Nhóm khai thác nhúng dòng tiêu đề Reuters vào chuỗi khối

1. Nhóm khai thác nhúng dòng tiêu đề Reuters vào chuỗi khối

reuters

Một nhóm khai thác tiền điện tử đã bất tử hóa một tiêu đề mang tính biểu tượng tiềm năng Reuters trên blockchain Bitcoin.

 • Slush Pool , ghi nhận khối 659678 trên chuỗi vào thứ Tư, bao gồm tiêu đề: “Đô la giảm mạnh về hy vọng kích thích của Hoa Kỳ; Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại ”trong một trong các trường dữ liệu.
 • Bài báo của Reuters , đặt cạnh tiền mặt ốm yếu cùng với tiền điện tử bitcoin đang tăng mạnh , đang được coi là tiếng vang của việc đưa biệt danh nhà phát minh Bitcoin Satoshi Nakamoto vào khối khởi nguồn của tiền điện tử.
 • Khối đầu tiên được khai thác cho bitcoin được nhúng với dòng chữ: "The Times 03 / Jan / 2009 Chancellor on the side of the second-endout for bank", trong một phản ánh được cho là quan điểm của Satoshi về rủi ro của ngân hàng dự trữ theo phân đoạn.
 • Bitcoin và đô la Mỹ đã di chuyển ngược chiều nhau kể từ tháng 3 năm nay, với USD hôm nay đã chạm mức giá trị thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2018.
 • Đồng đô la giảm và kỳ vọng lạm phát gia tăng khi các ngân hàng trung ương thực hiện các chính sách thúc đẩy cung tiền chưa từng có trong bối cảnh đại dịch được coi là lý do ngày càng tăng để áp dụng bitcoin như một hàng rào giống như vàng.
 • Trong bối cảnh này, bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục mới là 19.920 USD vào ngày 1 tháng 12, nhờ sự hỗ trợ của các công ty niêm yết bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử như một tài sản kho bạc.

2. Công ty Thụy Sĩ ra mắt sản phẩm giao dịch Bitcoin "miễn phí" trên thị trường tăng trưởng Bắc Âu

thuysi

Valor có trụ sở tại Thụy Sĩ đã tung ra sản phẩm mà họ tuyên bố là sản phẩm giao dịch trao đổi bitcoin (ETP) đầu tiên mà không có bất kỳ khoản phí quản lý nào.

 • Được niêm yết trên Thị trường tăng trưởng Bắc Âu có trụ sở tại Stockholm, Bitcoin Zero ETP mang đến cho các nhà đầu tư tiếp xúc với bitcoin theo cách tương tự như các quỹ và cổ phiếu được trao đổi, Valor cho biết trong một thông báo.
 • Trong khi giao dịch và sở hữu sản phẩm đầu tư sẽ không phải chịu phí quản lý, công ty cho biết họ sẽ phải chịu "phí môi giới thông thường của nhà đầu tư."
 • Cấu trúc ETP là một loại bảo mật có giá trị bắt nguồn từ các phương tiện đầu tư khác - chẳng hạn như tiền tệ, hàng hóa hoặc trong trường hợp này là bitcoin - mà nó được chuẩn hóa.
 • Johan Wattenström, người sáng lập của Valour, cho biết: "Sự ra mắt của Bitcoin Zero ETP ... đánh dấu một bước quan trọng đối với việc áp dụng chính thống tài sản kỹ thuật số, cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư và tiếp cận với bitcoin, giá trị của nó đã tăng gần gấp ba lần trong năm nay" và giám đốc.
 • Châu Âu đã chứng kiến ​​một số danh sách ETP tiền điện tử . Đầu năm nay, 21Shares, một nhà cung cấp sản phẩm có trụ sở tại Thụy Sĩ, trước đây có tên là Amun, đã ra mắt Bitcoin ETP mới trên Xetra, địa điểm giao dịch tiền điện tử của Deutsche Boerse.
 • Một mã khác được ra mắt vào tháng 10 năm 2019, cũng từ 21Shares, đã sử dụng mã thông báo gốc BNB của Binance làm tài sản cơ bản.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily