Hơn 100 máy ATM Bitcoin mới đang hoạt động trên 24 tiểu bang Hoa Kỳ

1. Hơn 100 máy ATM Bitcoin mới đang hoạt động trên 24 tiểu bang Hoa Kỳ

btc

Nhà cung cấp Bitcoin Depot cho biết họ đã tăng gấp đôi số lượng ki-ốt tiền điện tử trong sáu tháng qua.

Bitcoin Depot có trụ sở tại Atlanta đang tung ra hơn 100 máy ATM bitcoin (BTC) mới ở Hoa Kỳ

  • Trong một thông cáo báo chí hôm thứ Tư, công ty cho biết họ sẽ khai trương tổng cộng 115 ki-ốt trên toàn nước Mỹ, bao gồm 14 ở Alabama, 13 ở Minnesota, 12 ở Florida và 12 ở California trong những tuần tới.
  • Bitcoin Depot cho biết họ đã tăng gấp đôi số lượng máy ATM tiền điện tử trong sáu tháng qua và hiện có 2.000 máy ATM trên toàn cầu.
  • Người dùng có thể mua bitcoin, litecoin (LTC) và ethereum (ETH) thông qua các ki-ốt của công ty.
  • “Tiền điện tử mang lại rất nhiều cơ hội cho những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính truyền thống, như ngân hàng,” chủ tịch và giám đốc điều hành của fim, Brandon Mintz cho biết.

2. Putin nói Nga phải dừng việc chuyển tiền điện tử xuyên biên giới bất hợp pháp

Tổng thống Nga Putin cho biết việc sử dụng tiền điện tử của "các phần tử tội phạm" đang gia tăng và cơ quan thực thi pháp luật phải giám sát chặt chẽ hơn.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề cập đến tài sản kỹ thuật số trong cuộc họp của ông với văn phòng tổng chưởng lý vào thứ Tư, kêu gọi chú ý hơn đến việc sử dụng bất hợp pháp chúng.

Ông Putin nói rằng Nga cần "thực hiện các biện pháp bổ sung để ngăn chặn việc chuyển giao bất hợp pháp tài sản kỹ thuật số xuyên biên giới", theo bản ghi được công bố trên trang web chính thức của tổng thống.

“Các phần tử tội phạm đang sử dụng tài sản kỹ thuật số ngày càng thường xuyên hơn và đây là điều bạn nên chú ý hơn, cùng với các đồng nghiệp từ các cơ quan thực thi pháp luật khác, bao gồm Rosfinmonitoring [cơ quan chống rửa tiền của Nga],” Putin nói.

Luật của Nga, Về tài sản kỹ thuật số, được ký vào tháng 7 năm 2020 và có hiệu lực vào tháng 1 năm 2021. Luật này mô tả cách phát hành các mã thông báo kỹ thuật số do các thực thể tập trung điều hành. Nó cũng chỉ định tiền điện tử phi tập trung là tài sản, tài sản này phải được báo cáo cho các mục đích thuế.

Các công chức Nga đã bị cấm sở hữu tiền điện tử một cách rõ ràng , theo lệnh do Bộ Lao động nước này ban hành vào tháng Giêng.

Các hướng dẫn pháp lý về các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử đã được chứng minh là không nhất quán ở Nga, với việc các tòa án thỉnh thoảng cấm các trang web liên quan đến tiền điện tử, bao gồm cả sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Binance.

Trong khi đó, ngân hàng trung ương Nga đã và đang tích cực tìm hiểu triển vọng tung ra CBDC.

Các nhà hoạt động dân sự của Nga, bao gồm cả lãnh đạo đối lập nổi tiếng Alexey Navalny . đã và đang sử dụng tiền điện tử để hoạt động như một cách phá vỡ tài sản được giữ trong các tài khoản ngân hàng bị đóng băng.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily