NBA Top Shot, CryptoKitties Firm Dapper Labs Huy động 250 triệu đô la

1. NBA Top Shot, CryptoKitties Firm Dapper Labs Huy động 250 triệu đô la

cryptokitties

Công ty đã tạo ra gần 100 triệu đô la doanh thu từ NFT, theo báo cáo.

Dapper Labs, chịu trách nhiệm về các bộ sưu tập kỹ thuật số bay cao như NBA Top Shots và CryptoKitties, đang gây quỹ giúp công ty thu về hơn 250 triệu đô la với mức định giá khoảng 2 tỷ đô la, theo The Block , trích dẫn các nguồn quen thuộc với thương vụ.

  • Theo báo cáo, vòng gọi vốn đang được Coatue Management, nhà đầu tư tỷ phú Philippe Laffont dẫn đầu. Laffont trước đây đã đầu tư vào Airtable, Instacart, Spotify, Bitmain và các công ty nổi tiếng khác.
  • Nhà phát triển trò chơi blockchain đã vào cuộc, điều mà thời gian huy động vốn phản ánh rõ ràng, The Block lưu ý. Dự án NBA Top Shop của Dapper Labs hiện là chuỗi mã thông báo không thể thay thế (NFT) phổ biến nhất theo số lượng sau khi được khởi chạy vào tháng 10 năm 2020.
  • Báo cáo cho biết công ty đã tạo ra gần 100 triệu đô la doanh thu từ NFT.

2. Đơn vị Morgan Stanley xem xét Đầu tư Bitcoin

Morgan Stanley đã có gần 11% cổ phần trong công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy đầy bitcoin.

Đơn vị đầu tư Counterpoint Global trị giá 150 tỷ USD của Morgan Stanley đang xem xét đặt cược vào bitcoin, theo một báo cáo của Bloomberg, dẫn nguồn từ những người quen thuộc với vấn đề này.

  • Bloomberg lưu ý, để tiếp tục đầu tư sẽ cần sự chấp thuận của công ty và các cơ quan quản lý.
  • Nếu đúng, khoản đầu tư này sẽ không phải là lần đầu tiên Morgan Stanley tiếp xúc với tiền điện tử hàng đầu. Theo báo cáo của CoinDesk, nó đã có gần 11% cổ phần trong công ty tình báo kinh doanh đầy bitcoin MicroStrategy.
  • Các nhà phân tích tại Morgan Stanley cho rằng bitcoin có tiềm năng cạnh tranh mạnh mẽ với đồng đô la, nhưng thừa nhận trong một  báo cáo gần đây  rằng càng nhiều nhà đầu tư "quan tâm" đến bitcoin, thì sức hấp dẫn được sử dụng làm tiền tệ của nó càng trở nên yếu đi.
  • Người phát ngôn của ngân hàng đầu tư từ chối bình luận.
  • Đơn vị đầu tư quản lý gần 20 quỹ và Bloomberg báo cáo năm trong số các quỹ này đã trả lại lợi nhuận trên 100% vào năm ngoái.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily