Người Israel hiện phải tiết lộ việc nắm giữ crypto

1. Người Israel hiện phải tiết lộ việc nắm giữ crypto

israel

Cơ quan thuế Israel (ITA) hiện đang yêu cầu cư dân tiết lộ việc nắm giữ tiền điện tử của họ cho các mục đích đánh thuế, theo báo cáo của Globes.

  • Theo báo cáo, hàng chục người Israel sở hữu tiền kỹ thuật số gần đây đã nhận được thông báo từ ITA cho biết họ phải tiết lộ đầy đủ tài sản của mình cho các mục đích thuế.
  • ITA đã thu thập dữ liệu từ các sàn giao dịch tiền điện tử ở Israel và bên ngoài đất nước để có được dữ liệu và thông tin liên quan đến tài khoản của người Israel.
  • Báo cáo cho biết cơ quan thuế đã áp dụng các quy định về Tiêu chuẩn báo cáo chung của EU và Đạo luật tuân thủ thuế tài khoản nước ngoài để chia sẻ dữ liệu của Sở Thuế vụ Hoa Kỳ với Israel.
  • ITA tuyên bố các nhà đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số phải chịu thuế tăng vốn 25%, miễn là hoạt động của họ không biến thành doanh nghiệp thương mại.

2. BlackRock tìm kiếm VP Blockchain dẫn đến 'Thúc đẩy nhu cầu' đối với các sản phẩm tiền điện tử của công ty

Công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới BlackRock đang tìm cách thuê một phó chủ tịch, trưởng nhóm blockchain để giúp xây dựng và thực thi các chiến lược và “thúc đẩy nhu cầu” đối với tiền điện tử và các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử của công ty.

  • BlackRock, công ty có tài sản 6,84 nghìn tỷ đô la đang được quản lý, đã đăng tuyển dụng cho vị trí dẫn đầu về chuỗi khối VP có trụ sở tại New York để giúp định giá tài sản tiền điện tử.
  • Theo bài đăng, người nộp đơn phải có ít nhất một năm kinh nghiệm về nền tảng công nghệ của công nghệ blockchain bao gồm các hàm băm mật mã, cơ chế đồng thuận mạng phân tán và mật mã khóa công khai-riêng tư.
  • Các ứng cử viên phải có khả năng “thiết lập và trình bày rõ ràng các phương pháp định giá cơ bản cho tài sản tiền điện tử; đánh giá lý thuyết trò chơi và phân cấp các mô hình quản trị liên quan đến công nghệ blockchain, ”danh sách cho biết.

 Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily