Ngân hàng Vương quốc Anh ngăn cản các khoản thanh toán cho Binance

1. Ngân hàng Vương quốc Anh ngăn cản các khoản thanh toán cho Binance

bank

Động thái này diễn ra sau thông báo của FCA rằng Binance không thể tiến hành các hoạt động được quy định trong nước.

Ngân hàng Barclays của Vương quốc Anh cho biết hôm thứ Hai rằng họ đang chặn khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của họ để thực hiện thanh toán cho sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

  • “Có hiệu lực từ hôm nay, Barclays dự định ngừng thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho Binance,” Barclays cho biết trong một email gửi tới CoinDesk. "Hành động này không ảnh hưởng đến khả năng rút tiền từ Binance của khách hàng." Barclays đã liên hệ với những khách hàng đã sử dụng thẻ của họ trên Binance trong năm nay để thông báo cho họ rằng ngân hàng sẽ ngừng thanh toán cho đến khi có thông báo mới, theo các tweet.
  • Quyết định được đưa ra ngay sau khi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) thông báo rằng Binance không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào trong nước.
  • Các cơ quan quản lý các thị trường khác bao gồm Nhật Bản và Canada đã đưa ra những cảnh báo tương tự trong những tuần gần đây, với một ở Thái Lan thậm chí còn đe dọa buộc tội hình sự.

2. Coinbase đang tìm cách thuê “hàng trăm” tân binh cho trung tâm mới của mình ở Ấn Độ

Mục đích của sàn giao dịch là những người được tuyển dụng sẽ sử dụng động cơ để tìm hiểu về tiền điện tử.

Coinbase đang tìm cách thuê “hàng trăm” tân binh cho trung tâm mới của mình ở Ấn Độ và đang cung cấp ưu đãi 1.000 đô la tiền điện tử.

  • Mục đích là để những người mới tuyển dụng "tận dụng đề nghị này để tìm hiểu về tiền điện tử", Pankaj Gupta, Phó chủ nhiệm kỹ thuật và trang web ở Ấn Độ, cho biết một bài đăng trên blog hôm thứ Sáu.
  • Sàn giao dịch đang tìm cách khai thác "cộng đồng đẳng cấp thế giới" của đất nước gồm các kỹ sư, nhà xây dựng công nghệ và doanh nhân, Gupta viết.
  • Công ty muốn "thuê hàng trăm kỹ sư đẳng cấp thế giới trong thời gian tới" để lấp đầy tiền đồn ở Ấn Độ, hiện có 20 cơ sở mở khác nhau được liệt kê.
  • Vào tháng 3, Coinbase đã công bố kế hoạch mở một trung tâm ở Hyderabad, Ấn Độ trước khả năng bị cấm đối với tiền điện tử trong nước.
  • Ngay cả khi một lệnh cấm hoàn toàn được chính phủ Ấn Độ thông qua thành luật - một khả năng dường như đã giảm vào cuối năm - thì có khả năng các kế hoạch của Coinbase sẽ không bị ảnh hưởng nếu các hoạt động tập trung vào kỹ thuật và phát triển phần mềm.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily