Nhà đầu tư Gary Vaynerchuk nói NFT giống như bong bóng Dot-Com

1. Nhà đầu tư Gary Vaynerchuk nói NFT giống như bong bóng Dot-Com

gary-vaynerchuk

Giám đốc điều hành của VaynerMedia cho biết: “Chúng tôi đang ở một nơi rất giống với nơi chúng tôi đã có mặt trên thị trường Internet vào năm 2000.

Giám đốc điều hành VaynerMedia, Gary Vaynerchuk, cho biết hôm thứ Ba trên CoinDesk TV, mặc dù ông không nghi ngờ công nghệ sẽ có sức mạnh duy trì.

  • Vaynerchuk cho biết NFTs là một "bản sao" của bong bóng dot-com.
  • Ông nói: “Nhiều người đã nói về việc Internet là một thứ mốt nhất thời. "Trên thực tế, Internet là cuộc cách mạng thay đổi cuộc chơi của công nghệ nhưng rất nhiều dự án ban đầu chỉ được định giá quá cao vì sự phấn khích."
  • Giải thích về mặt trái của công nghệ, Vaynerchuk giải thích cách một tác giả sách có thể sử dụng NFT để phát hành các tác phẩm và phần thưởng độc đáo nhằm thúc đẩy thương hiệu và mối quan hệ của họ.
  • Khi được hỏi liệu anh ấy có thấy bitcoin trở thành tiền tệ của thế giới hay không, Vaynerchuk nói: "Tôi thực sự không biết. Lý do tôi sử dụng NFT nhiều hơn tiền tệ là vì tôi thích nó hơn."
  • Đầu năm nay, Vaynerchuk đã tham gia vòng tài trợ 50 triệu đô la cho Sorare, một nền tảng cung cấp các bộ sưu tập bóng đá kỹ thuật số với sự cộng tác của các đội tên tuổi.

Nguồn: Coindesk

2. Bitcoin hiện có giá trị cao hơn cả Visa và Mastercard cộng lại 

Dữ liệu xác nhận rằng đồng tiền điện tử lớn nhất gần đây cũng đã đánh bại ba ngân hàng lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

Bitcoin ( BTC ) đã đạt hơn 60.000 đô la mỗi đồng vào tuần trước - nó cũng trở nên có giá trị hơn ba ngân hàng lớn nhất thế giới cộng lại.

Theo dữ liệu có sẵn công khai, tiền điện tử lớn nhất đã vượt qua ba gã khổng lồ ngân hàng toàn cầu có giá trị cao nhất theo vốn hóa thị trường.

Vốn hóa thị trường bitcoin thổi bùng những thành công tài chính trong quá khứ

Ở mức cao nhất mọi thời đại là 61.700 đô la, vốn hóa thị trường của Bitcoin là khoảng 1,15 nghìn tỷ đô la. Vốn hóa thị trường kết hợp của JPMorgan Chase, Ngân hàng Mỹ và Ngân hàng Công thương Trung Quốc là 1,08 nghìn tỷ USD.

Những thành tựu không dừng lại ở đó: Visa và Mastercard, các mạng thanh toán lớn nhất, có tổng vốn hóa thị trường là 871 tỷ đô la, hiện cũng thấp hơn đáng kể so với Bitcoin.

Kể từ đó, BTC / USD đã chứng kiến ​​một đợt giảm nhẹ, đưa vốn hóa thị trường của nó xuống 1,03 nghìn tỷ đô la, vẫn giữ danh hiệu tài sản nghìn tỷ đô la đáng kể.

Mức đó trước đây được các nhà phân tích cho rằng có khả năng là một vùng hợp nhất, điều vẫn còn xảy ra sau khi đợt giảm giá hôm thứ Hai đã đưa Bitcoin trở lại dưới mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó được thiết lập vào cuối tháng Hai.

Những người khác đã lưu ý rằng sự đi lên của nó là rất ấn tượng - ví dụ, Bitcoin đã tăng từ 0 lên 1 nghìn tỷ USD giá trị mạng nhanh hơn 3,6 lần so với Microsoft.

Nóng trên gót vàng

Phân tích dữ liệu vốn hóa thị trường, nguồn phân tích trên chuỗi Ecoinometrics cho biết thêm rằng tính đến thứ Bảy, Bitcoin bằng 45% lượng vàng nắm giữ trong các phương tiện đầu tư và 10% thị trường vàng vật chất nói chung.

Để làm lu mờ hoàn toàn vàng, một cái gì đó đã là một chủ đề tranh luận giữa những người tham gia thị trường, BTC / USD sẽ cần giao dịch ở mức 590.000 đô la.

Như Cointelegraph đã đưa tin, trong khi đó, cả Visa và Mastercard đều sắp đạt yêu cầu kết hợp Bitcoin vào các chiến lược công ty của họ trong tương lai.

Nguồn: Cointelegraph

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily