Chúng tôi vui mừng chào đón TikToker có nhiều người theo dõi nhất thế giới, Khaby Lame, với tư cách là Đại sứ thương hiệu Binance toàn cầu. Với hơn 1 tỷ lượt thích, các video gây bão trên TikTok của Khaby Lame đã mang về cho anh hơn 142 triệu người theo dõi từ khắp mọi nơi trên thế giới. 

Một động lực quan trọng đối với Binance là tăng cường nhận thức và sự thừa nhận Web3; đồng thời, việc hợp tác với siêu sao như Khaby Lame sẽ giúp chúng tôi truyền tải sứ mệnh này đến đối tượng hoàn toàn mới.

Trong lần hợp tác này, Khaby Lame sẽ sử dụng phong cách đặc trưng của mình để giải thích một số nhận thức sai lầm về Web3. Anh cũng sẽ cộng tác trên các bộ sưu tập NFT độc quyền với Binance, nhờ đó mang đến cho người hâm mộ của anh trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. 

“Tôi coi những người theo dõi như thành viên trong gia đình của mình và luôn tìm kiếm thử thách mới, nội dung thú vị để chia sẻ với họ.” – Khaby Lame

“Từ lâu, tôi đã tò mò về Web3 và muốn nắm bắt cơ hội hợp tác với một nền tảng hàng đầu như Binance vì Binance hoàn toàn phù hợp với những việc tôi thường làm: biến những thứ phức tạp trở nên dễ dàng và thú vị cho mọi người!” Khaby Lame nói.

Người hâm mộ có thể chờ đón bộ sưu tập NFT Khaby Lame độc quyền trên Binance cũng như những kiến thức ngắn gọn về tiền mã hóa; tất cả đều được thực hiện theo phong cách thường thấy của Khaby Lame, kết thúc bằng “động tác Khaby” đặc trưng. Phải, chính là động tác mà chúng ta ai cũng biết.

“Khaby đã trở thành một biểu tượng văn hóa và là một trong những người sáng tạo nội dung thú vị nhất toàn cầu. Chúng tôi yêu thích sự quyến rũ, khiếu hài hước của anh ấy và tin rằng đó là điều phù hợp khi chúng tôi mở rộng quy mô áp dụng Web3,” James Rothwell, Phó Chủ tịch Marketing Toàn cầu của Binance cho biết. 

Ông nói thêm: “Với sự phức tạp của Web3 và những thông tin sai lệch khắp thế giới, sự tham gia của Khaby là lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ giải thích một số quan niệm sai lầm về không gian này.” 

Theo dõi Binance trên TwitterKhaby Lame trên TikTok để biết thông tin cập nhật mới nhất!

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *