Polkadex cung cấp chức năng và hiệu suất của một sàn giao dịch tập trung, nhưng với trải nghiệm người dùng tốt hơn, bảo mật phi tập trung hoàn toàn và những tiến bộ công nghệ mà không có DEX nào khác đạt được.

Polkadex, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng cho Web3 và tài chính phi tập trung (DeFi), đã huy động được 3 triệu đô la trong các vòng đầu tư hạt giống và tư nhân từ LD Capital, Kenetic Capital, Block Dream Fund, NGC , QCP, AU21 Capital, CMS Holdings, OKEx Capital, PNYX Capital, Genesis Block Ventures, JRR Group, Cluster VC, GBIC, Momentum 6 và Outlier Ventures. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của Polkadex và trở thành DEX dựa trên sổ lệnh đầu tiên trong hệ sinh thái blockchain Polkadot.

Polkadex cung cấp chức năng và hiệu suất của một sàn giao dịch tập trung, nhưng với trải nghiệm người dùng tốt hơn, bảo mật phi tập trung hoàn toàn và những tiến bộ công nghệ mà không có DEX nào khác đạt được. Một số thành tựu trong số này là tạo ra thị trường on-chain, khai thác thanh khoản vĩnh viễn và giao dịch không tốn phí, loại bỏ giao dịch chạy trước và tất cả “phí gas” liên quan đến các sàn giao dịch hiện có.

DEX được tối ưu hóa cho giao dịch tần số cao

Khối lượng giao dịch trên DEX đã nhanh chóng tăng lên hơn 70 tỷ đô la, nhưng ngành này vẫn bị cản trở bởi tính thanh khoản thấp, tốc độ xử lý chậm, chi phí cao và trải nghiệm người dùng kém. Polkadex giải quyết tất cả những vấn đề này và dự định mở khóa hoàn toàn các thị trường giao dịch tài chính bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng blockchain tiên tiến nhất của Polkadot. Đặc biệt đáng chú ý là thời gian giao dịch của Polkadex, sẽ hỗ trợ các giao dịch tần suất cao. Polkadex đặt mục tiêu trở thành công cụ hỗ trợ kết nối tính thanh khoản từ hệ sinh thái và cũng đánh giá cao tính bảo mật và sự đồng thuận của nó với Polkadot.

Polkadex tối ưu hóa môi trường giao dịch tần suất cao thông qua các hoạt động giao dịch đồng bộ do Polkadot cung cấp. Polkadex cho phép Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) kết hợp với nhau và tương tác với sổ lệnh. AMM tổng hợp thanh khoản trên các nhóm DeFi và xử lý song song các giao dịch không tính phí ở tốc độ cao. Các nhà giao dịch đơn lẻ và giao dịch trong ngày cũng có quyền truy cập vào các công cụ giao dịch nâng cao, bao gồm bot, thuật toán giao dịch tùy chỉnh, liên kết dữ liệu API và lệnh thị trường nâng cao.

Làn sóng tài trợ cho hệ sinh thái Polkadot

Polkadex sẽ phân phối token ERC-20 của mình, PDEX, thông qua một đợt bán token đầu tiên vào nửa đầu năm 2021. Các dự án Polkadot đặc biệt phổ biến với các nhà đầu tư và nhà phát triển, với hàng trăm ứng dụng mới được xây dựng cho nền tảng, khiến nó hoạt động tích cực nhất cơ sở hạ tầng blockchain nextgen Web3.

“Polkadex là một trong những dự án hứa hẹn nhất trong danh mục đầu tư của chúng tôi. So với DEX dựa trên Ethereum như Uniswap và Sushiswap, Polkadex tận dụng lợi thế kỹ thuật của Substrate: hỗ trợ giao dịch chuỗi chéo và khả năng mở rộng cao để xây dựng DEX thế hệ tiếp theo mở ra toàn bộ tiềm năng tài sản kỹ thuật số của người dùng khi giao dịch. Tôi bị ấn tượng bởi nhóm Polkadex. Nhóm của Polkadex bao gồm các chuyên gia blockchain có kinh nghiệm trong ngành. Họ thông minh, năng nổ và chăm chỉ. Tôi tin chắc rằng Polkadex sẽ là một trong những dự án hoạt động tốt nhất vào năm 2021, ” Li Xi, Giám đốc điều hành LD Capital nhận xét.

Gautham J. Giám đốc điều hành của Polkadex cho hay: “Sự hỗ trợ và tin tưởng mà chúng tôi nhận được từ hệ sinh thái Polkadot là minh chứng thêm cho những vấn đề mà chúng tôi đang cố gắng giải quyết. Chúng tôi đang trên đỉnh cao của việc tạo ra một kỷ nguyên mới ở Defi”

Giới thiệu về Polkadex

Polkadex là một sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên sổ lệnh ngang hàng, phi tập trung hoàn toàn cho hệ sinh thái Defi. Với Polkadex, bạn có được cùng chức năng giao dịch và hiệu suất của một sàn giao dịch tập trung, nhưng với các lợi ích bổ sung là trải nghiệm người dùng tốt hơn và bảo mật hoàn toàn phi tập trung.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Kênh truyền thông:

Website:​ https://www.polkadex.trade/ 
Telegram:​ ​@Polkadex
Telegram Vietnam: @PolkadexVietnam
Twitter:​ ​@Polkadex

Medium:​ ​Polkadex
Investors: business@polkadex.trade

 

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *