Reef Finance tăng 3,9 triệu đô la cho DeFi chuỗi chéo trên Polkadot

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Reef Finance tăng 3,9 triệu đô la cho DeFi chuỗi chéo trên Polkadot

Khi những hạn chế và chi phí của việc chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên Ethereum tiếp tục tăng cao, một danh sách ngày càng nhiều các dự án đang xếp hàng trên các blockchain cạnh tranh.

Thêm vào xu hướng này, Reef Finance có trụ sở tại Polkadot đã đóng vòng tài trợ hạt giống 3,9 triệu đô la cho bộ dịch vụ DeFi đa chuỗi của mình, công ty thông báo hôm thứ Tư. Trong vòng này có NGC Ventures, AU21 Capital, QCP Capital, Kenetic Capital và Woodstock Fund.

Reef nhằm mục đích giải quyết rào cản kỹ thuật cao mà các nhà đầu tư phải đối mặt khi cố gắng tham gia vào DeFi, Giám đốc điều hành Reef Finance, Denko Manceski cho biết, chưa kể đến việc loại bỏ phí gas trên Ethereum hiện đang ở mức cao gần kỷ lục.

Manceski cho biết: “Các nhà đầu tư bán lẻ trung bình bước vào cảnh quan DeFi đang bối rối. “Họ không biết tên của các dự án hoặc làm thế nào để theo kịp các chiến lược tốt nhất và giữ an toàn và đa dạng hóa. Họ phải đi qua, như, năm trang web khác nhau và sử dụng [giao diện người dùng] khác nhau do các nhà cung cấp khác nhau tạo ra. Thật là choáng ngợp. Và trong khi bạn làm điều này, bạn đang bỏ lỡ những cơ hội khác nhau ”.

Manceski cho biết, để loại bỏ vấn đề đau đầu khỏi trải nghiệm người dùng DeFi điển hình, Reef cung cấp một loại cửa hàng một cửa, kết hợp công cụ tổng hợp thanh khoản toàn cầu, công cụ tổng hợp năng suất và sản phẩm quản lý tài sản.

Cho đến nay, Reef đã hợp tác với các dự án Polkadot như Plasm , một nền tảng dapp trên Substrate; và Crust Network , một lớp khuyến khích lưu trữ phi tập trung. Công ty cho biết họ cũng có kế hoạch tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ oracle hàng đầu bao gồm Chainlink và Bluzelle.

“Chén thánh của trao đổi tài sản phi tập trung là sự di chuyển liên tục liền mạch của tài sản theo những con đường ít kháng cự nhất và Reef đang cố gắng giải quyết thách thức này bằng cách xây dựng trên đỉnh Polkadot,” Jehan Chu, đối tác của Kenetic Capital cho biết trong một tuyên bố.