1. Nhà sản xuất máy khai thác Ebang bắt đầu khai thác Bitcoin cho chính mình

ebang

Dự kiến ​​liên doanh mới sẽ tăng doanh thu và “tối ưu hóa” cơ cấu cung cấp sản phẩm của mình.

Nhà sản xuất máy khai thác Ebang (EBON) được niêm yết trên sàn Nasdaq đã công bố kế hoạch bắt đầu khai thác bitcoin bằng máy của chính mình.

  • Mỗi một nền báo chí phát hành , hội đồng quản trị của công ty đã được phê duyệt kế hoạch vận hành một Bitcoin doanh nghiệp khai thác khoáng sản liên quan đến một sự kết hợp của triển khai các máy riêng của mình, máy mua từ các nhà sản xuất khác, và cho thuê sức mạnh tính toán từ các trang trại khai thác khác.
  • Ebang hy vọng việc khai thác sẽ “tăng doanh thu của chúng tôi trong kinh doanh tiền điện tử và tối ưu hóa cấu trúc cung cấp sản phẩm của chúng tôi”, CEO Dong Hu cho biết trong tuyên bố.
  • Công ty cũng có kế hoạch xây dựng các trung tâm dữ liệu cho các trang trại khai thác của mình.
  • Liên doanh khai thác độc quyền là mở rộng mới nhất của Ebang. Vào cuối tháng 12 năm 2020, công ty cũng đã công bố kế hoạch ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 4 năm 2021.
  • Cổ phiếu của công ty có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc đang giao dịch ở mức 10,38 USD, tăng 44% trong năm nay. Nhưng các nhà sản xuất khai thác công cộng khác như Canaan (CAN) đã vượt trội hơn đáng kể so với Ebang với mức tăng 205% cho đến nay.

2. Tesla đã khai thác Coinbase để mua $1,5 tỷ Bitcoin

Coinbase đang nổi lên như một người chơi chính trong cuộc hành quân của công ty Mỹ đối với bitcoin.

Cánh giao dịch thể chế của Coinbase đã xử lý khoản đầu tư bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD của nhà sản xuất ô tô điện Tesla vào đầu tháng này, theo The Block.

Các báo cáo cho thấy vai trò ngày càng tăng Coinbase như tập đoàn tuần hành Mỹ sâu hơn vào crypto. Coinbase đã xử lý các phân bổ ban đầu của MicroStrategy; Khối báo cáo rằng họ có 5 công ty trong danh sách Fortune 500 là khách hàng.

CoinDesk không thể xác nhận báo cáo một cách độc lập vào thời điểm báo chí hôm thứ Tư. Coinbase từ chối bình luận.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *