Giáng sinh đặc biệt trị giá 100.000 USD! #BinanceChristmas

Giáng sinh đặc biệt trị giá 100.000 USD! #BinanceChristmas

binanceCách tham gia #BinanceChristmas

Chuỗi hoạt động 12 ngày của #BinanceChristmas sẽ có thể được tham gia bởi tất cả người dùng mới và hiện tại của Binance, miễn là đáp ứng các điều kiện của từng hoạt động.

Một số hoạt động sẽ yêu cầu bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ cụ thể, như là tạo lệnh giao dịch, mua tiền mã hóa, tham gia tiết kiệm, hoặc thậm chí là kiểm tra kiến thức của bạn. Bạn sẽ được quyền tham gia nhiều cuộc thi nhất có thể để gia tăng cơ hội nhận thưởng. Xin lưu ý rằng mỗi hoạt động sẽ có bộ quy định riêng.

Hoạt động đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 13/12 và tiến đến hoạt động cuối cùng vào ngày 24/12, rồi chúng tôi sẽ công bố người chiến thắng vào ngày 25/12.

Nếu bạn hiện vẫn chưa là người dùng Binance, thì đây là thời điểm tuyệt vời nhất để đăng ký!

binanceThời gian diễn ra hoạt động (giờ Việt Nam)

Tất cả các hoạt động sẽ có ngày bắt đầu khác nhau, do đó hãy theo dõi chúng tôi trên TwitterFacebook để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một hoạt động nào cả. Dưới đây, bạn sẽ thấy được các mốc thời gian diễn ra của các hoạt động và mô tả ngắn mục đích của chúng để cho bạn một cái nhìn tổng quan. Hãy đánh dấu trang blog này vào trình duyệt của bạn và truy cập lại mỗi ngày để nhận được cập nhật mới nhất.

Chúng ta hãy cùng bắt đầu với hoạt động đầu tiên và cũng là dài nhất của #BinanceChristmas.

Ngày 13/12 - Chia sẻ không khí #BinanceChristmas!

Thời gian: từ 07:01 AM ngày 13/12/2020 đến 06:59 AM ngày 25/12/2020 (giờ Việt Nam) Mùa lễ hội đã đến, hãy cùng lan tỏa không khí Giáng sinh. Năm nay bạn sẽ có cơ hội được mặc một thứ gì đó sành điệu hơn những chiếc áo len “sến sẩm” mùa Noel.

Cách để tham gia: Cập nhật ảnh đại diện Twitter của bạn thành một trong những avatar mà Binance cung cấp dưới đây trong thời gian diễn ra hoạt động, chia sẻ lại tweet này. Khi làm xong, hãy điền vào mẫu này. Vào ngày 25/12, chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 500 người chiến thắng để nhận các NFT Binance phiên bản Giáng sinh giới hạn được phát hành trên Binance Smart Chain. 10 người chiến thắng còn nhận được phần quà đặc biệt là các vật phẩm của Binance.

avatar

avatar

Xin lưu ý: Bạn sẽ cần một ví tương thích với Binance Smart Chain để nhận NFT. Dưới đây là cách thiết lập và tìm địa chỉ của bạn.

Quy định:

 • Mỗi người tham gia chỉ được sử dụng một tài khoản Twitter.
 • Bạn phải đặt ảnh đại diện Binance Christmas cho đến khi người chiến thắng được thông báo vào 09:00 PM ngày 25/12/2020 (giờ Việt Nam).
 • Bạn phải theo dõi Twitter của Binance để chúng tôi có thể gửi trực tiếp hướng dẫn nhận NFT cho bạn.
 • Bạn sẽ cần một ví tiền có hỗ trợ BSC để nhận NFT. Tìm hiểu thêm tại đây.
 • Chúng tôi sẽ truất quyền tham gia của những người dùng có dấu hiệu gian lận hay có hành vi vi phạm Điều khoản và Điều kiện của nền tảng Binance.com.

Ngày 14/12 - Thật tốt khi có bạn bè!

Thời gian: từ 07:01 AM ngày 14/12/2020 đến 06:59 AM ngày 25/12/2020 (giờ Việt Nam)

Để tham gia: Chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn với bạn bè và gia đình, yêu cầu họ đăng ký bằng liên kết của bạn và mua tiền điện tử trị giá ít nhất $100 qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng / SEPA trên Binance Mua Crypto. Chúng tôi sẽ thưởng cho cả hai bạn một món quà Giáng sinh trị giá $10! Ngoài món quà, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu thường xuyên cho hoạt động giao dịch của bạn bè.

"Nhấp vào đây để biết nơi tìm liên kết giới thiệu của bạn"

Bạn sẽ chỉ nhận được quà tặng nếu người bạn mới được giới thiệu đăng ký và thực hiện giao dịch mua tiền điện tử đầu tiên của họ trong thời gian diễn ra chương trình. Bạn phải hoàn tất giao dịch mua bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng / SEPA qua trang Binance Mua Crypto và đáp ứng số tiền yêu cầu tối thiểu là $100 trong một giao dịch. 

"Tìm hiểu cách mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên Binance"

Chúng tôi sẽ phân phối quà tặng khi hoạt động kết thúc vào ngày 25 tháng 12. Bạn có thể sử dụng voucher để mua bất kỳ loại tiền điện tử nào với số tiền bằng giá trị của voucher.

Quy định:

 • Không có giới hạn về số lượng người dùng mà bạn có thể giới thiệu.
 • Bạn sẽ nhận được một phiếu tiền mặt trị giá $10 cho mỗi người dùng mới đáp ứng các yêu cầu hoạt động.
 • Tổng ngân sách của hoạt động này là $45.000, có nghĩa là chúng tôi sẽ thưởng cho 2.250 người dùng mới đăng ký đầu tiên dựa trên ngày hoàn thành nhiệm vụ.
 • Người dùng mới phải đăng ký và hoàn thành giao dịch $100 đủ điều kiện trước 11:59 tối ngày 24 tháng 12, giờ UTC.
 • Tất cả các voucher sẽ được phân phối qua Trung tâm Phần thưởng cho những người tham gia hợp lệ sau khi kết thúc hoạt động vào ngày 25 tháng 12.
 • Chúng tôi có quyền loại bỏ hoặc chấm dứt tài khoản của người dùng có dấu hiệu hoạt động gian lận hoặc hoạt động đi ngược lại với quy định của Binance.com. 

Các chương trình sắp tới

Ngày 15/12 - Quà tặng ngập tràn!

Thời gian: từ 07:01 AM ngày 15/12/2020 đến 06:59 AM ngày 18/12/2020 (giờ Việt Nam) 

Nhận ngay hàng trăm voucher tiền mặt trong hoạt động hoành tráng này! Hãy mua tiền mã hóa và giao dịch để có cơ hội chia sẻ phần thưởng lên đến 14.000 USD dưới dạng voucher tiền mặt mỗi ngày. Bạn có thể tham gia và thử vận may hàng ngày, gia tăng cơ hội chiến thắng!

Phần thưởng: 42.000 USD dưới dạng voucher tiền mặt.

CryptoFamily sẽ sớm cập nhật thể lệ tham gia của hoạt động này!

Ngày 18/12 - Siêu ưu đãi từ Trust Wallet!

Thời gian: từ 07:01 AM ngày 18/12/2020 đến 06:59 AM ngày 20/12/2020 (giờ Việt Nam) Hãy hoàn thành các nhiệm vụ để có cơ hội nhận thưởng bằng Trust Wallet Token (TWT). Số lượng nhiệm vụ bạn hoàn thành càng nhiều, cơ hội trúng thưởng sẽ càng cao!

Phần thưởng: Token TWT

CryptoFamily sẽ sớm cập nhật thể lệ tham gia của hoạt động này!

Tham gia tại đây

Ngày 20/12 - Túi tiền của ông già Noel

Thời gian: từ 07:01 AM ngày 20/12/2020 đến 06:59 AM ngày 21/12/2020 (giờ Việt Nam) Hãy tải Ứng dụng Binance cho Máy tính và hoàn thành một nhiệm vụ đơn giản để được giveaway BNB miễn phí! Tham gia hoạt động 1 ngày này để có cơ hội được nhận tiền shopping cho cả người dùng cũ lẫn mới.

Phần thưởng: 1.500 USD dưới dạng BNB

CryptoFamily sẽ sớm cập nhật thể lệ tham gia của hoạt động này!

Tham gia tại đây

Ngày 21/12 - “Thử tài Thám tử” cùng Binance Academy

Thời gian: từ 07:01 AM ngày 21/12/2020 đến 06:59 AM ngày 23/12/2020 (giờ Việt Nam) Hãy truy tìm manh mối để có được câu trả lời và nhận cơ hội trúng thưởng 1 trong 24 NFT Binance Christmas “huyền thoại”. Các nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn phải đi thu nhặt, tìm kiếm thông tin và giải mã những thông điệp bí mật. Liệu bạn có đủ tài thám tử để trở thành 1 trong 24 người trả lời chính xác tất cả các câu hỏi và xứng đáng được nhận những vật phẩm độc nhất trên?

Phần thưởng: NFT #BinanceChristmas siêu hiếm

CryptoFamily sẽ sớm cập nhật thể lệ tham gia của hoạt động này!

Tham gia tại đây

Ngày 23/12 - Cơn sốt Mùa lễ hội

Thời gian: từ 07:01 AM ngày 23/12/2020 đến 06:59 AM ngày 25/12/2020 (giờ Việt Nam) Thời điểm tốt nhất để tiết kiệm cho dịp Giáng sinh là lúc này, và không có cách thức tiết kiệm nào đơn giản hay là ưu việt hơn Binance Savings. Hãy đạt một mức số dư BNB yêu cầu trước nửa đêm đêm Giáng sinh và giành cơ hội nhận các voucher Savings.

Phần thưởng: 700.000 USD dưới dạng voucher Savings.

CryptoFamily sẽ sớm cập nhật thể lệ tham gia của hoạt động này!

Tham gia tại đây

Ngày 25/12 - Thông báo những người chiến thắng

Hãy theo dõi thông báo danh sách người chiến thắng trên các kênh mạng xã hội của Binance và chào đón #BinanceChristmas cùng CryptoFamily.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia chuỗi sự kiện #BinanceChristmas lớn nhất từ trước đến nay chưa?

binance

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily