1. NFT CryptoPunk hiếm sẽ được Christie’s đấu giá vào tháng tới

punk

Tất cả chín CryptoPunks đều từ bạc hà dưới 1.000, có nghĩa là chúng đã bắt đầu trong những ngày đầu tiên trong quá trình sáng tạo sưu tầm kỹ thuật số của công ty.

Chín bộ sưu tập kỹ thuật số không thể thay thế (NFT) “hiếm” được gọi là CryptoPunks sẽ được bán bởi nhà đấu giá vật lý Christie’s, theo một thông báo trên Twitter vào thứ Năm.

  • Các bộ sưu tập kỹ thuật số là từ bộ sưu tập riêng của Larva Labs trên thị trường và được thiết lập để giới thiệu trong “Chương trình giảm giá buổi tối thế kỷ 21” của nhà đấu giá 255 tuổi vào tháng tới tại thành phố New York.
  • Tất cả chín CryptoPunks đều từ bạc hà dưới 1.000, có nghĩa là chúng được tạo ra trong những ngày đầu tiên trong bộ sưu tập kỹ thuật số của công ty.
  • Các số đúc bao gồm 2, 532, 58, 30, 635, 602, 768, 603 và 757, với một bộ sưu tập “hiếm người ngoài hành tinh” cũng được đưa vào cuộc đấu giá.
  • Thông báo này báo hiệu rằng NFT tiếp tục được hợp pháp hóa bởi các công ty nghệ thuật thành lập, ngay cả khi các vận động viên và nhạc sĩ cũng tăng cường tham gia vào không gian NFT.
  • Nhà đấu giá đối thủ Sotheby’s, được thành lập trước Christie’s 22 năm, cũng sẽ bán tác phẩm nghệ thuật NFT vào cuối tháng này.
  • NFT là mã thông báo tiền điện tử kỹ thuật số có thể mang nhiều thuộc tính khác nhau để đại diện cho tác phẩm nghệ thuật hoặc tài sản trực tuyến, như có thể thấy trong CryptoPunks như Mohawk Thin  và  Frumpy Hair.
  • Christie’s đã bán một NFT đại diện cho tác phẩm của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple với giá 69 triệu đô la vào tháng trước , lập kỷ lục cho không gian NFT. Nhà đấu giá đã chấp nhận ether để bán.
  • Vào tháng 2, một lô 34 NFT đã được mua bởi một con cá voi đã trả 557,5 ETH (khoảng 1 triệu đô la) trong vài phút làm nổi bật sự phổ biến của các bộ sưu tập pixelated.
  • Người dùng Twitter DeGenData tuyên bố “Những người bán đồ ăn vặt đang chạy đua để thu hút người bán hàng của họ ra khỏi thị trường” sau thông báo của Christie’s vì những lời đề nghị dành cho người bán đồ chơi Punk đang “bị tấn công như điên”.
  • “Giá sàn đã chuyển sang khoảng 5 ETH… rồi”, DeGenData đã tweet.

2. Coinbase tham gia Liên minh DeFi trước khi niêm yết công khai 

Nhóm trước đây được gọi là Chicago DeFi Alliance đã thêm một thành viên nổi bật vào hàng ngũ của mình.

Coinbase đã thông báo trong một tweet vào thứ Năm rằng họ đã tham gia Liên minh DeFi.

Ra mắt vào đầu năm 2020 với tên gọi Chicago DeFi Alliance , nhóm này cung cấp sự cố vấn và tài trợ cho các nhóm công nghệ giai đoạn đầu làm việc trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) trị giá 49 tỷ đô la. DeFi bao gồm các công nghệ mà một ngày nào đó có thể làm cho các sàn giao dịch tập trung trở nên lỗi thời.

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, cho biết trong cuộc gọi thu nhập của công ty vào đầu tuần này rằng việc cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng DeFi sẽ là ưu tiên của Coinbase trong tương lai.

Một đại diện của Coinbase cho biết quan hệ đối tác với DeFi Alliance không liên quan đến đầu tư hoặc hỗ trợ tài chính.

Đến nay, chi nhánh mạo hiểm của sàn giao dịch tiền điện tử đã thực hiện một số khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp DeFi, với Dharma là người đứng đầu trong số đó.

Các Defi Alliance được dẫn dắt bởi các nhân viên từ một số công ty thương mại nổi bật và các nền tảng trong không gian, bao gồm Imran Khan Volt Capital, Colleen Sullivan CMT Digital, Robert Leshner Compound và Stani Kulechov Aave của.

 “Coinbase đã có ảnh hưởng to lớn trong việc phát triển việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu”, Jacob Franek, đối tác của DeFi Alliance, nói với CoinDesk qua email. “Chúng tôi có chung sứ mệnh là tạo ra một hệ thống tài chính mở và thấy DeFi đóng một vai trò quan trọng, vì vậy, điều tự nhiên là chúng tôi muốn hợp tác cùng nhau để giáo dục và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và tổ chức DeFi”

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *