1. Ngân hàng đầu tư Brazil BTG Pactual ra mắt nền tảng tiền điện tử

btg pactual

Mynt, sẽ có mặt vào quý cuối cùng của năm 2021, ban đầu sẽ cho phép tiếp xúc với bitcoin và ether.

BTG Pactual có kế hoạch tung ra một nền tảng cho các khoản đầu tư dựa trên blockchain, ngân hàng đầu tư Brazil đã công bố hôm thứ Hai.

  • Công ty cho biết chi nhánh tiền điện tử của BTG Pactual, được gọi là Mynt, sẽ có mặt vào quý cuối cùng của năm 2021 và cho phép tiếp xúc với bitcoin và ether, đồng thời cho biết thêm rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ này cho người dùng BTG Pactual kỹ thuật số và BTG +, ngân hàng kỹ thuật số của nó.
  • “Vào thời điểm đầu tiên này, chúng tôi sẽ có hai tài sản chính của thị trường, nhưng chúng tôi sẽ bao gồm các loại tiền điện tử khác để giao dịch theo thời gian,” André Portilho, người đứng đầu Tài sản kỹ thuật số tại BTG Pactual, cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi sẽ có một nền tảng hoàn chỉnh với các tài sản dựa trên blockchain.”
  • Theo Portilho, Mynt cũng sẽ cung cấp nội dung giáo dục và thông tin cho khách hàng về công nghệ tiền điện tử.
  • BTG Pactual, bắt đầu nghiên cứu ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2017, đã phát hành mã thông báo bảo mật ReitBZ vào năm 2019 và tháng 4 này, đã khởi chạy một quỹ bitcoin.
  • Nó được xếp hạng trong số các ngân hàng đầu tư lớn nhất của Mỹ Latinh và cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản, cho vay doanh nghiệp, quản lý tài sản và mua bán và giao dịch.

2. Chi tiết về Kế hoạch của Bên cho vay tiền điện tử để không đứng ngoài vòng pháp luật của các cơ quan quản lý 

Giám đốc điều hành của Nexo chi tiết kế hoạch để tránh số phận của BlockFi và Celsius, vốn đang bị các cơ quan quản lý nhà nước Hoa Kỳ điều tra.

Giám đốc điều hành của công ty cho vay tiền điện tử Nexo có một kế hoạch khi các cơ quan quản lý chứng khoán đến gõ cửa nhà cho vay.

Antoni Trenchev nói rằng trong khi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã gây sức ép trước tiên với các nền tảng cho vay có trụ sở tại Hoa Kỳ ( BlockFi và Celsius ), thì bất kỳ công ty nào có sự hiện diện tại Hoa Kỳ cuối cùng sẽ phải “đi qua cùng một cây cầu”, bao gồm cả Nexo có trụ sở tại London. Trenchev đã không trả lời câu hỏi về việc liệu các cơ quan quản lý đã tiếp cận Nexo hay chưa.

“Chúng tôi đang theo dõi các tình huống rất chặt chẽ,” Trenchev nói. “Khi tôi nói chúng tôi, ý tôi là cả đội pháp lý nội bộ tại Nexo và cả các công ty luật mà chúng tôi giữ lại ở Hoa Kỳ.”

Đầu tiên, Nexo đang theo đuổi việc mua lại một đại lý môi giới được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), qua đó họ có thể cung cấp “phiên bản sửa đổi” của các sản phẩm Nexo. Thứ hai, người cho vay đang nói chuyện với các ngân hàng được điều lệ quốc gia có thể sẵn sàng hợp tác với Nexo và để Nexo cung cấp các sản phẩm của mình theo điều lệ ngân hàng. Thứ ba, Nexo sẽ ​​xin miễn trừ cung cấp chứng khoán cho các nhà đầu tư không được công nhận.

Trenchev nói: “Chúng tôi chưa quyết định rõ ràng về các biến thể cụ thể của các trường hợp miễn trừ và chính xác cách chúng tôi sẽ cấu trúc điều này.

Celsius, BlockFi, Nexo và Ledn cung cấp cả sản phẩm cho vay và sản phẩm thu lợi nhuận từ lưu ký được hỗ trợ bởi lãi suất mà mỗi công ty tính trên trang trình bày cho vay của ngôi nhà. Ledn đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Ví dụ, công ty cho vay tiền điện tử Unchained Capital đã nói với CoinDesk rằng họ không cung cấp tài khoản lưu ký hoặc do đó không có lợi nhuận đối với tiền gửi. Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất của Hoa Kỳ, cho biết hôm thứ Sáu rằng họ không còn có kế hoạch cung cấp một sản phẩm cho vay có thể cung cấp tài khoản tiết kiệm cho khách hàng với lợi suất phần trăm hàng năm 4%.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *