MetaMask tham gia vào hoạt động kinh doanh tổng hợp trao đổi phi tập trung với hoán đổi mã thông báo

Metamask cryptofamily

MetaMask đã công bố một tính năng mới hôm thứ Ba: mã thông báo trao đổi trực tiếp trong ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt Ethereum phổ biến.

MetaMask , một sản phẩm thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty phần mềm Ethereum ConsenSys , có lẽ là cách phổ biến nhất để người dùng truy cập vào chuỗi khối Ethereum. Nó hoạt động giống như ví Bitcoin, đồng thời cho phép người dùng đăng nhập vào các ứng dụng phi tập trung và sử dụng chúng thông qua trình duyệt thông thường.

Tính năng hoán đổi mã thông báo sẽ phát hành đầu tiên trên tiện ích mở rộng trình duyệt Firefox của nó, trước khi thêm tiện ích mở rộng cho các trình duyệt khác và di động MetaMask.

MetaMask cũng thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã đạt được 1 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Jacob Cantele, trưởng bộ phận sản phẩm tại MetaMask, đã viết trong một thông cáo báo chí, “Chúng tôi tin rằng việc mang lại tính minh bạch và hiệu quả cao hơn cho DeFi trên Ethereum sẽ mang lại trải nghiệm mạng tốt hơn cho tất cả mọi người”.

Cho đến nay, để thực hiện hoán đổi mã thông báo, người dùng Ethereum sẽ cần phải truy cập trang web của một sàn giao dịch hoặc tổng hợp trao đổi phi tập trung cụ thể, đăng nhập và chạy hoán đổi. Bằng cách xây dựng chức năng hoán đổi mã thông báo vào chính MetaMask, nó sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách tự động định tuyến người dùng đến một dịch vụ, cắt bỏ một bước.

MetaMask sẽ tìm kiếm tỷ giá hối đoái tốt nhất cho bất kỳ giao dịch nhất định nào, truy cập vào tất cả những nơi nổi tiếng nhất để tiến hành trao đổi. Thông báo MetaMask liệt kê các dịch vụ như Uniswap , Kyber , ParaSwap, 1inch.exchange và dex.ag.

Cần lưu ý rằng dịch vụ này thực sự không khác gì so với những gì mà các công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung hiện có (như 1inch hoặc ParaSwap ) có ý định làm, nhưng MetaMask có một lợi thế lớn. Tỷ lệ cược là, hầu hết người dùng của những công cụ tổng hợp đó đã sử dụng MetaMask để truy cập chúng, vì vậy nếu những người dùng đó có thể làm điều tương tự trực tiếp trong MetaMask, nhiều khả năng sẽ làm được.

Dịch vụ mới này là bước mới nhất trong việc kiếm tiền từ MetaMask. James Beck, người phát ngôn của ConsenSys, nói với CoinDesk trong một email: “Có những khoản phí dao động từ 0,3% đến 0,875% dựa trên quy mô đơn đặt hàng.

Vào cuối năm 2019, MetaMask bắt đầu kiếm tiền bằng cách tính một khoản phí nhỏ trên các sàn giao dịch tiền pháp định Ethereum được hỗ trợ qua ứng dụng, theo Beck.