near

Một trong những hệ sinh thái giàu tiền mặt nhất của tiền điện tử chỉ trở nên giàu có hơn một chút khi nó chuẩn bị cho một đợt thúc đẩy tài chính phi tập trung ( DeFi ) lớn.

Vào thứ Năm, Tổ chức Gần đã thông báo kết thúc vòng tài trợ 150 triệu đô la. Three Arrows Capital của Su Zhu đã dẫn đầu đợt bán mã thông báo tư nhân, với sự tham gia của các quỹ lớn tập trung vào tiền điện tử bao gồm Mechanism Capital, Dragonfly Capital, Andreessen Horowitz (a16z), Jump, Alameda, Zee Prime và Amber Group, trong số những người khác.

Theo ông Ashwin Ramachandran, đối tác chung của Dragonfly, việc gây quỹ đã được hoàn thành “từ đầu đến cuối” trong hai tuần, phản ánh mức độ hào hứng đối với chuỗi hoạt động đang phát triển.

“Near đã làm rất tốt từ quan điểm công nghệ và chúng tôi muốn giúp họ đạt được mức độ chấp nhận của nhà phát triển, người dùng, hệ sinh thái, điều này phản ánh mức độ đổi mới công nghệ hiện tại của họ,” ông nói và lưu ý rằng việc tăng lương là một cơ hội để có được nhiều công ty đầu tư tiền điện tử hơn tham gia vào hệ sinh thái.

Định giá của các token NEAR không được tiết lộ, ngoài việc đã được định giá ở mức giá trung bình có trọng số thời gian trong một tháng (TWAP).

Hệ sinh thái DeFi

Việc gây quỹ là một mưu đồ mới nhất từ ​​một hệ sinh thái được vốn hóa đáng kể đang cố gắng tạo vị thế cho một lượng lớn người dùng và các giao thức DeFi.

Vào tháng 10, Aurora của Near, cho phép các nhà phát triển phân nhánh các hợp đồng dựa trên Ethereum và triển khai mã Solidity trên chuỗi, đã huy động được 12 triệu đô la.

Ngoài ra, Near đã công bố một quỹ hệ sinh thái trị giá 800 triệu đô la vào cuối tháng, với 350 triệu đô la dành cho các khoản tài trợ DeFi và khai thác thanh khoản.

“Trước khi có cảm giác rằng bạn phải kéo hệ sinh thái, nhưng bây giờ hệ sinh thái đang kéo bạn,” đồng sáng lập của Near, Illia Polosukhin cho biết vào thời điểm đó. “Bây giờ là lúc để các hợp đồng tiền DeFi sinh sản.”

Các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với CoinDesk rằng ít nhất hai trong số các quỹ tham gia vào đợt gây quỹ mới nhất cũng đã cam kết bằng lời nói để cung cấp thanh khoản cho các dự án DeFi mới nổi trên chuỗi khi chúng ra mắt.

Ramachandran của Dragonfly cho biết thêm : “Đối với nhiều người, Near luôn là một lớp thú vị 1 , nhưng có phần ngủ quên do thiếu ứng dụng trong hệ sinh thái. “Không có nhiều việc phải làm, nhưng một khi chúng tôi giúp mọi người nhận ra điều này sắp xảy ra, họ rất phấn khích vì đã biết về đội được một thời gian.”

Như thường lệ trước khi có một thông báo lớn, NEAR đã tăng trong những ngày gần đây , tăng 18% trong tuần lên 18,30 đô la.

Giá của NEAR tăng 5,60% theo tin tức, chạm mức cao nhất mọi thời đại mới và giao dịch ở mức 19,38 đô la.

Nguồn: Coindesk

*** Social Media – Crypto Family ***
Telegram http://t.me/CryptoFamilyVN
Telegram Channel http://t.me/CryptoFamilyTrading
Twitter  https://twitter.com/CryptoFamilyVN
Website https://cryptofamily.net

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *