1. Giá Ether tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $2,074

eth

Ether đang tăng lên sau quyết định của Visa để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán dựa trên tiền điện tử thông qua chuỗi khối Ethereum.

Ether (ETH) đã tăng 5% vào thứ Sáu lên mức cao nhất mọi thời đại mới khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai kéo dài chuỗi chiến thắng của nó lên năm ngày.

 • Theo dữ liệu của CoinDesk 20 , tiền điện tử được giao dịch cao tới 2.074,46 đô la vào khoảng 15:00 UTC , vượt qua mức cao trước đó.
 • Giá đã tăng 18% trong tuần này sau quyết định của Visa để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán dựa trên tiền điện tử trên mạng lưới blockchain Ethereum.
 • Ether, tiền điện tử gốc của Ethereum, đã tăng giá gần gấp ba lần trong năm nay.
 • Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban, người dẫn chương trình CNBC “Shark Tank” và sở hữu đội bóng rổ chuyên nghiệp Dallas Mavericks, cho biết trong một tập podcast gần đây rằng ông lạc quan về tiền điện tử bao gồm bitcoin, nhưng Ethereum là ” đồng tiền gần nhất mà chúng ta có .”
 • Biểu đồ hàng ngày của Ether cho thấy một sự đột phá tam giác đối xứng. Mô hình cho thấy rằng quá trình hợp nhất nhiều tuần đã kết thúc và xu hướng tăng rộng hơn đã tiếp tục.
 • Thị trường quyền chọn đang đặt cược lớn vào loại tiền điện tử lớn thứ hai, như được thấy bên dưới.
 • Theo dữ liệu được đăng bởi nền tảng phân tích quyền chọn Genesis Volatile, các nhà giao dịch đang tích cực mua quyền chọn mua 25.000 đô la sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, được niêm yết trên Deribit, sàn giao dịch quyền chọn tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch và lãi suất mở.
 • Timothy Peterson, một nhà phân tích tại Cane Island Alternative Advisors, nói với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện trên Twitter: “Ether đã vượt trội hơn bitcoin vào mỗi tháng 5 cho đến nay.

 2. Sự giảm biến động của Bitcoin có thể làm tăng sự hấp dẫn

Gã khổng lồ ngân hàng Hoa Kỳ cho biết sự biến động ngày càng giảm của tiền điện tử có thể thúc đẩy sự hấp dẫn của nó đối với các nhà đầu tư tổ chức.

JPMorgan đã đưa ra một lưu ý hôm thứ Năm rằng bitcoin (BTC) có thể đạt mức giá dài hạn là 130.000 đô la nếu sự biến động của nó tiếp tục giảm.

 • Theo JPMorgan, Bitcoin đang trở nên hấp dẫn hơn đối với các tổ chức tìm kiếm tài sản tương quan thấp để đa dạng hóa danh mục đầu tư, Business Insider đưa tin hôm thứ Năm.
 • Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ lưu ý rằng sự biến động cao “đóng vai trò như một cơn gió ngược hướng tới việc áp dụng thể chế hơn nữa”.
 • Lưu ý của JPMorgan cho biết, các dấu hiệu cho thấy sự biến động của bitcoin đang giảm dần có thể cho thấy nó “lấn át vàng” như một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư và đề xuất mục tiêu giá dài hạn là 130.000 USD.
 • Mục tiêu này dựa trên quan điểm rằng sự biến động của bitcoin sẽ tương ứng với vàng, điều mà hiện tại vẫn còn một khoảng cách. Sự biến động được thực hiện của Bitcoin trong ba tháng qua ở mức 86% so với 16% của vàng.
 • Một báo cáo riêng biệt của JPMorgan được phát hành cho các khách hàng có giá trị ròng cực cao vào tháng 3 đã hạ thấp sự so sánh giữa bitcoin và vàng, cho rằng “đặc điểm biến động và hồ sơ tương quan của tiền điện tử bác bỏ sự so sánh với tài sản trú ẩn an toàn truyền thống”.

 Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *