1. MicroStrategy thêm vào Bitcoin Trove với một giao dịch mua 10 triệu đô la khác

MicroStrategy

MicroStrategy hiện nắm giữ 71.079 BTC.

  • Công ty tình báo kinh doanh đã thêm 295 BTC vào kho của mình, mỗi lần nộp hồ sơ hôm thứ Ba.
  • Điều này đánh dấu lần mua 10 triệu đô la thứ hai trong năm nay, sau khi MicroStrategy mua 314 BTC chưa đầy hai tuần trước, theo báo cáo trước của CoinDesk.
  • Các giao dịch mua gần đây nhất của MicroStrategy được thực hiện ở mức giá trung bình là 33.810 đô la, cho thấy rằng nó có thể đã tích lũy được số tiền mới sau khi thị trường giảm sau khi giá tăng đột biến trên mạng xã hội do tài khoản Twitter của Elon Musk khuấy động.
  • Trong cuộc gọi thu nhập của công ty vào tuần trước, Giám đốc điều hành Michael Saylor cho biết công ty của ông sẽ “tiếp tục quản lý tích cực” bảng cân đối kế toán của mình và “dần dần thu được nhiều bitcoin hơn” với mức giá “có thể tiếp tục tăng.”
  • MicroStrategy hiện nắm giữ 71.079 BTC, mỗi lần nộp hồ sơ.

2. Quỹ hưu trí California đã được nạp vào cổ phiếu RIOT trong cuộc biểu tình quý 4 của Bitcoin

Tổ chức hưu trí công lớn nhất ở Mỹ đã mua thêm cổ phiếu RIOT lần đầu tiên kể từ năm 2017.

Quỹ hưu trí công 441 tỷ đô la của California đã tăng cổ phần của mình trong công ty khai thác bitcoin Riot Blockchain (RIOT) gần gấp bảy lần trong Q4 năm ngoái trong bối cảnh giá bitcoin tăng vọt.

  • Hệ thống Hưu trí Công chức California (CalPERS) nắm giữ 113.034 cổ phiếu RIOT trị giá hơn 1,9 triệu đô la vào cuối năm 2020, theo hồ sơ hôm thứ Ba. Con số này tăng so với quý 3 năm 2020 , khi 16.907 cổ phiếu RIOT của CalPERS có giá trị tương đối nhỏ là 49.000 đô la.
  • Quỹ hưu trí công lớn nhất ở Mỹ đã nắm giữ vững chắc gần 17 nghìn cổ phiếu RIOT của mình kể từ khi mua lại chúng trong đợt tăng giá vào cuối năm 2017. Vị trí đó hiếm khi thay đổi cho đến nay.
  • RIOT tăng đột biến 541% trong quý 4 năm 2020. Trong khi đó, bitcoin tăng 174% trong quý.
  • Các thành viên hội đồng quản trị CalPERS đã bao gồm công nghệ blockchain như một cơ hội đầu tư cho tương lai trong một diễn đàn công khai vào năm 2016.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

 

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *