houbi

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi không còn cho phép người dùng ở Trung Quốc giao dịch các sản phẩm phái sinh, theo Thỏa thuận người dùng được cập nhật.

Sàn giao dịch đã cập nhật thảo thuận người dùng của mình , thêm Trung Quốc vào danh sách các khu vực pháp lý bị cấm sử dụng các dịch vụ giao dịch phái sinh của mình. Người dùng Trung Quốc sẽ vẫn có thể truy cập sàn giao dịch và sử dụng nó để giao dịch giao ngay.

Điều này diễn ra chỉ vài ngày sau khi Huobi giảm lượng đòn bẩy có sẵn cho người dùng ở Trung Quốc. Theo báo cáo, con số này đã giảm từ 125X xuống 5X do những lo ngại về quy định. Nó cũng ngăn người dùng mới ở Trung Quốc truy cập vào các công cụ phái sinh.

Như The Block đã báo cáo, Trung Quốc đã bắt đầu đàn áp tiền điện tử nói chung trong vài tháng qua. Đặc biệt, nó tập trung vào các công ty khai thác bitcoin trong nước, buộc nhiều người trong số họ phải đóng cửa hoặc chuyển đi nơi khác. Kể từ khi bắt đầu cuộc đàn áp này, tỷ lệ băm của bitcoin đã giảm gần 50% – với nhiều nhóm khai thác phục vụ khách hàng Trung Quốc chứng kiến tỷ lệ băm giảm lớn.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *