Khi tôi đi săn các gem altcoin vốn hóa nhỏ. Có một số điều mà tôi tìm kiếm các yếu tố mà khi kết hợp lại với nhau sẽ làm tăng đáng kể khả sinh lợi nhuận. Chúng bao gồm các yếu tố như giải quyết một vấn đề cấp bách, là một trong những người đầu tiên làm điều đó, đồng thời được xây dựng trong một hệ sinh thái ít bão hòa hơn có token được hỗ trợ tốt và một trong những dự án hứa hẹn nhất mà tôi đã tìm thấy gần đây đáp ứng được các tiêu chí này là Litentry (LIT).

Website: litentry.com

Vấn đề ID
 

Để hiểu Litentry, bạn phải đánh giá cao vấn đề đang cố gắng giải quyết. Rất đơn giản, tất cả đều thuộc về quản lý danh tính phi tập trung.

Về cơ bản, làm cách nào để bạn gắn danh tính duy nhất cho một số người dùng nhất định trên một blockchain phi tập trung? Làm thế nào để bạn biết rằng một địa chỉ ví cụ thể mà chúng tôi đang giao dịch được kiểm soát bởi một cá nhân duy nhất? Làm thế nào bạn có thể nói người đó là ai bây giờ?

Có những giới hạn nhất định đối với tiềm năng mà DeFi có thể đạt được mà không cần phải gắn danh tính vào địa chỉ.

Ví dụ, làm thế nào chúng ta có thể giải quyết những việc như cho vay và ủy quyền tín dụng? Chắc chắn, bạn có thể vay vốn và DeFi ngay bây giờ. Tuy nhiên, tất cả các khoản vay này đều được thế chấp rất nhiều.
Cho đến ngày nay, tôi không biết bất kỳ giao thức DeFi nào cung cấp chức năng cho vay đối với các khoản vay dưới mức thế chấp tối thiểu 140%. Bây giờ, điều này chủ yếu là cho một điểm rất đơn giản. Bạn không biết ai đang cho bạn vay.

Không có quyền đòi lại nếu họ không trả lại khoản vay mà bạn không thể xác minh hồ sơ tín dụng DeFi của họ. Vì vậy, hợp lý nhất là bạn sẽ yêu cầu nhiều tài sản thế chấp hơn là họ yêu cầu khoản vay.

Về tín dụng, đến điểm ủy quyền, tôi sẽ không đứng ra bảo đảm cho bất kỳ ai khác trên blockchain trừ khi tôi biết chúng tôi là cái quái gì. Điều đó sẽ thật tuyệt vời. Nhưng đó chỉ là một trong những vấn đề mà không có sự phân bổ danh tính.

Một vấn đề khác là quản trị phi tập trung. Hiện tại, hầu hết các blockchain Proof of State (PoS) đều có mô hình quản trị trong đó việc nắm giữ mã thông báo xác định tầm quan trọng của tiếng nói của ai đó.

Bạn có thể nghĩ rằng cơ chế quản trị là phi tập trung vì có một số ví khác nhau. Tuy nhiên, bạn không có cách nào để biết liệu những chiếc ví đó có được kiểm soát bởi một nhóm nhỏ cá nhân hay không.

Tất nhiên đây là một rủi ro vì chúng ta biết rằng tập trung hóa có thể dẫn đến xung đột lợi ích khi nói đến hệ thống bỏ phiếu. Đây chỉ là một trong những vấn đề tiềm ẩn mà tôi thấy trước khi người ta không thể xác định đầy đủ xem một giao thức phi tập trung thực sự như thế nào.

Ví dụ, đối với những trường hợp một dự án muốn phát hành một đợt airdrop duy nhất cho tất cả những cá nhân xem mạng đó thì sao. Chúng tôi đã thấy nhiều ví dụ về điều này trong không gian DeFi bao gồm Uniwap và 1inch. Bây giờ, điều này thật tuyệt và tất cả, nhưng những gì họ đã làm là họ đã bị loại bỏ những mã thông báo này dựa trên địa chỉ duy nhất chứ không phải danh tính duy nhất. Vì vậy, về cơ bản điều này có nghĩa là nếu bạn có nhiều hơn một địa chỉ mà bạn đã sử dụng bất kỳ giao thức nào trong số này.

Tất cả các bạn đã nhận được airdrop đến nhiều địa chỉ. Bây giờ, tất nhiên tôi đang nói từ kinh nghiệm. Mặc dù bạn có nghĩ rằng điều đó công bằng hay không hoàn toàn nằm trong quy tắc tôi được gọi là tìm kiếm.

Bây giờ một số có thể sử dụng các quy tắc để tạo lợi thế . Tuy nhiên, nếu có một cách nào đó để Uniswap có thể xác định những người dùng duy nhất, thì họ có thể đã gửi airdrop đến chỉ những người mà họ biết là duy nhất.

Đây chỉ là một số lợi ích đến từ việc có thể xác định danh tính trên chuỗi. Và đó chính xác là nơi Litentry bước vào.

Litentry là gì?

Litentry là một dự án đang phát triển một nền tảng để tổng hợp và quản lý các số nhận dạng hoặc DID phân cấp trên nhiều chuỗi khối khác nhau. Vì vậy, về cơ bản, một nền tảng cho các dự án và giao thức để quản lý và sử dụng DID làm đầu vào cho các tính năng mới và thú vị.

Quan trọng hơn mặc dù Litentryis đang cố gắng xây dựng một giao thức cho phép các DID này được sử dụng một cách riêng tư và an toàn, tôi sẽ đề cập đến vấn đề đó trong giây lát.

Khi nói đến mạng cơ bản mà Litentry được xây dựng trên substrate. Đối với những người không biết đây là gì, Đây là một khuôn khổ để xây dựng các blockchain phi tập trung.

Hiệu quả cao và dễ xây dựng. Tuy nhiên, một trong những điều thú vị nhất khi xây dựng trên Substrate là nó tương thích nguyên bản với Polkadot. Điều đó có nghĩa là cuối cùng nó có thể được đưa ra dưới dạng parachain trên Mạng Polkadot. Lợi ích của việc này là vô cùng to lớn.

Như bạn không nghi ngờ gì khi biết Ethereum hiện đang trải qua một số vấn đề nghiêm trọng về quy mô và cho đến khi Ethereum 2.0 được ra mắt, mọi thứ khó có thể cải thiện nhiều.

Polkadot sẽ có khả năng mở rộng hơn nhiều so với Ethereum do bản chất độc đáo của cơ chế đồng thuận của nó. Hơn nữa, thông qua kiến trúc parachain độc đáo này, điều đó có nghĩa là các DApp được xây dựng trên các parachains Polkadot có thể tương tác với nhau. Chúng có thể được sử dụng trên một số blockchain và hệ sinh thái khác.

Tất nhiên là còn rất nhiều thứ khác nữa về Polkadot trong danh sách. Vì vậy, tôi khuyến khích bạn đọc ấn phẩm. Tôi đã làm trên nó vào năm ngoái được liên kết với bên dưới.

https://medium.com/coinmonks/polkadot-dot-mind-blowing-potential-project-45d359adff53   

Tuy nhiên, điều quan trọng cần biết là điều này có ý nghĩa như thế nào đối với Litentry. Nó có nghĩa là nó có thể được sử dụng để quản lý danh tính xuyên chuỗi. Nó không bị giới hạn trong hệ sinh thái Polkadot. Điều này có nghĩa là các DApp được xây dựng trên Ethereum, Cosmos, Filecoin, v.v. có thể sử dụng hệ thống DID do Litentry phát triển.

Hãy nghĩ về nó, các DApp như Compound, UniSwap và AAVE có thể sử dụng các dịch vụ nhận dạng chuỗi chéo Litentry để mở rộng sản phẩm của họ. Về cơ bản, điều này có nghĩa là ai đó có thể hỗ trợ tín dụng cho người khác trên nền tảng AAVE.

Tuy nhiên, do không có cách nào để xác nhận danh tính và hồ sơ tín dụng của những người dùng này. Họ đã phải thuê ngoài điều này cho các hợp đồng thông minh luật mở. Điều đó đang được nói nếu họ có thể sử dụng một dịch vụ như Litentry đó. Điều này có thể được thực hiện liền mạch và trên dây chuyền.

Họ sẽ có thể xác minh ngay lập tức hồ sơ tín dụng phi tập trung của đối tác một cách riêng tư và an toàn. Vì vậy, Litentry nghe có vẻ thú vị, nhưng nó hoạt động như thế nào?

Nó hoạt động như thế nào 
Hãy cùng xem xét kiến ​​trúc Litentry. Nó được mô tả tốt nhất bởi đồ họa thông tin này ở đây. Tôi sẽ chia nó thành các phần tương ứng ngay bây giờ.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét công nghệ phía người dùng và công nghệ chính ở đây là ứng dụng Litentry dành cho thiết bị di động. Ứng dụng sẽ được tích hợp với Mạng Litentry và sẽ cho phép người dùng tham gia vào quá trình quản trị và truy cập Dịch vụ dựa trên danh tính.

Ứng dụng cũng có thể được liên kết với các mạng khác và thậm chí một số hệ thống xác minh danh tính truyền thống như LinkedIn, v.v.

Họ cũng sẽ có thể quản lý các ưu đãi LIT ở đây và cũng có thể sử dụng nó như một ví tiền điện tử. Ứng dụng sẽ bao gồm trình xác thực Litentry. Đây là danh tính di động và trung tâm dữ liệu cho hệ sinh thái Web 3.0.
Bạn thực sự có thể hiểu được điều này trông như thế nào ở đây trên đề xuất ban đầu của ứng dụng trong tài liệu của họ.

Họ cũng có một báo cáo GitHub dành riêng cho ứng dụng mà bạn có thể xem. Điều khá thú vị là bạn thực sự cũng có thể thử một số tính năng trên Litentry ngay bây giờ với sân chơi chuyên sâu của họ.

Về cơ bản, đây là một trung tâm của các ứng dụng web phi tập trung được xây dựng trên Litentry. Nó thể hiện cách xác thực hai yếu tố (2FA) sẽ hoạt động. Tôi đã dùng thử và nó khá tuyệt. Bạn có thể sử dụng nó mà không cần mật khẩu hoặc đăng ký chỉ để biết công nghệ sẽ hoạt động như thế nào. Đó là các tính năng phía người dùng. Tuy nhiên, công nghệ hạng nặng thực sự được phát triển đã không thuộc về phía nhà phát triển.

Đầu tiên, bạn có tên là Litentry Network. Điều này được xây dựng trên Substrate và do đó sử dụng một trong những khuôn khổ nổi tiếng nhất hiện có. Một khuôn khổ bao gồm một số cơ chế đồng thuận byzantine mạnh mẽ và hiệu quả nhất.

Ở cấp độ kỹ thuật hơn, giao thức thời gian chạy Litentry sẽ có thể liên kết tài khoản trên tất cả các chuỗi khác bằng cách sử dụng số nhận dạng duy nhất đó.

Người dùng trên Litentry có thể ký các giao dịch được gắn với danh tính duy nhất của họ bằng khóa cá nhân.

Lợi ích của việc này là dữ liệu người dùng có thể được chia sẻ nhưng riêng tư.

Không có gì về bản thân người dùng ngoài số nhận dạng duy nhất thực sự được chia sẻ. Số nhận dạng này cũng có thể được liên kết với các tài sản tiền điện tử không đăng ký để xác minh thông tin liên quan đến việc ủy ​​quyền tín dụng, v.v.

Bây giờ, cơ chế chính xác về cách mạng Litentry hoạt động nằm ngoài phạm vi của ấn phẩm này. Tôi đã liên kết với các bến tàu bên dưới, mặc dù nếu bạn thích một người ngây thơ

Điều quan trọng không thể thiếu từ kiến ​​trúc nền này là khả năng dễ dàng nâng cấp để trở thành một parachain trên hệ sinh thái Polkadot. Một thứ khác mà Litentry đang xây dựng trong ngăn xếp công nghệ của họ là bộ phát triển phần mềm SDK.

Điều này sẽ rất cần thiết để khuyến khích các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phía máy khách trên Mạng Litentry. Những ngôn ngữ này hiện hỗ trợ JavaScript, là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện có, do đó, điều này sẽ giúp các nhà phát triển dễ dàng chấp nhận trên mạng.

Tôi cũng nên lưu ý rằng trong báo cáo chính thức của Litentry, họ nói rằng họ đang có kế hoạch bổ sung thêm hỗ trợ ngôn ngữ cho các SDK này và một phần cuối cùng của kiến trúc Litentry là Dịch vụ khách hàng nhẹ của họ.

Về cơ bản, những điều này cho phép các ứng dụng di động Litentry độc lập với các máy chủ của bên thứ ba.

Về mặt kỹ thuật, điều đó có nghĩa là các ứng dụng này có thể kết nối trực tiếp với chuỗi khối Litentry mà không cần phải dựa vào bất kỳ nút nào.

Tất nhiên, điều này có lợi khi nói đến sự tin cậy và phân quyền. Nó ngăn chặn bất kỳ tình huống nào mà các nút độc hại có thể cung cấp thông tin sai lệch cho khách hàng.

Vì vậy, đó là một chút tổng quan về kiến trúc Litentry. Tôi khuyến khích bạn xem qua các tài liệu nếu bạn muốn đi sâu hơn một chút. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là trung tâm của Mạng lưới Litentry và hệ sinh thái. Đó có phải là mã thông báo LIT không. Vì vậy, chúng ta cùng xem xét điều đó.

Token LIT
LIT là token tiện ích gốc trên Mạng Litentry và thực hiện một số chức năng khác nhau.

Thứ nhất, nó được sử dụng để trả phí. Có một số khoản phí khác nhau mà người dùng sẽ phải trả trên mạng.

Chúng bao gồm các khoản phí, chẳng hạn như phí giao dịch để ngăn chặn việc gửi thư rác, phí đối sánh mạng, được các ứng dụng trả cho những người ngăn chặn Identity. Điều này khuyến khích nhiều người hơn tham gia vào danh tính trên mạng, phí xác thực được trả cho những gì được gọi là người giám hộ danh tính, những người chịu trách nhiệm xác thực danh tính và sắp xếp dữ liệu thành một mức có thể chấp nhận được.

Vì vậy, đó là tiện ích được tạo ra từ phí trên mạng. Nhưng token LIT cũng được sử dụng cho mục đích đặt cược. Công ty đăng ký danh tính là bên thứ ba có thể thiết lập cơ sở dữ liệu danh tính được lập chỉ mục.

Các cơ sở dữ liệu này sau đó được truy vấn để tìm các mã định danh phi tập trung. Để đảm bảo rằng những nhà đăng ký này có skin trong trò chơi. Họ có khuyến khích tiền tệ và không khuyến khích. Điều này có nghĩa là nếu có bất kỳ hành vi không trung thực nào, họ sẽ bị cắt hoặc mất tiền đặt cọc.

Tất nhiên, họ cũng sẽ kiếm được phần thưởng từ việc cung cấp các dịch vụ nhận dạng này. Những phần thưởng khối này cho những người đứng sau được trả bằng LIT.

Tôi cũng cần lưu ý rằng vì LIT sẽ có giá trị kinh tế trong hệ sinh thái DeFi. Nó cũng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp.

Ví dụ: nếu ai đó có người xác minh danh tính trên Mạng lưới Litentry muốn cho vay một số tiền điện tử thì họ có thể gửi LIT làm tài sản thế chấp. Vì vậy, đó là một dạng tiện ích khác ngay tại đó.

Và tất nhiên, như trường hợp của hầu hết các giao thức DeFi là nó cũng sẽ được sử dụng trong quản trị phi tập trung của giao thức. Nó sẽ xác định quyền biểu quyết của các cá nhân trên mạng.

Đây có thể là các quyết định như chức năng để thêm vào công việc của họ hoặc liệu có loại bỏ bất kỳ người giám hộ không trung thực nào hay không. Và một trường hợp sử dụng nữa sẽ dành cho token LIT là tài trợ mà nhóm phân bổ cho các nhà phát triển xây dựng trên Litentry.

Vì vậy, như một cơ chế khuyến khích. Tất nhiên vì những nhà phát triển này đã được thưởng một phần kinh tế của mạng lưới. Họ sẽ kiếm được những phần thưởng đó.

Vì vậy, tôi phải thừa nhận rằng Litentry đã phát triển khá nhiều trường hợp sử dụng cho token của họ. Tôi chưa thấy nhiều dự án ở giai đoạn phát triển này đã cấu trúc một hệ sinh thái toàn diện như vậy cho token của họ. Tuy nhiên, để hiểu tiềm năng lâu dài của nó, chúng ta phải nhìn vào tokenomics.

LIT Tokenomics
Trước tiên, hãy bắt đầu với việc phân phối token ban đầu. Tổng nguồn cung là 100 triệu LIT.

Các token này được chia theo những mục sau đây;

  • 15% thuộc về nhóm Litentry, 8% thuộc về các nhà đầu tư hạt giống
  • 12% cho bán riêng và bán thêm
  • 17% sẽ được dành cho nền tảng được sử dụng như các khoản tài trợ
  • 3% cho nhóm khởi chạy Binance
  • 40,5% đầy đủ vẫn là ưu đãi mạng trong hệ thống đấu giá parachain.

Vì vậy, khi nói đến phân phối ban đầu, tôi nghĩ điều này là hợp lý công bằng. Nếu chúng tôi bao gồm phân bổ người sáng lập vào nhóm khuyến khích mạng rộng hơn, bao gồm cả nhóm khởi chạy. Đó là 65% đầy đủ cuối cùng sẽ được phát hành cho cộng đồng.

Tuy nhiên, điều quan trọng từ góc độ đầu tư là xác định nguồn cung tiềm năng từ các lịch trình mở khóa token. Người dùng không nghi ngờ gì về khả năng bán phá giá ban đầu trên thị trường.

Chà, ở đây chúng tôi có lịch phát hành token cho LIT. Như bạn có thể thấy bản phát hành ban đầu là hợp lý với các khoảng thời gian được mở khóa ổn định hàng quý.

Nói cách khác, không có vách đá phát hành lớn nào có thể tràn ngập nguồn cung trên thị trường.

3% được phát hành trong nhóm khởi chạy Binance đã được phân phối và đang được cung cấp lưu hành.

Các cuộc đấu giá parachain và lạm phát phần thưởng khối sẽ chỉ bắt đầu vào tháng 11 năm 2025.

Khi phần thưởng khối bắt đầu, tỷ lệ lạm phát sẽ được xác định bởi số tiền stake trên mạng. Tỷ lệ tham gia mạng mục tiêu là 70%, nghĩa là tỷ lệ lạm phát 5%.

Điều này thực sự khá nhẹ nhàng đối với một blockchain Proof of Stake. Vì vậy, từ góc độ nguồn cung, khó có khả năng đối mặt với tình trạng bão hòa nguồn cung hoặc lạm phát trên diện rộng. Tất cả đều tích cực cho sự tăng giá dài hạn.

Tất nhiên, chúng ta cũng không thể quên rằng giá cả là một hàm của cung và cầu, và tôi tình cờ nghĩ rằng nhu cầu có thể khá mạnh đối với LIT. Vì vậy, điều gì khiến tôi nghĩ đến điều này?

Thứ nhất, từ quan điểm thiết kế giao thức, mạng càng được sử dụng nhiều thì càng có nhiều nhu cầu về tiện ích đối với token. Càng có nhiều nhu cầu thì càng có hai danh tính bít tết để thanh toán cho các khoản tính toán và được sử dụng làm tài sản thế chấp cho Dịch vụ cho vay.

Như tôi đã đề cập, không có dự án nào hiện cung cấp dịch vụ tương tự như Litentry. Vì vậy, cuối cùng khi chúng ra mắt, sẽ có nhu cầu rộng rãi đối với các dịch vụ nhận dạng phi tập trung này trong không gian DeFi. Nó chỉ là hợp lý.

LIT chứa nhiều tiềm năng

Sau đó, chúng tôi cũng phải xem xét nhu cầu đầu tư. LIT đã vượt qua một rào cản lớn khi được niêm yết trên sàn giao dịch cấp 1. Kể từ khi LIT ra khỏi nhóm khởi chạy và token bắt đầu giao dịch, khối lượng đã tăng như điên cùng với giá.

Có rất nhiều nhu cầu nắm giữ LIT và tôi nghĩ rằng điều này có khả năng tạo được động lực. Điều này là do một số yếu tố. Điều đầu tiên bạn phải xem xét rằng đó là một dự án sẽ được khởi chạy như một tác phẩm đặc biệt trên Polkadot.

Bạn chỉ cần nhìn vào sự sôi động xung quanh các dự án dựa trên Polkadot để biết được nhu cầu chưa được khai thác ở đây là bao nhiêu.

Ngày càng có nhiều ý kiến ​​cho rằng các token DeFi dựa trên Polkadot có thể tăng giá tương tự như các token đó.

Chúng tôi đã thấy nó trong hệ sinh thái Ethereum vào năm 2020. Cho dù bạn có tin rằng điều đó hay không thì cũng không liên quan, miễn là thị trường tin rằng đà giá có thể sẽ tăng lên và cuối cùng, tôi nghĩ cũng cần chỉ ra thực tế rằng Litentry có nguồn gốc từ Châu Á.

Ví dụ, nhóm đến từ Trung Quốc và hầu hết những người ủng hộ VC ngoại trừ Web 3 Foundation đều đến từ khu vực.

Như vậy Litentty có một cộng đồng lớn có mặt tại các quốc gia như Trung Quốc và Việt Nam. Các nhà đầu tư ở các khu vực này có xu hướng điên cuồng về blockchain và tiền điện tử hơn so với các nhà đầu tư ở phương Tây.

Điều này có nghĩa là một khi Litentry được khởi chạy. Có thể có một sự điên cuồng lớn từ những người mua trong khu vực này để nhận các mã thông báo.

Lời kết
Vậy là, đã đến lúc một vài suy nghĩ kết thúc, điều thực sự thu hút tôi tham gia cây là vấn đề mà họ đang giải quyết trong không gian DeFi. Tôi chưa từng thấy hoặc nghe nói về một dự án cung cấp các xác minh dựa trên danh tính tương tự trong bất kỳ hệ sinh thái nào.

Có thể xác minh danh tính duy nhất của các địa chỉ ví là chìa khóa còn thiếu để DeFi cung cấp nhiều dịch vụ khác mà tài chính tập trung dựa vào. Cho vay thế chấp và ủy quyền tín dụng là những tính năng chưa có trên menu DeFi. Không phải cho đến khi chúng tôi có thể xác minh danh tính và ngay cả khi đó DeFi hiện vẫn thiếu các cơ chế để xác định đầy đủ các mạng phi tập trung như thế nào.

Tất cả những vấn đề này đều có thể được giải quyết bằng công nghệ của Litentrie. Hơn nữa, do nó có thể được nâng cấp thành Polkadot parachain. Điều này có nghĩa là nó sẽ được xây dựng trên một trong những hệ sinh thái thú vị nhất trong không gian tiền điện tử ngay bây giờ.

Có thể mở rộng, tương tác và chức năng cao. Một điều khác, tôi thực sự thích ở đội Litentry là có bao nhiêu công việc đã được thực hiện trên ý tưởng. Không giống như nhiều dự án giai đoạn đầu khác đang cố gắng huy động hàng triệu USD không hơn gì sách trắng. Những người này đã xây dựng rất nhiều Khái niệm và đẩy hàng trăm dòng mã hoặc hoàn toàn miễn phí để khám phá trong bài đăng lại GitHub của họ.

Tôi cũng nên lưu ý rằng Litentry có một lộ trình thực sự thú vị cho cả việc phát triển thời gian chạy và ứng dụng di động của họ. Vì vậy, có rất nhiều điều để mong đợi trên mặt trận công nghệ trong những tháng tới.

Ngoài điều đó ra, tôi thích mã số mã hóa của LIT. Có vẻ như họ đã cố gắng bao gồm tất cả các cơ sở và tạo ra giá trị tiện ích thực sự cho mã thông báo. Thêm vào đó là thực tế là tăng trưởng nguồn cung tương đối nhẹ và có một lịch trình mở khóa mã thông báo hợp lý.

Tất nhiên, Điều đó cũng giúp ích rằng có rất nhiều nhu cầu để tập hợp nó. Có một cộng đồng lớn mạnh đã tập hợp lại đằng sau nó và như chúng ta biết rằng sự tham gia của Cộng đồng giúp thúc đẩy tiếng vang xung quanh dự án.

Có rủi ro không? Vâng, tất nhiên, luôn luôn có.

Có một rủi ro là dự án không khởi chạy trên parachains.

Có một rủi ro là một giao thức cạnh tranh làm điều đó tốt hơn.

Có nguy cơ vi phạm bảo mật trong tương lai có thể làm lộ thông tin cá nhân trên chuỗi.

Nhưng những rủi ro này đều được biết đến và đã được đưa vào phân tích phần thưởng rủi ro của tôi. Do đó, tôi rất vui khi thêm nó vào danh mục đầu tư cá nhân của mình.

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *