Image for post

IDO hoặc Phát hành coin lần đầu trên sàn DEX đang nhanh chóng trở thành phương pháp được lựa chọn để phân phối token và tăng vốn. Với sự kết thúc của một sự kiện IDO, có một dòng chảy thanh khoản vào token.

Tuy nhiên, trong giai đoạn Pre-IDO – thiếu thanh khoản do không có thị trường có thể giao dịch tạo ra tắc nghẽn cho các dự án và mạng lưới được hỗ trợ của nó nói chung.

Hầu hết các giao dịch tiền IDO này hiện đang được thực hiện trong các ‘nền tảng’ hoặc ‘diễn đàn’ OTC (thị trường phi tập trung) nằm rải rác và khó tìm đối với các nhà đầu tư bình thường. Ngay cả khi bạn tìm thấy một tài khoản – bạn vẫn phải đối mặt với tình trạng thiếu thanh khoản; làm cho các giao dịch khối lượng lớn trở nên khó khăn.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là các thực tiễn giao dịch OTC không nhất quán cao đối với các token pre-IDO, nơi các giao dịch này thường được thực hiện bởi hai bên trong một môi trường không đảm bảo với nguy cơ vỡ nợ cao.

Những vấn đề mà các dự án và cộng đồng tương ứng của họ phải đối mặt là điều đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra

Genesis Shards – thị trường đầu tiên cho các token pre-IDO trên NFT.
 

NFT 2.0: Các NFT tiên phong làm Hợp đồng quyền chọn DeFi
Mùa tiền điện tử năm 2021 đang chứng kiến ​​một bước nhảy vọt về lượng tử trong việc công nhận giá trị của “NFT” hay còn gọi là các token không thể thay thế. NFTs đang sớm trở thành một loại tài sản phổ biến nhanh chóng.

Điều gì mang lại cho những token này giá trị của chúng? Chúng là độc quyền và không thể thay thế cho nhau – và do đó có sự khan hiếm kỹ thuật số có thể chứng minh được. Điều này mang lại cho chúng giá trị “sưu tầm”. Một số NFT đang được giao dịch với giá hàng trăm nghìn đô la… những NFT phổ biến là ‘CryptoPunks’ và ‘NBA TopShot’.

Tuy nhiên, một số ít, nếu có đó là các NFT có thêm các tiện ích bổ sung. Điều gì sẽ xảy ra nếu NFT có thể có tiện ích là các tùy chọn DeFi trên giá trị sưu tầm của chúng?

Genesis Shards – nhằm mục đích đi tiên phong trong không gian Defi NFT tưởng tượng lại các NFT như các tùy chọn Defi, từ khái niệm chỉ là đồ sưu tầm ban đầu.
 

Genesis Shards – NFT hoá thị trường OTC?
Bằng cách wrap các token có thể thay thế được khóa thời gian vào NFT, Genesis Shards đang tạo ra một thị trường mới cho các token không thanh khoản trước đây.

Điều này mở ra một vũ trụ hoàn toàn mới về khả năng! Các nhà đầu tư sẽ không còn phải lo lắng về các giao dịch OTC mờ ám với rủi ro vỡ nợ cao: họ có thể chỉ cần sử dụng tính thanh khoản trước IDO do Genesis NFTs cung cấp. Mặt khác, các dự án có thể tận dụng tính thanh khoản ban đầu của các token do nền tảng cung cấp và xây dựng sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ ngay từ đầu trong hành trình của họ đồng thời có được trải nghiệm khám phá giá cả.

Về bản chất, Genesis Shards là tất cả về NFT đánh bại thị trường OTC và tạo ra một không gian NFT mà trước đó chưa từng tồn tại.

Tầm nhìn của chúng tôi rất đơn giản – biến NFT thành một phương tiện thanh khoản cho các token Pre-IDO và một bộ sản phẩm DeFi hoàn toàn mới trên nhiều blockchains !!

Image for post

‘Crowdsourcing’ mức độ phổ biến
Cộng đồng đóng một vai trò quan trọng trong tiền điện tử; và các cộng đồng mạnh hơn thường là thành phần quan trọng của các dự án thành công.

Thị trường thanh khoản trước IDO của Genesis tạo ra môi trường một cửa để các dự án gặp gỡ các mạng lưới đối tác tuyệt vời. Nó cũng cho phép họ sớm xây dựng một cơ sở cộng đồng đa dạng và gắn bó trong hành trình của họ – cho phép hiểu rõ hơn về ‘sự khôn ngoan của đám đông’.

Sử dụng sức mạnh của một cơ sở cộng đồng đa dạng ở giai đoạn đầu – các dự án về cơ bản có thể “tạo nguồn lực cộng đồng” !!!

“Trẻ hóa” thanh khoản chuỗi chéo
Như đã thảo luận cho đến nay, chúng tôi dự định giải quyết vấn đề thanh khoản trước IDO. Nhưng ngoài ra – chúng tôi dự định giải quyết vấn đề này cho các token trên nhiều blockchain. Để đạt được hiệu quả này, chúng tôi sẽ hợp tác với Polkadot và Moonbeam.

Mặc dù Genesis với tư cách là một nền tảng sẽ có động cơ thanh khoản riêng, nhưng chúng tôi thấy giá trị rất lớn khi hợp tác với kiến ​​trúc chuỗi chéo hiện có của Polkadot để giao tiếp liên chuỗi. Các parachains Polkadot tương thích về độ vững chắc sẽ cho phép hệ sinh thái Genesis Shards lấy các token pre-IDO từ các blockchain có tính thanh khoản thấp khác nhau, wrap chúng vào Gen NFT và được giao dịch trên các nhóm thanh khoản hỗ trợ Genesis. Điều này cũng sẽ cho phép các dự án tận dụng tối đa tính thanh khoản bên trong và bên ngoài của chuỗi gốc của họ.

Image for post

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng Moonbeam cho các rơ le của chúng tôi. Moonbeam là một hợp đồng thông minh ‘parachain’ trên Polkadot, dành cho các token ERC-1155 cho phép tương thích với các hợp đồng thông minh Ethereum.

Ngoài giao tiếp xuyên chuỗi, Polkadot và Moonbeam sẽ cho phép giao dịch nhanh hơn đồng thời giảm chi phí gas trên sàn giao dịch Genesis.

Bối cảnh hậu trường: thứ gì giúp việc này xảy ra?
Vậy đâu là thành phần giúp Genesis có thể thực hiện tất cả những điều này?

Token $GS
Token GS là token native tiện ích của hệ sinh thái. Nó là một token ERC20 được phát hành trên Ethereum và có thể được hoán đổi cho các yếu tố như Gen Access. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quản trị mạng Genesis.

Image for post

Gen Access
Thẻ Gen Access là ‘thẻ nhập cảnh’ vào hệ sinh thái Genesis Shards. Chúng cho phép người sở hữu có được Vé Gen. Các thẻ NFT khác nhau cấp các quyền truy cập khác nhau – từ kích thước vé Gen đến ảnh hưởng quyền quản trị.

Image for post

Gen Ticket
Mỗi ‘Gen Ticket’ sẽ có số lượng token Pre-IDO khác nhau bên trong.

Bản thân các vé có thể được giao dịch trên NFTX – hoặc chúng có thể được đổi lấy các token sau IDO, tại thời điểm diễn ra sự kiện tạo token (TGE).

Image for post

Gen NFTX
Đây là thị trường cho các sản phẩm DeFi đến từ hệ sinh thái Genesis Shards. Nó có khả năng chia nhỏ các NFT để hoán đổi phân đoạn.

Image for post

Phần kết luận
Tóm lại, Genesis Shards được xây dựng trên NFT swaps cung cấp một môi trường một cửa cho các dự án chất lượng gặp gỡ các đối tác tuyệt vời; và một giao diện sàn giao dịch được hỗ trợ NFT an toàn để thanh khoản pre-IDO và sự tham gia của cộng đồng.

Với việc sử dụng Gen swap, phân đoạn NFT, quản trị cộng đồng và sàn giao dịch NFT đa chức năng, hệ sinh thái Gen tạo cơ hội cho các tổ chức và cộng đồng đối tác xây dựng một môi trường cộng sinh về tính thanh khoản trước IDO.

Hãy theo dõi không gian này để cập nhật thêm!

Chúng tôi rất vui được bắt đầu cuộc hành trình này cùng nhau và chào mừng bạn trở thành một phần của nó. Để tham gia waitlist của chúng tôi, vui lòng điền vào biểu mẫu này:

http://bit.ly/gsearlyaccess

Theo dõi sự phát triển của Genesis Shards trên:

Telegram chat | Twitter | Website

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *