Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin được đặt tên trong danh sách 'Ảnh hưởng nhất' của Tạp chí Time

1. Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin được đặt tên trong danh sách 'Ảnh hưởng nhất' của Tạp chí Time

Vitalik

Bài viết của Vitalik được chấp bút bởi người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian.

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin hiện là một trong những “Người có ảnh hưởng nhất” của Time.

Tạp chí danh tiếng đã gật đầu với tiền điện tử trong ấn bản năm 2021 của nó, đã giảm vào thứ Tư.

Kính ngữ xuất hiện khi Ethereum tiếp tục phát triển như một lực lượng lớn trong thế giới tài chính và hơn thế nữa. Việc nâng cấp mạng lên bằng chứng cổ phần cũng xuất hiện.

Việc đưa vào Time tương đương với việc tiếp tục chuyến lưu diễn công khai tầm thấp cho Buterin. Nhà công nghệ này tham gia vào một bộ phim tài liệu mới về Ethereum. Anh ấy thậm chí còn lồng tiếng cho một con mèo bị đánh thuế trong một dự án hoạt hình quy tụ nhiều ngôi sao được hỗ trợ bởi Mila Kunis và Ashton Kutcher.

“Tuy nhiên, điều khiến Vitalik trở nên đặc biệt là anh ấy là một người thợ xây dựng,” đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, đã viết cho Time. “Không ai có thể nghĩ ra tất cả các cách sử dụng Ethereum, nhưng phải cần đến ý tưởng của một người để bắt đầu.”

Người phát ngôn của Time cho biết danh sách này do các biên tập viên của Time lựa chọn.

“Tôi nhận được một email hỏi rằng liệu tôi có muốn viết một đoạn cho TIME về Vitalik không và tôi đã nói 'quái có tôi làm' và viết những gì đã được xuất bản,” Ohanian, cũng là người sáng lập công ty mạo hiểm Seven Seven Six, nói CoinDesk qua email, thêm:

"Thật ngạc nhiên khi nghĩ rằng sự nghiệp của tôi đã có thể đạt được như thế nào nhờ công việc của anh ấy: đầu tư vào ETH bán trước, CryptoPunks, Bored Apes, Loot và các công ty khởi nghiệp như Coinbase, Axie Infinity, Sorare, Quicknode, Skyweaver và Rainbow .. . Tôi chưa bao giờ hào hứng hơn với tiềm năng của Internet nhờ anh ấy."

2. Cáo buộc giao dịch nội gián Rock OpenSea, NFT Marketplace Phản hồi

Nate Chastain, trưởng bộ phận sản phẩm của OpenSea, là trung tâm của vụ bê bối nổi lên trên Twitter vào đêm thứ Ba.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào sáng thứ Tư, thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) hàng đầu OpenSea cho biết họ đã phát hiện ra bằng chứng về giao dịch nội gián của một trong những nhân viên của mình.

“Hôm qua, chúng tôi đã biết rằng một trong những nhân viên của chúng tôi đã mua các mặt hàng mà họ biết đã được thiết lập để hiển thị trên trang nhất của chúng tôi trước khi chúng xuất hiện công khai ở đó” , tuyên bố viết.

Tuyên bố không có nội dung, nhưng nhóm quan hệ công chúng của Andreessen Horowitz, một nhà đầu tư lớn vào OpenSea, đã xử lý các thông tin liên lạc của công ty xung quanh vụ bê bối, xảy ra chưa đầy hai tháng sau khi OpenSea định giá 1,5 tỷ đô la trong 100 triệu đô la. vòng tài trợ.

Các cáo buộc về giao dịch nội gián tại OpenSea đã xuất hiện vào đêm qua, với sự cho phép của một tài khoản Twitter có tên @ZuwuTV, và nhanh chóng lan truyền.

Trong một chủ đề, người dùng Twitter đã tập hợp một dấu vết bằng giấy về các biên lai giao dịch gắn liền với Nate Chastain, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của OpenSea. Chastain, tài khoản Twitter bị cáo buộc, đã đầu tư vào NFT ngay trước khi OpenSea giới thiệu chúng trên trang nhất của trang web của mình, và sau đó kiếm tiền khi giá tăng do đó.

Chastain đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Tất nhiên, giao dịch nội bộ trên NFT vẫn chưa rõ ràng là bất hợp pháp, bởi vì có quá ít tiền lệ pháp lý cho các tài sản kỹ thuật số trên blockchain, nhưng dù sao thì OpenSea cũng đang đi xuống.

Công ty cho biết họ đang thực hiện các chính sách mới cấm loại hành vi này.

“Đối với một internet mới, cởi mở hơn, trao quyền cho người sáng tạo và người sưu tập, chúng tôi sẽ cần phải tin tưởng và minh bạch vào tất cả những gì chúng tôi làm”, tuyên bố viết. “Chúng tôi cam kết làm điều đúng đắn cho người dùng của mình và lấy lại niềm tin của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.”

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily