Merry Cryptmas: Nhận thưởng lên đến 400.000 USD bằng token Metaverse và Hộp bí ẩn Mùa lễ hội!

Bạn đã sẵn sàng tham gia Cryptmas Metaverse chưa? Hãy cùng chúng tôi mừng Lễ Giáng sinh theo chủ đề Metaverse và giành những giải thưởng hấp dẫn, Hộp bí ẩn Mùa lễ hội cùng với 400.000 USD bằng các token Metaverse. 

merrycryptmas

Cùng tận hưởng khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong năm! Hãy chào đón lễ Giáng sinh theo phong cách Metaverse đầu tiên như món quà tri ân đặc biệt của chúng tôi dành cho các bạn—cộng đồng Binance. Hân hoan chào đón năm mới! 

Để mùa giáng sinh năm nay trở nên đáng nhớ, Binance NFT Marketplace đã hợp tác với 9 dự án để cho ra mắt "Bộ sưu tập Hộp bí ẩn Cryptmas Metaverse". Bộ sưu tập có chứa các NFT phiên bản giới hạn và độc quyền từ Chromia, Enjin, GALA, Illuvium, Mines of Dalarnia, My Neighbor Alice, The Sandbox và Terra Virtua. 

Kể từ ngày 17/12, bạn có thể tham gia một loạt hoạt động thú vị để có cơ hội giành được Metaverse Token và mở khóa Hộp bí ẩn Cryptmas Metaverse. Chúng tôi hoan nghênh tất cả mọi người, vì vậy hãy nhớ mời bạn bè cùng tham gia—kể cả những người không phải là người dùng Binance!

Mở bán chính thức bộ sưu tập Cryptmas Metaverse 

Bắt đầu từ trưa ngày 24 tháng 12 (giờ UTC), người dùng có thể mua Hộp bí ẩn Cryptmas Metaverse chỉ với 5 BUSD trên Binance NFT Marketplace.

merrycryptmas

Hộp bí ẩn sẽ có hai cấp độ hiếm – Siêu hiếm (SR) và Siêu siêu hiếm (SSR). Phiên bản SR, bao gồm 9 thiết kế NFT khác nhau có 1 nhân vật hoặc vật phẩm NFT từ 1 trong 8 dự án trong Metaverse. Phiên bản SSR chỉ gồm 1 thiết kế NFT và có tất cả các nhân vật/vật phẩm NFT của các dự án trong Metaverse. 

Mỗi người dùng có thể mua tối đa năm Hộp bí ẩn từ Bộ sưu tập Metaverse Cryptmas. Sau khi mua, người dùng cũng có thể niêm yết và bán lại Hộp bí ẩn trên thị trường thứ cấp của Binance NFT. Nếu muốn có nhiều Hộp bí ẩn Cryptmas hơn, bạn có thể mua từ thị trường thứ cấp hoặc nhận bằng cách tham gia các hoạt động sau.

Phần thưởng và hoạt động

Tìm hiểu cách giành phần thưởng trị giá 400.000 USD bằng token Metaverse và Hộp bí ấn Cryptmas Metaverse phiên bản giới hạn. Hãy tham gia các hoạt động sau đây để có cơ hội giành chiến thắng.Token Metaverse bao gồm: ALICE, ENJ, ILV, GALA, TVK, CHR, DAR và SAND.

Binance NFT

merrycryptmas

Từ 16:00 ngày 24/12/2021 (Giờ Việt Nam) đến 16:00 ngày 07/01/2022 (Giờ Việt Nam), hãy thu thập Hộp bí ẩn Metaverse tiền mã hóa Giáng sinh và NFT để nhận phần thưởng trị giá $120.000 bằng token Metaverse. 

  • Thu thập ít nhất một NFT SSR để nhận phần thưởng từ quỹ thưởng 30.000 USD Metaverse Token. Thu thập càng nhiều NFT SSR, bạn càng nhận được nhiều token.

  • Thu thập bốn NFT SR khác nhau để nhận phần thưởng từ quỹ thưởng 30.000 USD Metaverse Token. 

  • Sưu tầm trọn bộ 8 NFT cấp SR khác nhau để cùng nhận thưởng từ quỹ trị giá 30.000 USD bằng token Metaverse.

  • Top 200 trader NFT cũng sẽ nhận được phần thưởng từ quỹ trị giá 30.000 USD  bằng token Metaverse theo khối lượng giao dịch.

Cùng khám phá và giao dịch các NFT hàng đầu

Tiền pháp định (fiat)

Giáng sinh sắp tới rồi! Hãy nạp tiền pháp định hoặc mua đồng tiền mã hóa mà bạn ưa thích bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ để nhận phần thưởng từ quỹ trị giá 60.000 USD bằng token Metaverse (ALICE, ENJ, ILV, GALA, TVK, CHR, DAR và SAND). Hãy mời bạn bè cùng tham gia để có cơ hội nhận được phần thưởng lớn hơn nữa! 

merrycryptmas

Những chú yêu tinh của ông già Noel sẽ thưởng cho những người dùng tích cực nhất 500 Hộp bí ẩn Cryptmas Metaverse độc quyền. Hãy đăng nhập và giao dịch tiền pháp định hàng ngày để tích điểm thưởng. Và hãy nhớ thu thập NFT Hộp bí ẩn Cryptmas để nhận thêm Metaverse Token trên Binance NFT. Đợt mở bán sẽ bắt đầu vào Đêm Giáng sinh!

Mua tiền mã hóa bằng thẻ hoặc nạp tiền pháp định ngay! 

Spot

merrycryptmas

Trong 10 ngày diễn ra Cryptmas, Binance sẽ tặng bạn rất nhiều quà thưởng!

Tham gia thử thách Cryptmas Preheat (Ngày 17—20/12) và Merry Cryptmas Celebration (Ngày 21—25/12) để giành được phần thưởng bao gồm hơn 145.000 token và 2.000 hộp bí ẩn Cryptmas Metaverse.Nhận phần thưởng token và Hộp bí ẩn

Futures 

merrycryptmas

Mừng lễ Giáng với Binance Futures và nhận phần thưởng từ #Metaverse! Chúng tôi sẽ cùng Binance NFT tổ chức lễ kỷ niệm Metaverse lớn nhất trong năm. Bạn sẽ có cơ hội giành được phần thuởng lên đến40.000 USD bằng token Metaverse và 500 Hộp bí ẩn  Cryptmas Metaverse! 

Giao dịch ngay để cùng chia sẻ quỹ thưởng 40.000 USD và 500 Hộp bí ẩn

Margin/ Loans

merrycryptmas

Giành cơ hội quay vòng quay may mắn [Công cụ thử thách] và cùng chia sẻ quỹ thưởng 40.000 USD  bằng token Metaverse và 500 NFT! Đăng ký ngay, bắt đầu giao dịch và trải nghiệm một mùa Giáng sinh đáng nhớ với Binance MarginLoans cũng như NFT.Hãy bắt đầu giao dịch ngay

 

Giới thiệu bạn bè, chia sẻ niềm vui và nhận hộp bí ẩn!  

Lan tỏa yêu thương và mời bạn bè cùng tham gia sự kiện này! Bạn sẽ nhận được một Hộp bí ẩn Cryptmas Metaverse sau khi người bạn mà bạn giới thiệu hoàn thành các nhiệm vụ sau: 

  1. Tạo liên kết giới thiệu duy nhất và chia sẻ liên kết với người bạn của bạn.

  2. Sau khi bạn của bạn đăng ký tài khoản Binance và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ Cryptmas Metaverse nào trong thời gian diễn ra hoạt động, bạn sẽ nhận được một Hộp bí ẩn Cryptmas Metaverse. 

3.000 người may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên từ tất cả những người dùng hợp lệ sau khi sự kiện kết thúc. Hộp bí ẩn sẽ được trao cho người may mắn thông qua hình thức airdrop trước 06:59 AM ngày 1/1/2022 (giờ Việt Nam).  Người dùng may mắn có thể xem phần thưởng trong Binance NFT Marketplace > Trung tâm người dùng > Hộp bí ẩn > Bộ sưu tập. 

Mời bạn bè ngay 

📢 Follow Crypto Family

Website | Twitter | Telegram | Telegram Channel | Telegram Ventures