1. Goldman Sachs gọi Coinbase là một “Giao dịch Chiến thuật”, Dự đoán Nhịp đập Thu nhập Quý 2

coinbase

Ngân hàng đầu tư cho biết trong một lưu ý khách hàng rằng sự biến động giá tiền điện tử có thể mang lại lợi nhuận cho sàn giao dịch.

Coinbase được định vị để đánh bại các ước tính trong quý 2 của đường phố, theo một bản ghi nhớ mới của Goldman Sachs ghi nhãn sàn giao dịch tiền điện tử là 25 giao dịch chiến thuật hàng đầu.

Trích dẫn đánh giá “mua” của nhà phân tích môi giới đối với COIN, các nhà nghiên cứu trong nhóm phái sinh của ngân hàng đầu tư cho biết trong lưu ý khách hàng rằng cuộc diễu hành gần đây của các tiêu đề tiền điện tử tiêu cực có thể – một cách nghịch lý – giúp dẫn đến một nhịp thu nhập cho Coinbase.

Nance, nhà phân tích môi giới trực tuyến, cho biết trong lưu ý vào tuần trước rằng các nhà đầu tư bị thất vọng bởi sự sụt giảm sau niêm yết của COIN – cổ phiếu giảm hơn 25% so với mức đỉnh – có thể bắt đầu “quay trở lại trong những quý tới”.

Goldman thừa nhận ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu của nhà phân tích đối với Coinbase là “11% trên mức đồng thuận” trong năm tới, có nghĩa là mức thu nhập của ông tăng hơn đáng kể so với Phố Wall.

Goldman Sachs là cố vấn tài chính cho việc niêm yết công khai của Coinbase vào tháng Tư.

Coinbase đã giao dịch giảm 2,5% vào chiều thứ Hai ở mức 248 USD / cổ phiếu.

2. Polygon đặt tiền thưởng cho các giải đấu thể thao điện tử trên trò chơi cộng đồng

game

Giải pháp lớp 2 đang đặt 10.000 đô la cho nền tảng chơi game tiền điện tử sử dụng công nghệ của nó.

Polygon đang chi 10.000 đô la để khơi dậy sự hào hứng trên nền tảng thể thao điện tử Community Gaming.

Sự hợp tác sẽ bắt đầu với một loạt giải đấu mùa hè do Polygon tài trợ. Người chơi SkyWeaver , một trò chơi thẻ giao dịch mã thông báo không thể thay thế (NFT) miễn phí chơi của Horizon Blockchain Games, sẽ cạnh tranh để giành được 2.500 đô la mã thông báo MATIC. Theo giám đốc tiếp thị của Polygon, Min Kim, giải đấu sẽ là giải đấu đầu tiên trong một chuỗi.

Sự phổ biến của Polygon đang bùng nổ trong bối cảnh nhu cầu về các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum ngày càng tăng. Giao thức đã duy trì đà phát triển với một loạt quan hệ đối tác với các nhà phát triển khác nhau và các dự án DeFi . Nhưng quan hệ đối tác của Polygon với Community Gaming cho thấy mong muốn của giao thức bắt đầu thu hút cơ sở người dùng gốc ít tiền điện tử hơn.

“Bằng cách tích hợp với Community Gaming, chúng tôi tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa các công nghệ phi tập trung và cộng đồng game cạnh tranh bằng các khoản thanh toán nhanh và rẻ kết hợp với các giao dịch trên chuỗi an toàn và không tin cậy”, đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal cho biết trong một tuyên bố.

Các giải đấu trên Community Gaming, gần đây đã huy động được 2,3 triệu đô la tiền vốn hạt giống, có thể được triển khai trên Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *