Nhờ vào Morningstar Ventures và Spark Digital Capital, với sự tham gia của ZBS Capital, Black Edge Capital, Moonrock Capital, DFG, Ascensive Assets, vòng gọi vốn của chúng tôi đã thành công tốt đẹp. Cả số tiền huy động được và chất lượng của các đối tác đặt niềm tin vào chúng tôi mang lại cho Kattana một nền tảng vững chắc để phát hành nền tảng của chúng tôi.

Kattana thực sự đến từ CeFi, nơi nó đang hoạt động riêng lẻ, cung cấp các công cụ giao dịch ổn định hàng đầu giúp các nhà giao dịch thực hiện thay đổi và giao dịch hiệu quả hơn.

Nhưng như bạn có thể biết, thị trường tiền điện tử không đứng yên và thay đổi nhanh chóng, Defi là mối quan tâm mới và giao dịch trên DEX ngày càng thu hút nhiều người chơi hơn, chúng tôi nhận thấy nhu cầu thực sự về các công cụ giao dịch khả thi mang lại sự chuyên nghiệp cho việc này thích hợp và giúp những người chơi mới này cũng chinh phục không gian Defi này.

Kattana là mọi thứ cần thiết của một nhà giao dịch (và hơn thế nữa), các công cụ đơn giản, dễ sử dụng tạo nên một bức tranh lớn hơn, tượng trưng cho giá trị độc quyền mà chúng tôi đang cung cấp cho không gian giao dịch phi tập trung này.

Sau khi huy động được 1,3 triệu đô la trong đợt chào bán private, chỉ còn một đợt bán nữa. Và (gợi ý, gợi ý), điều này sẽ không liên quan đến việc gây quỹ và nhiều hơn về việc xây dựng cộng đồng. Đây chỉ là bước khởi đầu của phong trào của chúng tôi. Và chẳng bao lâu nữa, mọi người sẽ có thể tham gia vào sự phát triển và con đường dẫn đến thành công của Kattana.

Hiện tại, nhóm rất hài lòng với cách chúng tôi đang tiến triển qua các mốc quan trọng của lộ trình sản phẩm và sẵn sàng triển khai thiết bị đầu cuối giao dịch duy nhất của mình.

Để là người đầu tiên biết về các tin tức và sự kiện mới nhất, hãy tìm chúng tôi trên:

Kattana.io

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *