Plant Exodus là gì?

Plant Exodus hiện đang là một trong những tựa game 3D blockchain ấn tượng nhất hiện nay. Plant Exodus là một thế giới tươi đẹp, huyền ảo nơi các Plant Hero phải chống trả lại những kẻ bắt nạt quấy phá trên con đường tìm kiếm miền đất hứa. Game hứa hẹn đem tới một thế giới giả tưởng phong phú, mộng mơ và đầy quyến rũ cho người chơi thưởng thức.

Game được đặt trong bối cảnh tại một khu rừng xa xôi, nơi có những sinh vật thần bí như trong truyện cổ tích, là nơi sinh sống của những bộ lạc cỏ cây hiền hòa.

Một ngày kia quê hương của chúng bị phát hiện và chiếm đóng bởi những loài côn trùng hung hăng. Bị quấy rối bởi đám côn trùng ngang ngược, các bộ tộc cây cỏ quyết định bắt đầu một cuộc hành trình để tìm kiếm miền đất hứa.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được cùng những Bộ lạc Cỏ cây hiền lành bí ẩn này trải nghiệm hành trình tìm kiếm vùng đất hứa đầy ly kỳ và hấp dẫn.

planexodus

Trong game NFT 3D Plant Exodus tồn tại 9 bộ tộc cỏ cây kỳ lạ. Những tộc cây hiền hòa luôn bị ức hiếp bởi các loài côn trùng và động vật. Vào một ngày nọ, các bộ tộc cây cỏ đã quyết định nổi dậy chống lại các tộc động vật áp bức và đi tìm tự do.

9 bộ tộc cỏ cây đầy dũng cảm trong Plant Exodus là: Tộc nấm, Tộc đá rêu,Tộc lá vằn,Tộc nắp ấm, Tộc sen đá, Tộc xương rồng, Tộc củ rễ, Tộc hoa lùn và Tộc đá khoáng.

planexodusRoadmap – Lộ trình phát triển dự án

planexodus

Team – Đội ngũ phát triển dự án

Game được ấp ủ và xây dựng bởi đội ngũ dự án có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game, blockchain, kinh tế học và nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau như:

Nguyen Minh Hoang Anh – CEO & Founder: Anh là người có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực crypto currency.

Tao Tuan Linh – Game Director & Co-Founder: Anh có trên 15 năm kinh nghiệm trong Graphic Design & Game Industry

Vu Tran Tien – NFT Strategic Director & Co-Founder: Anh có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh cực crypto currency.

Đặc biệt, trong team dự án Plant Exodus nổi bật lên với anh Nguyen Nhat Quang – Advisor của dự án. Anh cũng chính là CEO & Co-founder của dự án Starpunk – một nền tảng game NFT launchpad.

planexodusTokenomics

planexodus

Mua bán PEXO ở đâu?

Plant Exodus hiện là dự án được IDO duy nhất trên nền tảng launchpad Starpunk.
Starpunk sẽ hỗ trợ Plant Exodus phát triển cơ chế đấu giá và các chức năng thiết yếu khác cho NFT marketplace. Plant Exodus cũng sẽ là một trong những dự án gamefi đầu tiên ra mắt trên Starpunk sau một loạt các vòng tuyển chọn dựa trên đồ họa, lối chơi, nền kinh tế trong game…

Cơ hội đến khi thị trường game NFT bước sang một giai đoạn tăng trưởng mới, trong đó các game với chất lượng cao sẽ tiếp tục thống trị và có mức định giá cao. Ngoài ra, khi cộng đồng ngày càng lớn mạnh, khối lượng giao dịch NFT sẽ tăng vọt. Do đó, cần phải thiết kế một NFT marketplace hiệu suất cao và mượt mà.

Với sự hỗ trợ của Starpunk, Plant Exodus có thể đẩy nhanh các sự kiện bán NFT và ra mắt marketplace sớm hơn.

planexodus

Follow Plant Exodus:
Website http://www.plantexodus.com/
Telegram http://t.me/PlantExodusCommunityVN
Channel http://t.me/PlantExodusOfficial
Global Chat http://t.me/PlantExodusCommunity
Facebook  https://fb.com/groups/plantexodusvn/

🐳Social Media – Crypto Family🐳
Telegram  http://t.me/CryptoFamilyVN
Telegram http://t.me/CryptoFamilyTrading
Twitter https://twitter.com/CryptoFamilyVN
Website https://cryptofamily.net/

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *