Giám đốc điều hành Coinbase, Armstrong và Gã khổng lồ công nghệ Apple Butt đứng đầu về tiền điện tử và dApps

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong,  đã công khai bày tỏ sự thất vọng của mình về việc Apple dường như thiếu linh hoạt trong việc cho phép các trình duyệt ứng dụng phi tập trung (dApp) hoạt động trên  App Store của mình .

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Giám đốc điều hành Coinbase, Armstrong và Gã khổng lồ công nghệ Apple Butt đứng đầu về tiền điện tử và dApps

Coinbase có khả năng xóa ứng dụng khỏi Apple

Giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền số người Mỹ trước đó  đã thông báo với người dùng của mình rằng ví di động của Coinbase có thể bị xóa khỏi  App store của Apple. Ứng dụng tương thích với Coinbase  iOS cho phép người dùng mua, bán và gửi tiền điện tử, nhưng do các nguyên tắc của Apple, các nhà phát triển đằng sau ứng dụng ví tiền điện tử Coinbase  đã  buộc phải sửa đổi các   tính năng của ứng dụng và sửa đổi nó. Apple dường như không thích tính năng trình duyệt D App đi kèm với ứng dụng ví tiền điện tử và vì vậy  Coinbase  đã buộc phải loại  bỏ  chức năng này khỏi ứng dụng ví di động được cung cấp trên App store của Apple.

Giám đốc điều hành của Coinbase Armstrong đã công khai giải thích lập trường của mình và kêu gọi sự miễn cưỡng của Apple trong việc chấp nhận các ứng dụng và  dApp tiền điện tử . Anh ấy  nói :

“Apple đã rất hạn chế và thù địch với tiền điện tử trong những năm qua. Họ vẫn đang chặn một số chức năng ngay bây giờ, bao gồm khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và  trình duyệt dApp không bị hạn chế  . ”

Vào tháng 12, gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử Coinbase đã thông báo rằng họ có thể phải xóa  chức năng  trình duyệt dApp của mình  , vì Apple không hài lòng với nó. và nó không tôn trọng các nguyên tắc chính sách do Apple áp đặt. Tin tức được đưa ra sau khi cả Apple và Google đều tuyên bố rằng họ muốn loại bỏ   hoàn toàn dApps khỏi nền tảng cửa hàng ứng dụng tương ứng của họ. Google đã thực hiện  mong muốn của mình bằng cách gỡ bỏ Metamask của trình duyệt ứng dụng phi tập trung dựa trên  Ethereum  khỏi Google Play  Store.

Apple nướng trên App Store từ Quốc hội Hoa Kỳ

Gã khổng lồ công nghệ Apple gần đây đã bị chỉ trích vì cách họ xử lý App Store. Trong một cuộc điều trần về chống độc quyền   diễn ra vào tháng 6, Apple cùng với các đối tác của mình, Facebook,  Google  và Amazon đã phải chịu một  cuộc điều trần về chống độc quyền với  Quốc hội Hoa Kỳ.  Capitol Hill đã có ý định cập nhật các chính sách quy định của mình xoay quanh ngành công nghệ và đã xây dựng trường hợp về các công ty công nghệ "Big Four" trong một thời gian khá dài, khi nhiều công ty đối thủ phàn nàn về đòn bẩy quyền lực bất hợp lý mà bốn công ty công nghệ những người khổng lồ từng  lật ngược sự cạnh tranh trong ngành.

Đối với Apple,  các nhà lập pháp chỉ trích công ty vì cách họ xử lý App Store của mình và phản đối các công ty cung cấp các sản phẩm tương tự. Ủy ban Tư pháp  cũng đối mặt với  Apple về chính sách cắt giảm  30% hoa hồng cho việc bán hàng và đăng ký trong ứng dụng của họ . Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến Spotify, người dường như cảm thấy như thể quy mô lớn doanh thu của mình đang bị giao cho  công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ. 

Algorand cho Blockchain có thể mở rộng, DeFi & DApps

Với sự phát triển không ngừng của các ứng dụng phi tập trung, một chuỗi khối có khả năng mở rộng rất được các nhà nghiên cứu phát triển săn lùng. Algorand  Foundation vừa  đưa ra  một hợp đồng thông minh toàn diện  giao thức kích hoạt tài chính phân cấp ( Defi nhà phát triển) để tạo ra  Defi  giải pháp và  Dapps  trên blockchain cao khả năng mở rộng. Lớp cơ sở,   giao thức Algorand , tự hào về độ bảo mật cao và dường như là giao thức blockchain Proof-of-Stake ( PoS )  thuần túy đầu tiên được ra mắt.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Giám đốc điều hành Coinbase, Armstrong và Gã khổng lồ công nghệ Apple Butt đứng đầu về tiền điện tử và dApps

Sự nổi lên của  DeFi  đã dẫn đến nhiều ứng dụng phi tập trung ( DApps ) được tạo ra và tích hợp một cách sáng tạo vào hệ sinh thái blockchain để giao dịch nói chung, sử dụng lưu trữ và hơn thế nữa.  Theo ý kiến ​​của Giám đốc điều hành Coinbase, Armstrong,  tương lai chắc chắn sẽ chuyển việc áp dụng tiền điện tử towa rds trên quy mô toàn cầu. Coinbase của  Armstrong  là một mạnh mẽ  cryptocurrency  người ủng hộ và cho rằng với tài sản kỹ thuật số thiết lập tại chỗ, “quyền kinh tế cơ bản” có thể  cuối cùng được truy cập bởi p eople  trên toàn thế giới, ngay cả những người ở các nước nghèo hơn.

Cuộc tranh luận giữa Coinbase và Apple vẫn tiếp tục, vì Armstrong rất kiên quyết rằng Apple quá hạn chế đối với tiền điện tử. Đối với ông, tài sản kỹ thuật số chỉ có thể mang  ý nghĩa tốt đẹp và là bước cần thực hiện để  cách mạng hóa  bối cảnh kinh tế toàn cầu.