Roisman đứng tên Quyền Chủ tịch SEC

1. Roisman đứng tên Quyền Chủ tịch SEC

sec

Elad Roisman đã được bổ nhiệm làm quyền Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, theo một tweet của Ủy viên Hester Peirce chúc mừng ông.

  • Tin tức được đưa ra một ngày sau khi cựu Chủ tịch Jay Clayton thông báo rằng hôm qua là ngày cuối cùng của ông. Clayton trước đó đã nói rằng ông sẽ từ chức vào cuối năm nay.
  • Roisman được Tổng thống Trump bổ nhiệm làm ủy viên SEC hai năm trước.
  • Được coi là thân thiện với tiền điện tử nói chung, Roisman đã từng là cố vấn trưởng cho NYSE Euronext, công ty cuối cùng đã được bán cho Intercontinental Exchange (ICE), công ty mẹ của sàn giao dịch tương lai Bakkt.
  • Vào thời điểm được bổ nhiệm vào SEC, Roisman nói với Ủy ban Thượng viện về các vấn đề ngân hàng, nhà ở và đô thị rằng "SEC phải kiểm tra và xem xét lại các quy tắc, quy định và hướng dẫn của mình để đảm bảo rằng họ vẫn hoạt động như dự định. hoàn thành sứ mệnh của SEC. Điều này được thể hiện gần đây nhất trong các lĩnh vực như bảo vệ dữ liệu và an ninh mạng, cũng như sự xuất hiện của các khoản đầu tư và công nghệ mới như cung cấp tiền xu ban đầu và blockchain."
  • Thượng viện Hoa Kỳ hiện phải xác nhận đề cử.

2. XRP / USD – XRP giảm xuống hỗ trợ EMA 200

Chỉ trong tháng trước, XRP đã giảm gần 70% so với BTC. Hiện tại, nó đang giao dịch ở mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 12 năm 2017.

Các mức hỗ trợ chính: $ 0,3, $ 0,286, $ 0,25.

Các mức kháng cự chính: $ 0,35, $ ​​0,4, $ 0,435.

Hôm qua, XRP đã giảm xuống dưới 0,5 đô la và xuống bên dưới mô hình tam giác đối xứng để chạm mức hỗ trợ 0,45 đô la.

Nó đã tăng đột biến thấp hơn nhiều vào ngày hôm qua khi chạm vào đường EMA 100 ngày; tuy nhiên, những người mua đã tập hợp lại để cho phép nến ngày đóng cửa trên $ 0,45.

Hôm nay, XRP tiếp tục giảm thêm 27,5% khi nó giảm mạnh xuống dưới 0,4 đô la (đường EMA 100) và tiếp tục giảm xuống dưới 0,35 đô la để chạm mức hỗ trợ hiện tại ở 0,33 đô la( đường EMA 200 ngày).

Dự đoán giá ngắn hạn XRP-USD

Sắp tới, nếu người bán tiếp tục phá vỡ bên dưới đường EMA 200 ngày, mức hỗ trợ đầu tiên được kỳ vọng là $ 0,3. Tiếp theo là $ 0,286 (0,886 Fib), $ 0,25 và $ 0,215 (mức thấp nhất của tháng 11).

Mặt khác, mức kháng cự lần đầu tiên được dự kiến ​​là $ 0,35 (Mức cao nhất vào tháng 2 năm 2020). Tiếp theo là $ 0,4, $ 0,435 và $ 0,45.

Đúng như dự đoán, chỉ số RSI đã rơi vào tình trạng cực kỳ bán quá mức khi đà giảm đạt mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2020. Ngoài ra, khối lượng đã tăng đáng kể trong đợt bán gần nhất trong hai ngày qua.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily