Thứ Tư, Tháng Chín 22, 2021
Home Sàn giao dịch

Sàn giao dịch

Đầu tư IEO – Chuyên mục này Crypto Family sẽ chia sẻ với bạn đọc những dự án IEO (Initial Exchange Offering) hay còn gọi là chào bán token trên sàn giao dịch, đây được xem là xu hướng đầu tư mới bắt đầu trong năm 2019, khi mà ICO không còn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư trong thị trường tiền điện tử nữa. Không chỉ phân tích, đánh giá các IEO, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để tham gia mua token các dự án IEO trên sàn như Binance, Bittrex, BitMax,..

Sàn RaidenBo

RaidenBO là sàn giao dịch tài chính thứ 2 của Wefinex sau khi tạo được thành công cực lớn trở thành sàn giao dịch tốt nhất châu á năm 2020. RaidenBO.Com chính thức hoạt động vào 24h00 ngày 15/11/2020

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Binance

Để vào nhóm nhận tín hiệu giao dịch trên Binance của CryptoFamily thì các bạn cần có một tài khoản Binance dưới link ref của CF. Vấn đế là khách hàng đã có tài khoản sẵn rồi thì làm cách nào?

Sàn Yokef

Yokef (tên miền: yokef.com) là sàn giao dịch quyền trọn nhị phân BO mới ra mắt của Coinhe. YokeF ra đời với sứ mệnh cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư những trải nghiệm mới trong thị trường quyền chọn nhị phân.

Sàn VCC Exchange

VCC Exchange là nền tảng giao dịch tài sản số hoạt động trong lĩnh vực blockchain.

Sàn Remitano

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited - thành lập tại Seychelles, cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo

Sàn Okex

OKEx cung cấp hàng trăm tokens và các cặp giao dịch hợp đồng tương lại để giúp các nhà giao dịch tối ưu

Sàn Kucoin

Giao dịch Bitcoin an toàn bắt đầu trên KuCoin...

Sàn Binance

Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá có khối lượng mua bán lớn nhất thế giới và là...

Sàn huobi

HT viết tắt Huobi Token , tên đầy đủ là tích luỹ hệ sinh thái toàn cầu

ADVERTISEMENT