Sàn giao dịch tiền điện tử FTX được định giá 18 tỷ đô la

1. Sàn giao dịch tiền điện tử FTX được định giá 18 tỷ đô la trong Vòng tài trợ 900 triệu đô la

Sam

Sàn giao dịch của Sam Bankman-Fried đang mang lại vòng tài trợ lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử để thúc đẩy mở rộng.

Sàn giao dịch FTX của Sam Bankman-Fried đã huy động được vòng tài trợ lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.òng Series B trị giá 900 triệu đô la của sàn giao dịch bao gồm hơn 60 nhà đầu tư, bao gồm Paradigm, Ribbit Capital và Sequoia, theo một thông báo của công ty.

FTX gần đây đã chi tiêu rất nhiều để đưa thương hiệu của mình vươn ra thế giới rộng lớn hơn. Từ các hợp đồng tài trợ trị giá hàng triệu đô la với Miami Heat của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia cho đến mối quan hệ với Giải bóng chày Major League , FTX đã kiếm được thu nhập từ đợt tăng giá gần đây nhất của tiền điện tử trong nỗ lực tiếp thị bản thân cho những ai tò mò về tiền điện tử.

“Đó là một quá trình dài, nhưng cuối cùng, điều quan trọng là có cơ hội nói về FTX đã và đang đi về đâu,” Bankman-Fried nói với CoinDesk qua email.

Ông cho biết khoản tài trợ sẽ dành cho các sản phẩm mới, "cả trên toàn cầu và ở Mỹ"

Đối với một danh sách công khai tiềm năng, ông nói thêm: "Chúng tôi muốn chuẩn bị và sẵn sàng trong trường hợp chúng tôi quyết định tiếp tục, nhưng chúng tôi không có kế hoạch sắp xảy ra."

Bankman-Fried, một tỷ phú 29 tuổi, đã thành lập FTX vào năm 2019. Sàn giao dịch này có 1 triệu người dùng và đang đạt khối lượng giao dịch hàng ngày trung bình 10 tỷ đô la, nó cho biết hôm thứ Ba.

“Sam Bankman-Fried là một trong những nhà sáng lập đặc biệt có tầm nhìn vừa tham vọng tuyệt vời vừa thích ứng độc đáo với tương lai của tiền điện tử,” Matt Huang, người đồng sáng lập Paradigm cùng với Fred Ehrsam, nhân viên ban đầu của Coinbase, cho biết trong một tuyên bố. “Việc thực hiện của nhóm đã tự nói lên điều đó, với việc FTX đang phát triển để trở thành một sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu trong hai năm.”

Các nhà đầu tư khác trong vòng bao gồm Thoma Bravo, SoftBank, Insight Partners, Third Point, Lightspeed Venture Partners, Altimeter Capital, BOND, NEA, Coinbase Ventures, Willoughby Capital, 40North, Senator Investment Group, Sino Global Capital, Multicoin Capital, Paul Tudor Gia đình Jones, Izzy Englander, Alan Howard, VanEck, Hudson River Trading và Circle, theo thông cáo báo chí hôm thứ Ba.

Vòng lớn nhất trước đó cho một công ty tiền điện tử là khoản huy động 440 triệu đô la cho Circle vào tháng 5. Đầu tháng này, công ty dịch vụ tài chính đã công bố ý định niêm yết cổ phiếu của mình trong một thỏa thuận với một công ty mua lại có mục đích đặc biệt trị giá 4,5 tỷ USD.

2. Virgil Griffith bị giam giữ ở Mỹ

Nhà phát triển Ethereum nổi tiếng Virgil Griffith đã bị tạm giữ, báo Inner City Press đưa tin hôm thứ Tư.

  • Nhà phát triển trước đây đã bị buộc tội vi phạm luật trừng phạt của Hoa Kỳ ở Triều Tiên bằng cách hỗ trợ đất nước Cộng sản bằng cách lách thông qua việc sử dụng tiền điện tử.
  • Các công tố viên Hoa Kỳ đã tranh luận Griffith nên được trả lại tù sau khi vi phạm các điều kiện tại ngoại hồi đầu tháng.
  • Không rõ liệu Griffith đang được điều tra lại vì vi phạm các điều kiện tại ngoại hay điều gì khác.
  • CoinDesk đã cố gắng liên hệ với luật sư của Griffith nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.
  • Jason Gottlieb của MorrisonCohen LLP và một luật sư không đại diện cho Griffith trước đây đã nói " thật điên rồ khi để một người nào đó giam giữ vì vi phạm tại ngoại có chủ đích này. Các công tố viên đang bị trừng phạt và trừng phạt vô cùng nặng tay."

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily