memo

  1. Nội dung:

Memoverse là nền tảng gamefi kết hợp marketplace và tài chính phi tập trung (DeFi), nơi mà các công cụ đầu tư vào mã thông báo không thể thay thế (NFT) được sử dụng để lắp ráp vào kho lưu trữ ảo như là không gian lưu trữ an toàn cho các thông tin quan trọng.

Memoverse kết hợp tài sản NFT chất lượng cao với nền kinh tế DeFi để xây dựng Metaverse thế giới ảo với trường hợp sử dụng trong thế giới thực được cho là quan trọng nhất trong không gian chơi game NFT mới cập nhật.

Memory Palaces cho phép mọi người dễ dàng ghi nhớ bất kỳ loại thông tin nào, bao gồm khóa riêng cho nhiều ví tiền điện tử, Memoverse gần đây đã ký kết hợp tác độc quyền với memoryOS, mở rộng chân trời và tiện ích của gaming NFTs và token MEMO bằng cách tích hợp Memory Palaces với sản phẩm của họ.

MemoryOS là một edtech đang phát triển nhanh chóng, công ty khởi nghiệp bởi 2X World Memory Champion sáng lập nhằm dạy các kỹ năng ghi nhớ với sự trợ giúp của e-learning và công nghệ Mind Palace Virtual Implant.

Gần đây họ đã đạt được danh hiệu Ứng dụng được tài trợ nhiều nhất trong lịch sử của Kickstarter, được TechCrunch giới thiệu và được hỗ trợ bởi Quỹ Stephen Hawking. Charles Hoskinson (người sáng lập Cardano và đồng sáng lập Etherium) cũng là một người sử dụng sớm memoryOS. Những người đồng sáng lập của memoryOS cũng giúp nhóm Memoverse đưa dự án vào thực tế.

Memoverse sẽ cung cấp một nền tảng NFT nâng cao để kiếm tiền khi chơi, giao dịch, cho vay, cho thuê, staking và sử dụng các tài sản trò chơi dựa trên NFT – riêng lẻ hoặc theo gói dưới dạng các phòng và cung điện đã hoàn thành.

  1. Công dụng của Token:

Token MEMO có thể được sử dụng cho những việc sau:

 Sử dụng token MEMO để thanh toán cho các trò chơi NFT độc ​​quyền cũng như cho nhiều hành động trong trò chơi;

 Stake MEMO cho phần thưởng token liên quan đến các hoạt động tổng thể của nó;

 Stale MEMO cho khả năng đúc NFTs;

 Stake MEMO để nhận phần thưởng liên quan đến các hoạt động cụ thể như quà tặng và các cuộc thi;

 Stake MEMO cho nội dung độc quyền;

 Stake MEMO để bỏ phiếu và tham gia vào DAO;

 Stake MEMO để đăng ký hàng hóa độc quyền;

  1. Đội ngũ sáng lập:

Đội ngũ sáng lập bao gồm 16 người và Unity cấp kỳ cựu và trưởng nhóm phát triển JS với hơn 15 năm kinh nghiệm thương mại; các nhà phát triển backend Unity trung và cao cấp; các nhà phát triển hợp đồng thông minh; Art Team với kinh nghiệm dày dặn trong Trò chơi AAA; serial entrepreneurs; các phù thủy sĩ PR, tiếp thị và phân tích; cùng với những người đam mê tiền điện tử toàn thời gian, những người có ảnh hưởng và nhà đầu tư kể từ năm 2017. Một số công ty tên tuổi & các tổ chức mà các thành viên sáng lập đã làm việc bao gồm Google, Grammarly, Wargaming & Plarium.

  1. Tokenomics: tokenomics

tokenomics

tokenomics

📢 Follow MEMOVERSE:

Website: https://memoverse.io/

Telegram: https://t.me/memoverse_io_chat

Twitter: https://twitter.com/memoverse_io

Discord: https://discord.com/invite/aPsEc98pNQ

Tiktok: https://www.tiktok.com/@memoverse_io

 

 *** Social Media – Crypto Family ***

Telegram: http://t.me/CryptoFamilyVN

Telegram Channel:   http://t.me/CryptoFamilyTrading

Twitter:   https://twitter.com/CryptoFamilyVN

Website: https://cryptofamily.net/

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *