Kế hoạch vốn Valentus Tăng 50 triệu Token cho Quỹ tín dụng: Báo cáo

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Kế hoạch vốn Valentus Tăng 50 triệu Token cho Quỹ tín dụng: Báo cáo

Một cửa hàng đầu tư cổ phần tư nhân tiềm năng của Hoa Kỳ có tên là Valentus Capital Management đang hy vọng huy động được 50 triệu đô la đầu tiên của mình bằng cách tự mã hóa và chào bán các mã thông báo.

  • Theo Reuters , người quản lý tài sản chưa đăng ký hy vọng sẽ bán chứng khoán kỹ thuật số có tên là VAL1 để mang lại cho những người nắm giữ cổ phần trong quỹ tín dụng 250 triệu USD theo kế hoạch của Valentus.
  • Valentus đang theo đuổi mã hóa và cung cấp với một trang phục tài sản kỹ thuật số ít được biết đến có tên là Realio, Reuters cho biết. Giám đốc điều hành của Realio, Derek Boirun đã không đưa ra bình luận ngay lập tức.
  • Bài báo của Reuters cho biết, việc bán token sẽ tài trợ cho các khoản đầu tư đã lên kế hoạch của Valentus vào các khoản nợ khó khăn và chứng khoán xác thịt.
  • Nếu đợt chào bán diễn ra vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, đây sẽ là lần đầu tiên một quỹ đầu tư tư nhân của Mỹ tự token hóa thành công cho các nhà đầu tư Mỹ, Behzad Taufiq, giám đốc đầu tư của Valentus nói với Reuters.
  • Valentus đã không trả lại ngay lập tức các yêu cầu bình luận.