Kết thúc thị trường: Bitcoin tăng trưởng tới $ 10,3 nghìn

Bitcoin đang đạt được mức tăng vào thứ Tư trong khi sự biến động của ether tăng lên do kịch tính DeFi.

  • Bitcoin (BTC) giao dịch quanh mức $ 10,299 vào lúc 20:00 UTC (4 giờ chiều giờ ET). Tăng 2,7% so với 24 giờ trước.
  • Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: $ 9,818- $ 10,349
  • BTC trên mức trung bình động 10 ngày và 50 ngày, một tín hiệu tăng giá cho các kỹ thuật viên thị trường.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Kết thúc thị trường: Bitcoin tăng trưởng tới $ 10,3 nghìn

 Bitcoin đang dần đạt được mức tăng vào thứ Tư, đạt mức cao nhất là 10.349 đô la tính đến thời điểm báo chí.

David Lifchitz, giám đốc đầu tư của công ty định lượng tiền điện tử ExoAlpha cho biết: “Sau đợt giảm ngày 2-3 tháng 9, bitcoin đã bị mắc kẹt trong phạm vi hẹp từ 10.100 đến 10.500 USD, đang tìm kiếm hướng đi”. “Mỗi lần giảm xuống dưới 10.000 đô la đã được mua một cách dữ dội, giữ BTC ở trên mức đó,” anh nói thêm.

Trong tuần qua, các nhà giao dịch đã tham gia và kiếm được dưới 10.000 USD bitcoin, với 9.800 USD là mức được thử nghiệm nhưng đã được kiểm tra lại.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Kết thúc thị trường: Bitcoin tăng trưởng tới $ 10,3 nghìn

Trong khi bitcoin đang có xu hướng tăng, tiền điện tử cần khối lượng để thúc đẩy nó hơn nữa, Lifchitz nói thêm. “Đây là điển hình của việc phục hồi tài sản bị thương,” Lifchitz nói thêm. ” Trái ngược với các tài sản truyền thống, không có nhà in liên bang nào để hỗ trợ tài sản kỹ thuật số một cách giả tạo, mà chỉ có nhu cầu cũ tốt, ”ông nói.

Cho đến nay vào thứ Tư, nhu cầu được đo lường về khối lượng tương đối bằng phẳng - 245 triệu đô la nhỏ kết hợp trên các sàn giao dịch giao ngay chính theo Skew. Con số này thấp hơn nhiều so với một tuần trước, khi khối lượng giao ngay đạt mức cao nhất trong một tháng là 1 tỷ USD.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Kết thúc thị trường: Bitcoin tăng trưởng tới $ 10,3 nghìn

John Willock, Giám đốc điều hành của công ty thanh khoản tài sản kỹ thuật số Tritium, cho biết sự lên xuống của thị trường bitcoin đơn giản là tự nhiên. Ông nói: “Sự sụt giảm ngắn hạn này xuống mức hiện tại là một sự thoái lui hợp lý. “Việc BTC tăng ổn định hoàn toàn phù hợp với kỳ vọng của tôi trong trung hạn và cuối năm.”

Theo Lifchitz của ExoAlpha, “Cho đến khi bitcoin đạt trên 10.600 đô la, không có hy vọng sẽ sớm thử lại về mức 12.000 đô la.”