Huobi Ventures hợp tác đầu tư chiến lược vào Beyond Finance

Beyond Finance tự hào thông báo về khoản đầu tư chiến lược mới đầu tiên từ Huobi Ventures, một đối tác, người hỗ trợ và người dẫn dắt ngành trong không gian DeFi.

Mối quan hệ hợp tác này rất đặc biệt, Beyond Finance là dự án đầu tiên nhận được một thỏa thuận đa chiều về việc bắt đầu nhận đầu tư, hỗ trợ tích cực, các dịch vụ tư vấn đối tác chiến lược từ Huobi Ventures và HECO Fund.

Ông Ken từ DuckDAO cho biết: "Thành công của Beyond Finance trong việc điều hướng ngành sau IDO đã là một hiện tượng, bằng chứng là việc giới thiệu Huobi Ventures vào hệ sinh thái của các đối tác và nhà đầu tư. Tài sản tổng hợp trong tiền điện tử vẫn đang được phát hiện và Beyond Finance đang trên đi đầu trong những nỗ lực này nhằm tìm ra những cách tốt nhất mà tài sản tổng hợp có thể được sử dụng nhằm mang lại giá trị cho ngành nói chung."

Huobi Ventures tham gia cùng các nhà đầu tư tổ chức khác ủng hộ Beyond Finance như DuckDao, Spark Digital Capital, Consensus Capital, GBIC, Blocksync, Moonwhale Ventures, X21 Digital và OKEx Blockdream Ventures. Huobi Ventures gần đây đã công bố Quỹ 100 triệu đô la dành riêng cho các dự án DeFi dưới chi nhánh đầu tư mới được hợp nhất của mình. Quỹ 100 triệu đô la của Huobi Ventures cũng sẽ được sử dụng trong các lĩnh vực Mua bán và Sáp nhập Chiến lược, Đầu tư Chiến lược, Quản lý Tài sản và xây dựng hệ sinh thái. Huobi sẽ hỗ trợ & tư vấn cho Beyond Finance trong việc tạo ra một nền tảng tài sản tổng hợp phi tập trung thân thiện với người dùng.

Sau mức tăng trưởng 88 lần trong vòng một năm, có vẻ sự phát triển của hệ sinh thái DeFi vẫn sẽ tiếp tục. Giờ đây, một Nhóm ngành trị giá 100 tỷ đô la, ngày càng nhiều công ty uy tín và các sàn giao dịch hàng đầu trên toàn cầu đang công bố “quỹ” để tích cực ươm tạo các dự án mạnh mẽ thấy rõ tiềm năng. Thỏa thuận dành cho Beyond Finance đếntừ Huobi cho thấy động thái này, khi một số sàn giao dịch cấp cao nhất đang tìm cách mở rộng danh mục đầu tư của họ trong DeFi.

Giải pháp của Beyond trong việc cung cấp “trải nghiệm đa chiều, dễ dàng học hỏi và sử dụng cho người dùng” là một trong những chiến lược chính hấp dẫn giúp Huobi Ventures cam kết đầu tư chiến lược.

“Trên thực tế, chúng tôi đã được tiếp cận với rất nhiều dự án tương tự ở DeFi, nhưng rõ ràng là khác với chúng, Beyond Finance nổi bật với chúng tôi” Loki từ Huobi Ventures giải thích.

Ngoài ra, các quan hệ đối tác chiến lược đáng chú ý đã được hình thành trong một số lĩnh vực chính nhằm cho phép Beyond Finance khởi chạy nền tảng tài sản tổng hợp thân thiện với người tiêu dùng trong không gian DeFi. Hệ sinh thái HECO (bao gồm cả người dùng của nó) cũng sẽ được hưởng lợi từ quan hệ đối tác.

• Người dùng HECO sẽ có thể truy cập Beyond Finance khi tích hợp Ví Huobi & Chuỗi Heco (Beyond’s Hybrid Roll-up)

• Giới thiệu Token HT tổng hợp (HTb) đầu tiên trên Nền tảng tài Beyond Finance.

• Các lợi ích của Chương trình Staking dành riêng cho người dùng HECO.

Kenneth, Đồng sáng lập & C.P.O tại Beyond Finance cho biết “Không nghi ngờ gì khi lãi suất bán lẻ đối với tài sản tổng hợp đang tăng theo cấp số nhân với một tốc độ phi thường. Chúng tôi rất vui mừng và biết ơn khi Huobi tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi muốn tham gia vào thị trường với nền tảng thân thiện với người tiêu dùng mở rộng hệ sinh thái DeFi tổng hợp. Các cơ hội hợp tác của chúng tôi sẽ đảm bảo Beyond Finance trở thành một giao thức giao dịch tài sản tổng hợp phi tập trung hàng đầu.

Giới thiệu về Huobi Ventures & Quỹ HECO

Huobi Ventures cam kết mở rộng hơn nữa ranh giới đầu tư và M&A của Huobi trên thế giới, tập trung vào các lĩnh vực mới nổi có ý nghĩa trong tương lai như DeFi và NFT từ cấp chiến lược. Điều này sẽ cho phép Huobi Ventures hỗ trợ hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain thông qua mở rộng toàn cầu và thu thập các lợi thế sinh thái xung quanh đầu tư thượng nguồn và hạ nguồn của ngành.

Quỹ HECO là một trong những quỹ đặc biệt của Huobi Ventures, được sử dụng chủ yếu để hỗ trợ phát triển các dự án chất lượng cao trên nền tảng mở và chuỗi sinh thái của Huobi. Đồng thời, quỹ Heco sẽ tích hợp nhiều nguồn lực khác nhau để hỗ trợ sự phát triển của DAPP trong hệ sinh thái Heco càng nhiều càng tốt, và hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của DAPP bằng cách dựa vào các nguồn lực và sự tích lũy dòng chảy của Huobi. Nó cũng sẽ hỗ trợ tiếp thị chuyên nghiệp, hỗ trợ chạy roadshow và hỗ trợ sinh thái cho các dự án sinh thái của Heco.

Giới thiệu về Beyond Finance

Beyond là một nền tảng phi tập trung nhằm tạo và giao dịch các sản phẩm tài chính tổng hợp được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tạo ra tài sản tổng hợp. Các sản phẩm tổng hợp này có thể được tạo ra để theo dõi giá của các tài sản cơ bản, chẳng hạn như tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, quỹ giao dịch hối đoái và hơn thế nữa. Mỗi sản phẩm tổng hợp có thể được tạo ra để đại diện cho 1$ hoặc các sản phẩm phức tạp hơn, chẳng hạn như ETF có đòn bẩy / nghịch đảo.

Các sản phẩm tổng hợp này được điều chỉnh bởi giao thức Beyond và được thế chấp bằng token BYN. Tính thanh khoản sâu được tạo ra cho các sản phẩm tổng hợp thông qua trình tạo thị trường tự động được xây dựng trên giao thức của chúng tôi. Lệnh mua/ bán cũng có thể được sử dụng trên giao diện giao dịch cho các lệnh giao dịch được kiểm soát. Chủ sở hữu token BYN được khuyến khích stake  và cung cấp tính thanh khoản cho các sản phẩm tổng hợp, vì việc này cho phép chủ sở hữu token được thưởng bằng các token BYN bổ sung.

Liên hệ truyền thông: media@beyondfinance.io

Website: https://beyondfinance.io/

Medium: https://medium.com/@bfinance

Litepaper: https://beyond-finance.gitbook.io/beyond-finance/litepaper/abstract