dự án đầu tiên khởi chạy IDO kép trên Polkastarter – giúp quy trình phân phối của chúng tôi dễ tiếp cận và công bằng hơn nhiều (đọc chi tiết bên dưới)

IDO kép đầu tiên trên Polkastarter – Ethereum + Binance Smart Chain
Polkastarter đang tích hợp Binance Smart Chain (BSC) để tăng khả năng tiếp cận của các IDO và thúc đẩy khả năng tương tác giữa các chuỗi. Sự tích hợp này cho phép các dự án khởi chạy Polkastarter IDO của họ đồng thời trên cả Ethereum và Binance Smart Chain.

Là dự án đầu tiên khởi chạy theo sự tích hợp này, Genesis Shards sẽ không chỉ có khả năng tiếp cận với tính thanh khoản cao hơn mà còn tiếp cận nhiều đối tượng hơn trong giai đoạn phân phối công khai. Những người tham gia IDO sẽ có thể dễ dàng hoán đổi mã thông báo $GS giữa Ethereum và BSC. Sự hỗ trợ của BSC sẽ cung cấp cho các thành viên cộng đồng tùy chọn phí khí đốt rẻ hơn khi tham gia IDO, mà chúng tôi tin rằng sẽ làm cho việc phân phối công bằng hơn.

Ngày ra mắt IDO kép Polkastarter sẽ sớm được công bố, vì vậy hãy theo dõi các trang xã hội của chúng tôi để cập nhật thêm!

Về Polkastarter
Polkastarter là một DEX không được phép được xây dựng cho việc đấu giá và các pool token chuỗi chéo, cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung và có thể tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.

Website | Telegram | Medium | Twitter

Giới thiệu về Genesis Shards
Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được Polkadot hỗ trợ xác định lại NFT dưới dạng các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường thanh khoản liên chuỗi không cần phép cho các mã thông báo tiền IDO.
Các bước quan trọng tiếp theo trong hành trình của Genesis sẽ sớm được công bố! Theo dõi không gian này để cập nhật.

Theo dõi sự phát triển của Genesis Shards trên:

Telegram Announcement | Telegram chat | Twitter | Website

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *