Mixsome Set làm bùng nổ sự kiện ra mắt Token với allocation khủng $500K trên Launchpool

 

Nền tảng DeFi cho mọi nhà sẽ cung cấp một trong những mức allocation cao nhất trong lịch sử ra mắt của DeFi cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ thông qua Sự kiện khai thác allocation của Launchpool (AME).

Kính gửi các Poolers,

Sau thông báo của chúng tôi vào đầu tuần này về Sự kiện khai thác allocation (AME) của Mixsome, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều tin tức hơn nữa!  Cả Mixsome Cash và Launchpool đều nhằm mục đích làm DeFi trở nên có thể truy cập được cho tất cả mọi người và chúng tôi đang thực hành những gì chúng tôi hứa với một mức allocation cho private sale khủng: 500.000 đô la và chỉ có thể được khai thác bằng token $LPOOL.

Đặt các nhà đầu tư nhỏ lẻ $ LPOOL lên hàng đầu

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ thường chỉ được cung cấp một khoản allocation nhỏ trong các vòng gọi vốn ban đầu của các dự án tiền điện tử. Và vị trí cũng thường bị giới hạn. Các nhà đầu tư thường thất vọng vì không thể tham gia nhiều hơn vào các dự án. Trong lịch sử ngắn hạn của các bệ phóng DeFi, mức allocation trung bình được cung cấp thường nằm trong khoảng từ 50.000 đến 200.000 đô la. Lần này, chúng tôi đã đảm bảo có được khoảng allocation 500.000 đô la, chiếm hơn 15% tổng số tiền huy động được cho dự án Mixsome.

DeFi thực sự cho mọi người!

Cộng đồng là ưu tiên hàng đầu và chủ sở hữu token $LPOOL xứng đáng được thưởng. Nhiệm vụ cốt lõi của Launchpool là san bằng sân chơi và mang đến cơ hội tương tự cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ như các nhà đầu tư tư nhân được hưởng. Tầm nhìn của Mixsome Cash nằm ở chủ nghĩa quân bình. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Mixsome quyết định thực hiện quy trình Launchpool AME để bắt đầu chương trình DeFi của họ như một dự án ngoại hạng đang đảm bảo sự công bằng cho mọi người #FairLaunch4All.

Mặc dù việc cung cấp allocation cao chưa từng có này cho thấy Launchpool đang nhắm đến mục tiêu nào trong vài tháng tới sau khi ra mắt MVP (sắp phát hành!), Launchpool thậm chí còn có nhiều kế hoạch tham vọng hơn để mở rộng quy mô allocation mà nó đang có. Khi chúng ta tiến gần hơn đến mục tiêu này, không chỉ nhiều nhà đầu tư sẽ có quyền truy cập vào các vòng riêng tư này mà còn được hưởng lợi từ miếng bánh lớn hơn. Việc tăng số lượng các nhà đầu tư tiềm năng trong quá trình IDO của Mixsome cũng mang lại lợi ích to lớn cho dự án vì họ xây dựng một cộng đồng năng động và hỗ trợ tốt ngay từ đầu. Nhưng các thành viên cộng đồng Launchpooler của chúng tôi sẽ là những người đầu tiên tận hưởng các luồng DeFi đơn giản của Mixsome.

Các phần trợ cấp lớn đang tăng lên

Bởi vì các nhà đầu tư nhỏ lẻ đang trở nên quan trọng hơn trong quá trình gây quỹ, các công ty tiền điện tử đang bắt đầu gây quỹ nhiều hơn thông qua các nền tảng IDO. Kể từ đầu năm, 54% các vòng IDO đã huy động được hơn 150.000 đô la, mới nhất là Mạng lưới Shyft với hơn 560.000 đô la được huy động trên Polkastarter.

Launchpool đặt mục tiêu làm tốt hơn và khi chúng tôi triển khai loạt dự án chất lượng ấn tượng của mình với các tỉ lệ bổ ích của allocationtrong private sale có giá hấp dẫn, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý thôi!

Các công ty đang bắt đầu hiểu tầm quan trọng của các nhà đầu tư nhỏ lẻ và đang cung cấp nhiều không gian hơn để họ tham gia phát triển dự án. Mixsome và Launchpool đang làm việc với triết lý này, mang đến cơ hội như nhau cho tất cả mọi người!

Chúng tôi rất mong đợi sự kiện khai thác allocation Mixsome diễn ra vào giữa tháng 4 và rất nóng lòng được thông báo cho bạn biết thêm về điều đó. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức!

Về Mixsome

Mixsome là một công cụ DeFi giúp tạo và tối ưu hóa các chiến lược DeFi bằng cách cho phép khách hàng kết hợp các giao thức và token DeFi khác nhau vào các giỏ token tùy chỉnh. Khách hàng có thể thiết lập một số lượng token giao thức DeFi khác nhau và sau đó Mixsome trộn nó vào cùng một giao dịch, cho phép khách hàng hưởng lợi từ sự tăng trưởng và sản lượng DeFi bằng cách xây dựng các chiến lược tùy chỉnh một cách đơn giản và thuận tiện. Hơn nữa, khách hàng có thể tạo ra các chiến lược khác nhau một cách đồng thời và quản lý rủi ro của họ mà không phải hy sinh lợi nhuận tiềm năng.

WebsiteTwitterTelegramMediumWhitepaper

Giới thiệu về Launchpool

Launchpool ($ LPOOL) tận dụng cộng đồng, kiến ​​thức, chuyên môn, địa chỉ liên hệ và vốn để cung cấp cho các dự án tiền điện tử khởi đầu tốt nhất có thể, tối đa hóa cơ hội thành công của họ trong không gian năng động và chuyển động nhanh chóng này.

WebsiteTwitterMediumTelegramTelegram ANN