PayPal tham gia đàm phán mua các công ty tiền điện tử

1. PayPal tham gia đàm phán mua các công ty tiền điện tử

paypal

PayPal đang thăm dò các giao dịch mua của các công ty tiền điện tử bao gồm công ty giám sát bitcoin BitGo , Bloomberg đưa tin, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

  • Tin tức được đưa ra một ngày sau khi gã khổng lồ thanh toán thông báo họ tham gia vào thị trường tiền điện tử.
  • BitGo là  công ty tiền điện tử đầu tiên của Hoa Kỳ đảm bảo sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý, đăng ký đại lý chuyển nhượng và công nhận công ty tin cậy, cho phép nó cung cấp các dịch vụ lưu ký và lưu giữ hồ sơ.
  • Do cơ chế cung cấp tiền điện tử mới của PayPal có hiệu lực sẽ khiến nó trở thành người giám sát, điều đó sẽ giải thích cho mối quan tâm được báo cáo của công ty đối với BitGo.
  • "Các cuộc đàm phán vẫn có thể tan vỡ và PayPal có thể chọn mua các mục tiêu khác", Bloomberg dẫn lời một trong những nguồn tin của họ cho biết.
  • Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe từ chối bình luận về báo cáo. Một email gửi đến PayPal yêu cầu bình luận đã không được trả lời ngay lập tức.

2. Nâng cấp mạng Filecoin bắt đầu trực tiếp

filecoin

Nâng cấp mạng mới nhất của Filecoin, cho phép các thợ đào nhận một số phần thưởng khối mà không cần chờ đợi theo lịch trình kiểm tra, vừa được đưa vào hoạt động.

  • Những người khai thác đã di chuyển phần mềm của họ sang Lotus 1.1.0 trước khi chiều cao khối của mạng lưu trữ tệp phi tập trung đạt 170.000 vào cuối ngày thứ Năm đã có thể nhận phần thưởng cho người khai thác của họ, theo báo cáo của The Block.
  • Bản nâng cấp đi kèm với đề xuất FIP-004 - một triển khai giúp tăng khả năng của người khai thác trong việc tái đầu tư mã thông báo FIL của mạng bằng cách tạo ra 25% phần thưởng khai thác mà không có yêu cầu.
  • Phần thưởng khối trước đây đã được phân bổ trong khoảng thời gian 180 ngày, trong khi bây giờ do các thợ đào FIP-004 'có thể nhận được 25% ngay lập tức và 75% còn lại sẽ được trao trong sáu tháng tới.
  • Việc nâng cấp cũng bao gồm việc giới thiệu một phiên bản mạng mới, giảm nhu cầu chạy lại các bài kiểm tra không ổn định và thêm ghi nhật ký bổ sung để giảm các vấn đề đồng bộ hóa.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily