1. Intel, Microsoft tăng cường khả năng phòng thủ bằng tiền điện tử của khách hàng

intel

Hai công ty công nghệ đang đẩy mạnh các dịch vụ bảo mật không gian mạng của họ để bảo vệ tốt hơn trước các mối đe dọa tấn công tiền điện tử.

Hôm thứ Hai , Intel cho biết Microsoft và Intel đang làm việc cùng nhau để xác định và khắc phục các mối đe dọa tấn công tiền điện tử nhanh chóng và hiệu quả hơn cho người dùng.

  • Cryptojacking là việc sử dụng bất hợp pháp máy tính của cá nhân hoặc tổ chức khác để khai thác tiền điện tử, thường được triển khai thông qua phần mềm độc hại hoặc các trang web bị xâm phạm.
  • Công nghệ mới của Intel nhằm mục đích phát hiện chính xác hơn phần mềm độc hại bất kể kỹ thuật làm xáo trộn mã độc.
  • Michael Nordquist của Intel cho biết trong một tuyên bố: “Đây là một điểm uốn thực sự cho ngành công nghiệp bảo mật. “Quy mô của việc triển khai phát hiện mối đe dọa dựa trên CPU này trên các hệ thống của khách hàng là chưa từng có và giúp thu hẹp các lỗ hổng trong phòng thủ của công ty.”
  • Microsoft trích dẫn kết quả nghiên cứu cho thấy các cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại đào coin đã tăng 53% trong quý 4 năm 2020 so với quý 3.
  • Nghiên cứu khác cho thấy rằng cryptojacking đã giảm khi giá tiền điện tử tăng mạnh vào năm 2021.

2. Dòng tiền vào quỹ tài sản kỹ thuật số giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10

Giá bitcoin đã giảm 14% trong bảy ngày tính đến ngày 23 tháng 4, trong khi ether tăng 18%

Theo một báo cáo hôm thứ Hai từ CoinShares, một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số, dòng tiền đổ vào các sản phẩm tài sản kỹ thuật số đã giảm xuống còn 1,3 triệu đô la trong tuần kết thúc vào ngày 23 tháng 4, giảm từ 233 triệu đô la vào tuần trước.

Con số mới nhất đánh dấu mức thấp nhất của dòng vốn hàng tuần kể từ tháng 10 năm 2020. 

  • “Mặt nạ tổng thể dòng tiền thấp khác nhau giữa các dòng tài sản kỹ thuật số. Dòng tiền chủ yếu tập trung vào bitcoin ( BTC ) với 21 triệu đô la, là dòng tiền hàng tuần lớn nhất được ghi nhận “, theo CoinShares.
  • Tuy nhiên, các sản phẩm Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 34 triệu đô la vào tuần trước và 792 triệu đô la cho năm nay.
  • Giá bitcoin giảm 14% trong bảy ngày tính đến ngày 23 tháng 4, trong khi ether ( ETH ) tăng 18%.
  • Theo CoinShares, khối lượng giao dịch giữa các sản phẩm đầu tư vẫn ở mức thấp 5% tổng khối lượng bitcoin vào tuần trước.

chart

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

 

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *