Một nền kinh tế vững mạnh đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của token, duy trì sự quan tâm của cộng đồng và thu hút sự quan tâm đến dự án. Hoạt động kinh doanh của Evolution Finance, một thị trường cho vay nhắm đến mục tiêu x10 thị trường so với bất kỳ nhà khai thác DeFi nào khác, đặc biệt quan hệ với token trong việc biến nó trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái.

Chủ sở hữu của EVN được hưởng lợi từ các ưu đãi dành cho khách hàng trung thành, phần thưởng và quản trị.

Trong khi đó, các nhà cung cấp thanh khoản của EVN nắm giữ token EVN Yield (EVNY) được hưởng lợi từ khối lượng ngày càng tăng của token EVN. Do đó, nhu cầu EVN tăng do sự tăng trưởng kinh doanh của hệ sinh thái cũng mang lại lợi ích cho các chủ sở hữu EVNY.

Tiện ích đa dạng: Ưu điểm của EVN Token

Thị trường cho vay Evolution khác biệt với bất kỳ thị trường phi tập trung hoặc tập trung nào khác.

Nền tảng cho vay DeFi chủ yếu tạo ra một thị trường tiền tệ cho các đồng DeFi khác (như LINK, MKR và ZRX). Cách tiếp cận này bỏ qua tài sản lớn nhất trong không gian, bao gồm DOT, XRP, LTC, BCH, FIL, v.v.

Evolution Finance đang sử dụng các giải pháp wrapping (sử dụng đồng coin đại diện) đã được chứng minh như renVM để chuyển các tài sản này sang Ethereum nhằm tích hợp chúng vào thị trường tiền tệ tiên tiến nhất trong không gian DeFi. Evolution đang tạo ra thị trường tiền DeFi đầu tiên nhắm mục tiêu đến một danh sách tài sản mới có tổng vốn hóa thị trường hơn 50 tỷ đô la.

Người sở hữu những tài sản này sẽ có thể truy cập giải pháp DeFi duy nhất nhằm sử dụng những tài sản này làm tài sản thế chấp và vay tiền, qua đó tận dụng danh mục đầu tư của họ vào việc mua các tài sản khác hoặc thậm chí tham gia vào farming. Đồng thời, nó sẽ hình thành phương tiện duy nhất để có được các vị thế short sell (bán khống) đối với các tài sản vốn hóa lớn được hỗ trợ.

Giống như bất kỳ thị trường cho vay nào, phí là một phần thiết yếu của hệ sinh thái khiến người cho vay quan tâm và người đi vay có trách nhiệm giải trình. Evolution Finance tính một khoản phí nhỏ đối với tiền lãi được tạo ra trên nền tảng. Tuy nhiên, các chủ sở hữu của EVN sẽ được hưởng phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết: giảm phí sử dụng nền tảng.

Ngoài ra, các chủ sở hữu của EVN cũng có thể nhận được phần thưởng bằng cách ký quỹ tài sản. 0,2% trong số 1,7% giảm được từ bất kỳ đợt chuyển nhượng nào của EVN sẽ được trao cho các staker EVN.

Cuối cùng, Evolution Finance là nền tảng cho vay phi tập trung nhất cho đến nay. Các công ty đương nhiệm trên thị trường như Compound và Aave chỉ tạo ra 50% và 75% token tương ứng cho công chúng. Hơn nữa, các vòng gây quỹ không công khai của Compound đối với các VC đã khiến cổ phần của một phần lớn token của nó vượt quá giới hạn đáng kinh ngạc. Trong khi đó, vốn hóa thị trường cao của Aave trong thời gian ICO của dự án đã cho các cá nhân giàu có đặc quyền tập trung quyền sở hữu tài sản.

Token EVN đang tổ chức một buổi ra mắt công bằng với 100% nguồn cung dành cho công chúng khi ra mắt. Các cơ chế kiểm soát sẽ được áp dụng để đảm bảo một số khối đầu tiên sau khi niêm yết cho phép phân phối tài sản rộng rãi, có kiểm soát. Mô hình phân phối công bằng như vậy đóng một vai trò quan trọng trong tiện ích cuối cùng của EVN — quản trị.

Nét độc đáo của Token Economics of Evolution Yield (EVNY)

Các nhà cung cấp thanh khoản (LP) token EVN được cấp một token đặc biệt: token Evolution Yield (EVNY).
Để thu được EVNY, các nhà cung cấp thanh khoản phải khóa thanh khoản của họ vĩnh viễn, cung cấp cơ sở hỗ trợ thị trường vĩnh viễn cho token EVN. Đổi lại, những người stake EVNY được thưởng rất nhiều.
Đối với mỗi lần chuyển token EVN, 1,7% số đó sẽ được khấu trừ bởi hợp đồng thông minh. 1% từ khoản này được hào phóng phân bổ cho các staker EVNY. Điều này đảm bảo cung cấp tính thanh khoản vĩnh viễn cho token tiện ích của Evolution Finance là một cơ hội nhận thưởng.

Không giống như bất kỳ token LP nào khác cho đến nay, EVNY có một hard cap. Cụ thể, EVNY sẽ không thể bị thu hồi khi vốn thanh khoản của EVN đạt 5 triệu đô la. Điều này đảm bảo các nhà cung cấp thanh khoản sớm của EVNY luôn giữ được vị trí của họ trong phần thưởng mạng lưới mà không phải lo lắng về việc pha loãng từ các LP trong tương lai.
Về cơ bản, EVNY là token cung cấp thanh khoản (LP) đầu tiên có hard cap.

Tìm hiểu thêm
Các đối tác phát triển của Evolution Finance là DAO Maker, Ferrum Network và Blockchain Strategy Team. Các đối tác bảo mật là Arcadia Group và CipherBlade và một trong những đối tác thanh khoản được lên kế hoạch ban đầu là HBK-GoChain, một quỹ AUM với hơn 100 triệu đô la.

Website: http://evolution.finance/
Telegram Chat: https://t.me/evolutionfinance
Twitter: https://twitter.com/evn_finance

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *