Ripple đang rút ra 1/3 của nó trong tiền tăng vọt

1. Ripple đang rút ra 1/3 của nó trong tiền tăng vọt

ripple

Công ty thanh toán chuỗi khối Ripple đang bán khoảng một phần ba cổ phần của mình trong MoneyGram, trong lần bán cổ phiếu công ty đầu tiên kể từ khi công ty khởi nghiệp đầu tư vào gã khổng lồ chuyển tiền vào năm 2019.

Theo hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào thứ Sáu, Ripple sở hữu 6,22 triệu cổ phiếu MoneyGram, tương đương 8,6% số cổ phiếu đang lưu hành, cộng với một chứng quyền mua tới 5,95 triệu cổ phiếu khác, cho tổng số vốn chủ sở hữu là 12,2 triệu cổ phiếu, hoặc 17% cổ phiếu MoneyGram đang lưu hành.

Ripple hiện đang bán tới 4 triệu cổ phiếu, tương đương 33,3% toàn bộ cổ phần của mình, nếu bạn tính số cổ phiếu được đại diện bởi chứng quyền. Sau khi bán, Ripple vẫn sẽ sở hữu ít nhất 3,22 triệu cổ phiếu, tương đương 4,44% MoneyGram. Khi bao gồm các cổ phiếu bổ sung được đại diện bởi chứng quyền, cho phép Ripple có quyền thực hiện mua cổ phiếu với mức giá xác định trước, công ty thanh toán blockchain vẫn sẽ sở hữu khoảng 11% MoneyGram.

Theo các điều khoản đầu tư ban đầu của Ripple được công bố vào tháng 6 năm 2019, công ty đã mua cổ phiếu trong MoneyGram với giá 4,10 đô la mỗi người, với mức phí bảo hiểm đáng kể so với giá của họ vào thời điểm đó. Cổ phiếu của MoneyGram đã tăng hơn 260% trong năm nay, đóng cửa ở mức 7,42 đô la vào thứ Tư, có nghĩa là Ripple đang thu được lợi nhuận đáng kể từ khoản đầu tư của mình.

“Ripple là một đối tác đáng tự hào trong quá trình chuyển đổi tăng trưởng kỹ thuật số của MoneyGram. Đây hoàn toàn là một quyết định tài chính sáng suốt để nhận ra một số lợi ích từ khoản đầu tư MGI [MoneyGram International] của Ripple và không hề phản ánh tình trạng hiện tại của mối quan hệ đối tác của chúng tôi

Theo người phát ngôn, việc mua bán vẫn đang trong quá trình thực hiện, người đã không trả lời câu hỏi qua email hỏi công ty dự định làm gì với số tiền thu được từ việc bán cổ phần. Ripple đã hoàn tất việc mua cổ phần trị giá 50 triệu đô la trong MoneyGram vào tháng 11 năm 2019.

Gần đây nhất vào cuối quý 3 năm 2020, Ripple đã trả 9,3 triệu đô la cho MoneyGram, được ghi là “phí phát triển thị trường” trên báo cáo tài chính mới nhất của MoneyGram, cho việc công ty chuyển tiền sử dụng mạng thanh toán dựa trên XRP của Ripple, Thanh khoản theo yêu cầu (ODL ) mạng (trước đây gọi là xRapid).

MoneyGram đã sử dụng giải pháp xuyên biên giới này để thực hiện các giao dịch ở châu Âu, Úc và Philippines kể từ tháng 6 năm 2019, Ripple đã trả cho MoneyGram ít nhất 52 triệu đô la . Công ty chuyển tiền đã thử nghiệm tiền điện tử hàng đầu của Ripple vào năm 2018.

“Chúng tôi sẽ vẫn là một cổ đông quan trọng của MoneyGram sau khi bán - họ rõ ràng là công ty dẫn đầu trong không gian thanh toán toàn cầu tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chỉ trong hơn một năm, chúng tôi đã đạt được những tiến bộ đáng kinh ngạc và mong muốn tiếp tục làm việc cùng với MoneyGram để chuyển đổi các khoản thanh toán xuyên biên giới, ”người phát ngôn của Ripple cho biết.

2. Yearn hợp nhất với Cover, giao dịch thứ 4 của DeFi Protocol trong một tuần

Yearn đang “hợp lực” với nhà cung cấp dịch vụ bao phủ thị trường Cover, giới hạn một tuần bận rộn cho giao thức tài chính phi tập trung (DeFi)

  • Cronje cho biết Cover sẽ trở thành nhà cung cấp bảo hiểm backstop cho Yearn và cho cả DeFi nói chung.
  • Cover cũng sẽ có thể mở rộng sang một thị trường tiền tệ mới, làm cho tài sản thế chấp mã thông báo CLAIM và một tài sản có thể vay được.
  • Về phần mình, Yearn sẽ nhận được bảo hiểm cho các hầm của mình và có thể cung cấp cho người dùng một sản phẩm giảm rủi ro.
  • Các nhà phát triển của Yearn đã làm việc với các nhà phát triển Cover Protocol kể từ khi thành lập, vì vậy sự hợp tác này đến "tự nhiên" cho cả hai bên, Cronje nói.
  • Trong tuần trước, Yearn đã công bố hợp tác với Pickle Finance, một quy trình canh tác năng suất; tích hợp vault với Argent, một ví tiền điện tử; và sáp nhập với Cream Finance, một giao thức cho vay.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily