Người nắm giữ tiền thưởng nhận được $51K AGLD Airdrop vì NFT

1. Người nắm giữ tiền thưởng nhận được $51K AGLD Airdrop vì NFT

loot

Một sự gia tăng không thể tránh khỏi, qua đêm đã thiết lập một mã thông báo mới như một trò chơi nặng trên blockchain.

Mặc dù mới ra đời chưa đầy 48 giờ, nhưng một loại tiền tệ mới đã nổi lên như một cường quốc trò chơi blockchain: vàng phiêu lưu (AGLD) đang gây tiếng vang cho Loot , cơn sốt mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới nhất để thu hút trí tưởng tượng của các nhà giao dịch.

Mặc dù AGLD hiện không có trò chơi có thể chơi được và không có nhóm phát triển chính thức, điều đó đã không ngăn cản các nhà giao dịch đổ tiền vào AGLD - một mã thông báo được thiết kế cho một dự án trò chơi NFT dựa trên văn bản mới ra đời được một tuần. Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của AGLD đã tăng lên 375 triệu đô la vào thời điểm viết bài, hiện đang sánh ngang với các trò chơi blockchain kinh phí lớn như ILV của Illuvium và SAND của The Sandbox về giá trị.

Các sàn giao dịch lớn cũng đã nhảy vào toa xe NFT giả tưởng dựa trên văn bản, với sàn giao dịch tiền điện tử FTX niêm yết giao ngay AGLD và giao dịch phái sinh chỉ 30 giờ sau khi ra mắt đồng tiền này.

Giống như dự án Loot ban đầu, giá trị tích lũy vừa khủng khiếp vừa đáng nghi ngờ, với một số suy đoán về việc AGLD có thể bay cao đến mức nào và các câu hỏi xoay quanh việc liệu cộng đồng nguồn mở đang tập hợp xung quanh Loot và AGLD có thể lặp lại đủ nhanh để biện minh cho giá tầng bình lưu.

Người mua rất nhiều

Sau khi phát hành dự án NFT “Loot (dành cho Mạo hiểm giả) vào tuần trước,” một loạt các dự án liên quan đã mọc lên như một phần của dự án giả tưởng ngày càng mở rộng “Loot-Verse.”

Tuy nhiên, dự án AGLD có thể là thành công nhất. Mã thông báo ERC-20 có thể thay thế đã được airdrop cho những người nắm giữ Loot NFT, với mỗi Loot NFT cho phép người nắm giữ 10.000 trong số 80 triệu nguồn cung cấp AGLD tối đa.

Các hợp đồng đã được tạo ra tối thứ Tư, và người dùng nhanh chóng thực hiện và gửi vào một hồ bơi thanh khoản trên Uniswap phân cấp trao đổi.

Kể từ đó, mã thông báo đã biến động đáng kinh ngạc, với mức cao nhất trong 24 giờ là 7,70 đô la và mức thấp nhất là 1,24 đô la.

Nó hiện giao dịch ở mức 5,10 đô la, có nghĩa là mỗi Loot NFT cho phép người sở hữu nhận được số token trị giá 51.000 đô la.

Ngoài ra, các giám đốc điều hành trên chuỗi đã phát hiện ra sự quan tâm đáng kể của các tổ chức trước đó vào thứ Sáu. Trong một loạt các giao dịch, một chiếc ví được công ty phân tích trên chuỗi Nansen gắn nhãn là thuộc Alameda Research đã đổi hơn 355 ETH lấy AGLD trị giá hơn 1,4 triệu đô la vào thời điểm đó.

Cả FTX, sàn giao dịch nhanh chóng niêm yết hợp đồng tương lai AGLD và Alameda Research đều được thành lập bởi Sam Bankman-Fried.

2. NFL Bars Nhóm từ việc bán NFT, tài trợ cho các công ty giao dịch tiền điện tử

Chính sách này cho phép tài trợ với các công ty chủ yếu cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư hoặc quản lý quỹ liên quan đến tiền điện tử.

NFL đã cấm các đội của mình bán các mã thông báo không thể thay thế (NFT) hoặc tài trợ cho các công ty kinh doanh tiền điện tử, The Athletic đưa tin hôm thứ Sáu.

  • Các câu lạc bộ bị hạn chế bán "quảng cáo cho các loại tiền điện tử cụ thể, cung cấp tiền xu ban đầu, bán tiền điện tử khác hoặc bất kỳ loại phương tiện truyền thông nào khác vì nó liên quan đến blockchain, tài sản kỹ thuật số hoặc như công ty blockchain", theo một quan chức nhóm ẩn danh đọc từ hướng dẫn cho một Athletic người báo cáo.
  • Chính sách này cho phép tài trợ với các công ty mà chủ yếu cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư hoặc quản lý quỹ liên quan đến cryptocurrency, chẳng hạn như Grayscale Đầu tư thỏa thuận với tờ New York Giants.
  • Các liên doanh cá nhân của người chơi dường như bị loại trừ khỏi quy tắc. Hậu vệ nổi tiếng trong tương lai Tom Brady có cổ phần trong FTX, cùng với quyền sở hữu nền tảng NFT hợp tác với DraftKings.
  • NFL đã bị tụt hậu so với các giải đấu lớn khác trong việc gia nhập không gian NFT. NBA đã có được mối quan hệ hợp tác béo bở với NBA Top Shot của Dapper Labs từ tháng 5 năm 2020 và MLB gần đây đã ra mắt thị trường NFT của riêng mình với Candy Digital do Fanatics sở hữu vào tháng 7.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily