Lễ hội nghệ thuật Miami bán vé VIP dưới dạng NFT

1. Lễ hội nghệ thuật Miami bán vé VIP dưới dạng NFT

miami

SCOPE, một trong những hội chợ nghệ thuật lớn nhất ở Miami, tuyên bố là lễ hội đầu tiên bán vé dưới dạng NFT. Hình thức có thể đáp ứng chức năng?

Miami's SCOPE Art Show đang hợp tác với YellowHeart, một nền tảng bán vé sự kiện trực tiếp dựa trên blockchain, để bán vé VIP dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

“Bộ vé đúc độc đáo này sẽ có các tác phẩm nghệ thuật được chỉnh sửa độc quyền của các nghệ sĩ mới nổi và nổi tiếng,” người sáng lập SCOPE, Alexis Hubshman cho biết. Nó tuyên bố là hội chợ nghệ thuật đầu tiên cung cấp vé dưới dạng NFT.

ellowHeart, được xây dựng trên chuỗi khối Polygon, nhằm mục đích thay đổi cách bán vé bằng cách tạo ra trải nghiệm bán vé minh bạch hơn cho cả người mua và người bán.

"Hiện tại, chúng tôi đang đối phó với một thị trường tập trung, bị thao túng”, Giám đốc điều hành của YellowHeart, Josh Katz cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Điều này đưa nó vào thị trường tiền điện tử và NFT mở.”

Vé có thể được mua bằng tiền điện tử cũng như thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhưng Katz cho rằng “chủ yếu bằng tiền điện tử”. Họ đã được bán vào ngày 9 tháng 9 và có sự góp mặt của 10 nghệ sĩ khác nhau bao gồm Swoon, Saype và Relm.

NFT đã và đang là một xu hướng ngày càng tăng trong không gian giải trí và nghệ thuật, cho dù đó là để cung cấp quyền truy cập vào nội dung và trải nghiệm độc đáo hay loại bỏ những người trung gian.

Nhiều nhạc sĩ đã phát hành NFT của riêng họ, một số trong số họ có sự trợ giúp của YellowHeart của Katz, bao gồm Maroon 5, Kings of Leon và Britney Spears.

Nhạc sĩ Justin “3LAU” Blau thậm chí đang cố gắng cung cấp tiền bản quyền cho việc điều trị tiền điện tử với một công ty khởi nghiệp, Royal , bao gồm sự hỗ trợ từ người đồng sáng lập Coinbase, Fred Ehrsam.

2. Quỹ tiền điện tử mới nhất của Pantera Capital đã huy động được 369 triệu đô la kể từ tháng 7

Công ty đầu tư tiền điện tử có tài sản 4,7 tỷ đô la được quản lý vào tháng 8, hồ sơ mới cho thấy.

Pantera đã huy động được 369 triệu đô la cho quỹ blockchain mới của mình, tích trữ một phần kho tiền cho các vụ đặt cược trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Được tiết lộ trong hồ sơ pháp lý hôm thứ Sáu , việc tăng vốn, tích lũy được từ 107 nhà đầu tư, khiến Pantera thiếu hụt rất nhiều so với mục tiêu 600 triệu đô la dự kiến ​​vào đầu tháng Năm. Pantera bắt đầu nhận đầu tư vào tháng 7 và để quỹ mở "vô thời hạn", có nghĩa là cuối cùng thì quỹ này cũng có thể đến được.

Quỹ blockchain được coi là phương tiện đầu tư tiền điện tử omnibus của Pantera. Nó triển khai vào vốn chủ sở hữu khởi nghiệp, mã thông báo giao thức giai đoạn đầu và các tài sản kỹ thuật số nổi tiếng hơn, chẳng hạn như bitcoin, theo một sàn đầu tư.

Pantera nắm giữ 4,7 tỷ đô la tài sản được quản lý vào ngày 31 tháng 8, theo boong.

Việc tăng vốn diễn ra khi những người khổng lồ đầu tư mạo hiểm (VC) khác công bố các quỹ lớn cho các khoản đầu tư tiền điện tử. Đứng đầu trong số đó là quỹ 2,2 tỷ đô la của Andreessen Horowitz (a16z), quỹ thứ ba dành cho cá cược tiền điện tử, đã được công bố vào tháng 6.

Pantera đã không trả lời yêu cầu bình luận vào thời điểm báo chí.

Đó là một năm tiêu biểu cho các khoản đầu tư tiền điện tử từ lĩnh vực VC. Một báo cáo của CB Insights vào tháng 7 cho biết một khoản đầu tư mạo hiểm kỷ lục 4 tỷ đô la đã được rót vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử chỉ trong quý 2 năm 2021.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily