1. Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

kyber

Loi Luu, đồng sáng lập Kyber Network, cho biết: “Chúng tôi đang theo đuổi người dùng.”

Kyber Network đang ra mắt nhà sản xuất thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương trình khuyến khích 180 triệu đô la của lớp cơ sở.

Kyber nhằm mục đích cho phép tính phí động và hiệu quả sử dụng vốn cao hơn cho người dùng tài chính phi tập trung (DeFi) trên Avalanche. Nó đang đưa ra 5,8 triệu đô la khuyến khích khai thác thanh khoản, một công cụ phổ biến cho các dự án DeFi đang tìm cách thu hút người dùng với lợi nhuận từ mã thông báo hấp dẫn.

Kyber đã tung ra cái gọi là giao thức “ Dynamic Market Maker ” trên Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain (BSC).

“Chúng tôi đang theo đuổi người dùng”, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Kyber Network, Loi Luu nói với CoinDesk trong một cuộc gọi video, “vì vậy vào cuối ngày, bất kỳ hệ sinh thái nào có cộng đồng đang phát triển, chúng tôi sẽ có mặt ở đó.”

Động thái này diễn ra khi Avalanche thu hút vốn từ các nhà đầu tư tiền điện tử lớn. Thứ Năm đã chứng kiến ​​thông báo về khoản đầu tư trị giá 230 triệu đô la do Polychain và Three Arrows Capital dẫn đầu để cung cấp thanh khoản trên các nền tảng DeFi dựa trên Avalanche.

Chiến dịch khai thác thanh khoản “Rainmaker” của KyberDMM, hiện đang chạy trên Ethereum và BSC, sẽ được kết hợp với các ưu đãi từ sáng kiến ​​“Avalanche Rush” trị giá 180 triệu đô la. Do đó, phần thưởng mã thông báo KNC và AVAX sẽ được phân phối theo hai giai đoạn trên bảy nhóm đủ điều kiện, bao gồm USDT-USDC, ETH-AVAX, WBTC-ETH và KNC-AVAX.

“Nâng cao cơ hội thanh khoản là yếu tố chính trong việc phát triển hệ sinh thái DeFi và chào đón những người tham gia mới vào cộng đồng,” Emin Gün Sirer của Avalanche cho biết trong một tuyên bố báo chí.

2. Cơ quan xếp hạng tín dụng cho biết Luật Bitcoin của El Salvador có ‘Ý nghĩa tiêu cực ngay lập tức’

S&P Global cho biết rủi ro của quyết định thực hiện đấu thầu hợp pháp bằng bitcoin của nước này lớn hơn nhiều so với lợi ích tiềm năng của nó.

Cơ quan xếp hạng tín nhiệm S&P Global cho biết quyết định của El Salvador áp dụng bitcoin như một cuộc đấu thầu hợp pháp có “tác động tiêu cực ngay lập tức”, theo một báo cáo của Reuters hôm thứ Năm.

  • S&P nói rằng việc áp dụng bitcoin có thể ngăn cản El Salvador tham gia vào chương trình hỗ trợ của Quỹ Tiền tệ Quốc tế, làm gia tăng các điểm yếu tài chính và làm suy yếu các ngân hàng bằng cách tạo ra sự không khớp tiền tệ khi họ muốn vay tiền, Reuters cho biết.
  • “Rủi ro” của việc áp dụng bitcoin của El Salvador “dường như lớn hơn những lợi ích tiềm năng của nó,” S&P cho biết, theo báo cáo. “Có những tác động tiêu cực ngay lập tức đối với (tín dụng).”
  • Cơ quan đã cho El Salvador xếp hạng B và triển vọng “ổn định”.
  • Bitcoin đã trở thành đấu thầu hợp pháp ở El Salvador vào ngày 7 tháng 9 với sự phô trương lớn nhưng đã tiếp tục thúc đẩy các cuộc phản đối giữa các nhà phê bình cho rằng luật này không hợp hiến. Luật đã được đa số trong cơ quan lập pháp của El Salvador thông qua vào ngày 9 tháng 6.
  • Vào tháng 7, cơ quan xếp hạng Moody’s đã hạ cấp công ty phát hành ngoại tệ dài hạn của El Salvador và xếp hạng không an toàn cao cấp từ B3 xuống Caa1 và tiếp tục có quan điểm tiêu cực về nền kinh tế đất nước một phần do chính phủ thông qua luật bitcoin.
  • Trong một tweet hôm thứ Năm, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, lưu ý rằng “tiền điện tử chưa chiếm phần lớn các giao dịch ở El Salvador” nhưng gọi việc áp dụng bitcoin của đất nước là “bước đi đúng hướng”.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *