1. Jack Dorsey nói Bitcoin là chìa khóa cho tương lai của Twitter 

Jack Dorsey

Giám đốc điều hành Twitter nhận thấy cơ hội tích hợp Bitcoin vào các dịch vụ như thương mại, đăng ký và các tính năng mới như Twitter Tip Jar và Super Follows.

Bitcoin ( BTC ), tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, sẽ là một trong những xu hướng chính cho tương lai của Twitter, CEO Jack Dorsey tuyên bố.

Giám đốc điều hành Twitter nói rằng Bitcoin sẽ là “một phần quan trọng” trong tương lai của công ty tại cuộc gọi thu nhập quý II, phác thảo tiềm năng của đồng tiền kỹ thuật số để chuyển đổi hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ của Twitter.

Đề cập đến Bitcoin như một loại tiền tệ bản địa của internet, Dorsey đã mô tả các cơ hội để tích hợp BTC vào các dịch vụ Twitter hiện có bao gồm thương mại, đăng ký và các tính năng mới như Twitter Tip Jar và Super Follows.

Giám đốc điều hành giải thích với các nhà đầu tư rằng rất nhiều đổi mới hỗ trợ Bitcoin là “trên cả tiền tệ cần có”, vì Twitter cam kết phân cấp truyền thông xã hội và cung cấp nhiều động lực kinh tế hơn. Ông lưu ý rằng Bitcoin là một trong ba xu hướng chính cho tương lai của Twitter cùng với trí tuệ nhân tạo và phân quyền. “Tôi nghĩ rằng điều cực kỳ quan trọng đối với Twitter và các cổ đông của Twitter là chúng tôi tiếp tục xem xét không gian và đầu tư tích cực vào nó,” ông nói.

Dorsey nhấn mạnh rằng Twitter không đơn độc trong cam kết của mình đối với tiền điện tử, trích dẫn sự phát triển tiền kỹ thuật số tích cực của gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook, dự kiến ​​sẽ thí điểm tiền điện tử Diem của mình vào cuối năm nay. Nhưng không giống như Facebook, một ngày nào đó Twitter sẽ tập trung vào BTC như một tiêu chuẩn mở internet gốc. Dorsey tuyên bố:

“Rõ ràng là có nhu cầu về điều này và sự đánh giá cao đối với nó. Và tôi nghĩ rằng một tiêu chuẩn mở có nguồn gốc từ Internet là con đường đúng đắn để đi, đó là lý do tại sao sự tập trung của tôi và cuối cùng của chúng tôi sẽ là Bitcoin.”

Cuộc gọi Bitcoin mới nhất của Dorsey được cho là lần đầu tiên khi CEO công khai nói về cách Twitter có thể tích hợp BTC vào các sản phẩm của mình. Nhận xét mới được đưa ra ngay sau khi Dorsey  thảo luận về Bitcoin tại sự kiện BTC ảo “The ₿ Word” cùng với Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk và Cathie Wood của Ark Invest. Dorsey nói rằng nhiều mô hình kinh doanh hiện tại sẽ khác nhiều nếu Bitcoin tồn tại trước Twitter hoặc Facebook. Ông lưu ý: “Chúng tôi chắc chắn sẽ không phụ thuộc vào mô hình kinh doanh quảng cáo.

Dorsey được biết đến như một người tin tưởng Bitcoin ban đầu, nhiều lần lập luận rằng Bitcoin đã sẵn sàng trở thành đơn vị tiền tệ duy nhất của internet kể từ ít nhất là năm 2018. Công ty thanh toán kỹ thuật số thân thiện với tiền điện tử Square của anh ấy là một nhà đầu tư Bitcoin vững chắc, đã mua 50 triệu đô la BTC vào cuối năm 2020 và sau đó mua thêm 170 triệu đô la BTC vào tháng 2 năm 2021.

2. Reddit triển khai giải pháp layer-2 nhằm mở rộng các điểm cộng đồng dựa trên Ethereum

“Bạn sẽ nhận thấy các giao dịch diễn ra nhanh hơn nhiều và khi bạn đã tạo Vault, bạn sẽ không phải tiếp tục yêu cầu Moons mỗi tháng,” Reddit cho biết nếu giải pháp được chuyển sang mạng chính Ethereum.

Nền tảng truyền thông xã hội Reddit đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng giải pháp mở rộng Arbitrum để xử lý việc mở rộng hệ thống Điểm cộng đồng dựa trên Ethereum của mình.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, quản trị viên Reddit, jarins cho biết nền tảng này đã tung ra bản cuộn lớp 2 của riêng mình bằng cách sử dụng công nghệ Arbitrum cho điểm thưởng của nó. Reddit cho biết họ đã triển khai giải pháp lớp 2 trên đầu testnet Rinkeby trước khi có kế hoạch chuyển sang mạng chính Ethereum.

Nền tảng này đã trích dẫn các đặc điểm của Arbitrum là phi tập trung, thân thiện với nhà phát triển và hỗ trợ hệ sinh thái rộng rãi trong quyết định của mình. Về cơ bản, Arbitrum “tập hợp” các giao dịch trên một sidechain không gas với một bộ giao thức bảo mật và đồng thuận riêng biệt, sau đó báo cáo các giao dịch theo đợt cho Ethereum. Nhóm phát triển tại Offchain Labs đã chào hàng dự án về các giải pháp mở rộng quy mô.

Người dùng trên nền tảng truyền thông xã hội kiếm được Điểm cộng đồng bằng cách đăng nội dung nhất định để kiếm phần thưởng. Trong subreddit r/Cryptocurrency, chúng ở dạng token Mặt trăng và trong r/FortNiteBR, các điểm được gọi là Bricks. Reddit cho biết việc tích hợp Arbitrum có thể dẫn đến các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn cho các mã thông báo của nền tảng.

Reddit cho biết: “Bạn sẽ nhận thấy các giao dịch diễn ra nhanh hơn nhiều và khi bạn đã tạo Vault, bạn sẽ không phải tiếp tục yêu cầu Moons mỗi tháng . “Họ sẽ chỉ xuất hiện trong Vault của bạn như một phép thuật!”

Mặc dù các mã thông báo từ Điểm cộng đồng phổ biến trên nền tảng, nhưng dường như không có sự đồng thuận rõ ràng giữa các trang web phân tích tiền điện tử về số lượng hiện đang được lưu hành. Dữ liệu từ Etherscan cho thấy khoảng 67 tỷ phú – tức là 24 số không ở cuối – MOON đã được phân phối cho hơn 78.000 người nắm giữ. Tuy nhiên, CoinMarketCap tuyên bố tổng nguồn cung chỉ là 6.962.504 mã thông báo.

Các Redditors sử dụng mã thông báo Moon đã khám phá ra các ứng dụng tài chính thực tế chỉ đơn giản bằng cách bày tỏ ý kiến ​​của họ trên nền tảng. Vào tháng 1, một người dùng có tên satoshinakamoto7  tuyên bố đã sử dụng mã thông báo MOON để trả tiền thuê nhà của họ. Một người khác đã giao dịch mã thông báo cho Bitcoin ( BTC ) trước khi giá của tài sản tiền điện tử tăng lên hơn 30.000 đô la vào tháng Giêng.

“Ngày ra mắt hôm nay là một bước tiến lớn, nhưng công việc của chúng tôi còn lâu mới hoàn thành,” jarins nói. “Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua hố sâu để áp dụng chính thống bằng cách đưa hàng triệu người dùng đến với blockchain.”

Nguồn: Cointelegraph

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *